x close

ดาราชายอายุ 50 รวม 10 นักแสดงรุ่นใหญ่ที่ยังหล่อดูดีกระชากวัย

ดาราชายอายุ 50 เปิดทำเนียบ 10 ดาราชายรุ่นใหญ่ที่ยิ่งแก่ยิ่งหล่อ แม้อายุจะเข้าเลข 5 แล้ว แต่ยังหล่อดูดี กระชากวัย เรียกเสียงกรี๊ดจากสาว ๆ ได้ไม่แพ้เด็กรุ่นใหม่เลย

“ยิ่งแก่ยิ่งหล่อ” ! เชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินประโยคนี้ผ่านหูกันมาบ้าง ซึ่งในความเป็นจริงผู้ชายพออายุก้าวเข้าวัยเลข 4 แล้ว การดูแลตัวเองให้ดูดีเหมือนตอนหนุ่ม ๆ นับเป็นเรื่องที่ยากมาก ๆ แต่เชื่อไหมว่ามีดาราชายบ้านเราหลายคนเลยที่ดูแลสุขภาพตัวเองเป็นอย่างดี แม้อายุ 50 ปีแล้ว ก็ยังดูหนุ่มแน่น หล่อเหลา แถมมีเสน่ห์มากขึ้นอีกด้วย บางคนให้กลับไปเป็นพระเอกอีกครั้งยังได้เลย
 

อยากเห็นแล้วใช่ไหมครับว่ามีใครบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม 10 ดาราชายอายุ 50+ ที่ยังหล่อดูดี กระชากวัย มาให้เพื่อน ๆ ได้เห็นกับตากันครับ จะได้รู้ว่าคำว่ายิ่งแก่ยิ่งหล่อมีอยู่จริง !

1. จอนนี่ แอนโฟเน่

ภาพจาก : Instagram johnny_anfone

หล่อและฮอตที่สุดในตอนนี้เลย สำหรับพระเอกลูกครึ่ง จอนนี่ แอนโฟเน่ อดีตสมาชิกวงดนตรีแกรนด์เอ็กซ์ ที่ปีนี้อายุย่างเข้าเลข 5 แล้ว แต่ยังหล่อคมเข้มกระชากใจสาว ๆ เหมือนเดิม

2. ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง

ภาพจาก : Instagram saksit_tangthong

ด้านพระเอกหนุ่ม แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ ในวัย 51 ปี ก็หล่อไม่สร่างเหมือนกัน ล่าสุดเล่นละครเรื่อง ทะเลริษยา ความหล่อยังพุ่งสูสีกับนักแสดงรุ่นใหม่เลย

3. จิ๊บ วสุ

ภาพจาก : Instagram jeepvasu_official

ไม่ใช่แค่หล่ออย่างเดียว หนุ่มจิ๊บ วสุ อายุ 51 ปี ยังจัดว่าเป็นพระเอกที่หน้าเด็กมากอีกด้วย ซึ่งตอนนี้กำลังจะมีละครเรื่อง สองนรี ใครอยากเห็นความหล่ออมตะก็สามารถติดตามดูกันได้ครับ

4. พีท ทองเจือ

ภาพจาก : Instagram pete_thongchua

ด้านพระเอกหนุ่ม พีท ทองเจือ ก็เพิ่งพิสูจน์ความหล่อไปเมื่อปีที่แล้ว ในละครดังเรื่อง เมีย 2018 ที่ทำเอาสาว ๆ กรี๊ดสลบกันทั้งประเทศ ปีนี้อายุ 50 เต็มตัวแล้ว แต่ออร่าความหล่อขั้นเทพยังเปล่งประกายไม่เคยจาง

5. ก้อง สหรัถ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Kong Saharat Fanpage

คงไม่มีใครปฏิเสธความหล่อเหลาของหนุ่ม ก้อง สหรัถ ในวัย 50 ปี แน่นอน คนนี้เขายืนหนึ่งเป็นขวัญใจสาว ๆ มานานแล้ว และต้องยอมรับเลยว่าหล่อจริง ๆ ครับ

6. แซม ยุรนันท์

ภาพจาก : Instagram sam_yuranunt

56 แล้วไง ทำอะไรพระเอกหนุ่ม แซม ยุรนันท์ ไม่ได้เลย ซึ่งตอนนี้เขาเตรียมคัมแบ็กวงการบันเทิงอีกครั้ง หลังห่างหายไปนานกว่า 10 ปี ในละครเรื่อง ใบไม้ที่ปลิดปลิว รอชมความหล่อคงกระพันของพระเอกแวมไพร์คนนี้ได้เลยครับ

7. ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง

ภาพจาก : Instagram touch_natakuatoong

ด้านนักร้องหนุ่มเท้าไฟ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง วัย 50 ปี ก็ถือเป็นอีกหนึ่งดาราที่หน้าเด็กมาก ๆ และที่สำคัญไม่ว่าไปออกรายการไหน ก็ยังคงเต้นแรงดีไม่มีตกเหมือนเดิม

8. นีโน่ เมทนี

ภาพจาก : Instagram ninomaethanee

เห็นในทีวีอยู่ทุกวัน หลายคนยังดูไม่ออกเลยว่า นีโน่ เมทนี พิธีกรชื่อดัง อายุ 52 ปีแล้ว เพราะยังหล่อและดูหนุ่มแน่นอยู่เลย

9. บี๋ ธีรพงศ์

ภาพจาก : Instagram bee_teerapong

หล่อ คม เข้ม ไม่เคยเปลี่ยน สำหรับ บี๋ ธีรพงศ์ นักแสดง-ช่างภาพชื่อดังวัย 57 ปี ซึ่งนอกจากความหล่อที่ยังไม่สร่างแล้ว หุ่นยังฟิตปั๋ง แข็งแรงมาก ๆ อีกด้วย

10. ดิลก ทองวัฒนา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ดิลก ทองวัฒนา : Dilok Thongwattana

ปิดท้ายกันที่นักแสดงรุ่นใหญ่ คุณหมู ดิลก ทองวัฒนา อดีตพระเอกชื่อดังวัย 62 ปี ที่ทุกวันนี้ยังดูหล่อเหมือนเดิม กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรความหล่อของคุณหมู ได้เลยจริง ๆ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาราชายอายุ 50 รวม 10 นักแสดงรุ่นใหญ่ที่ยังหล่อดูดีกระชากวัย อัปเดตล่าสุด 5 มีนาคม 2562 เวลา 16:56:00 120,543 อ่าน
TOP