x close

10 ดาราชายอายุ 40+ ที่ความหล่อยังคงกระพัน แม้แต่กาลเวลาก็ทำอะไรไม่ได้ !


ดาราชายอายุ 40+

          ดาราชายอายุ 40+ ประมวลภาพ 10 ดาราหนุ่มที่อายุเข้าเลข 4 แต่ยังหล่อ เท่ หุ่นดี เหมือนสมัยหนุ่ม ๆ เชื่อแล้วว่ากาลเวลาไม่สามารถทำอะไรพวกเขาได้จริง ๆ
 
          ต้องยอมรับเลยว่า อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริง ๆ สำหรับเหล่าดาราหนุ่มบ้านเราที่เคยฮอตมาก ๆ เมื่อหลายสิบปีก่อน ซึ่งแม้ว่าปัจจุบันพวกเขาจะอายุเข้าเลข 4 กันแล้วแต่ก็ยังหล่อ เท่ และดูดีเหมือนสมัยหนุ่ม ๆ ไม่มีผิด เรียกว่าหล่อทะลุกาลเวลาเลยก็ว่าได้ แถมบางคนยิ่งแก่ก็ยิ่งดูมีเสน่ห์มากขึ้นอีกด้วย

          อยากรู้แล้วล่ะสิว่ามีดาราหนุ่มคนไหนบ้าง ถ้าอย่างนั้นก็มาดู 10 ดาราชายอายุ 40+ แต่ยังดูดีเหมือนสมัยหนุ่ม ๆ ที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาให้ชมในวันนี้ได้เลย บอกเลยว่าหล่อขั้นเทพทุกคน จะมีใครบ้างไปดูกันครับ…
          1. ติ๊ก เจษฎาภรณ์ (เกิดวันที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2520)

          แม้ช่วงหลัง ๆ หนุ่มติ๊ก เจษฎาภรณ์ จะต้องตากแดด ตากลม โดนฝนจากการถ่ายทำรายการสารคดี แต่เขาในวัย 40 ปีก็ยังคงหล่อไม่แพ้ตอนเป็นวัยรุ่นเลย เรียกว่าเป็นพระเอกตลอดกาลเลยก็ว่าได้
 
ดาราชายอายุ 40+

ดาราชายอายุ 40+

          2. ออย ธนา (เกิดวันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2519)

          ใครจะไปเชื่อ ว่านักร้อง นักแสดงหนุ่ม ออย ธนา จะอายุเข้า 40 ย่าง 41 แล้ว เพราะหน้ายังใสดูหล่อเหมือนวัยรุ่นอยู่เลย บอกเลยถ้าเดินมากับน้อง ๆ นักแสดงวัยรุ่นนี่แยกไม่ออกแน่นอน
 
ดาราชายอายุ 40+

ดาราชายอายุ 40+
 
          3. โจอี้ บอย (เกิดวันที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2518)

          เห็นหุ่นฟิตปั๋งแบบนี้ เจ้าพ่อแร๊พเปอร์เมืองไทย โจอี้ บอย อายุปาเข้าไป 41 ปีแล้วนะ แต่ไลฟ์สไตล์และความเท่ยังดูเหมือนคนหนุ่มอยู่เลย สมเป็นไอดอลของวัยรุ่นยุคใหม่จริง ๆ

ดาราชายอายุ 40+

ดาราชายอายุ 40+

          4. อั๊ต อัษฎา (เกิดวันที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2517)

          หน้าเด็กอะไรเบอร์นั้น สำหรับวีเจอารมณ์ดี อั๊ต อัษฎา ในวัย 43 ปี ซึ่งไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เขาก็ยังหล่อเป๊ะ หน้าใสเหมือนเดิม อายุที่มากขึ้นไม่สามารถทำอะไรเขาได้เลยจริง ๆ

ดาราชายอายุ 40+

ดาราชายอายุ 40+

          5. ตุ้ย ธีรภัทร์ (เกิดวันที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2516)

          สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่ม ตุ้ย ธีรภัทร์ ในวัย 44 ปี ก็ยังคงหล่อเข้มเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ซึ่งก่อนหน้านี้แฟน ๆ บ่นคิดถึงกันระงม แต่พอเปิดตัวว่าเป็นเจ้าของเสียงทรงพลังภายใต้หน้ากากสิงโตเท่านั้นล่ะ ทำเอาสาว ๆ กรี๊ดกร๊าดกันทั้งประเทศเลย
 
ดาราชายอายุ 40+

ดาราชายอายุ 40+

          6. ศรราม เทพพิทักษ์ (เกิดวันที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2516)

          อยากรู้จริง ๆ ว่าหนุ่ม ศรราม ทะลุกาลเวลามาหรือเปล่า สมัยก่อนเห็นหล่อยังไง สมัยนี้ก็ยังหล่ออย่างงั้น แม้ว่าตอนนี้จะอายุ 44 ปีแล้ว แต่แฟนคลับก็ยังคงติดตามอยู่เสมอ ยกให้เป็นพระเอกตลอดกาลอีกคนหนึ่งเลย
 
ดาราชายอายุ 40+

ดาราชายอายุ 40+

          7. เจ เจตริน (เกิดวันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2513)

          ต้องยอมรับเลยว่าหนุ่มเจ เจตริน เป็นคนที่ดูแลตัวเองดีมาก ๆ ตอนนี้ก็อายุ 46 ปีแล้ว แต่กล้ามเนื้อ ผิวพรรณ ความหล่อยังดูดีไม่แพ้คนหนุ่ม บอกเลยยืนคู่กับแก๊งลูก ๆ ก็นึกว่าพี่ชายนะเนี่ย

ดาราชายอายุ 40+

ดาราชายอายุ 40+
 
          8. วิทย์ ภูธฤทธิ์ (เกิดวันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2512)

          ต่อกันที่ดาราหนุ่มรุ่นใหญ่ วิทย์ ภูธฤทธิ์ เห็นหน้าค่าตาในด้านการแสดงอยู่ประจำ ไม่คิดเลยว่าอายุจะ 48 ปีแล้ว หุ่นยังฟิตเปรี๊ยะกล้ามดูแน่นปึ้กอยู่เลย ยิ่งแก่ก็ยิ่งดูมีเสน่ห์มากจริง ๆ

ดาราชายอายุ 40+

ดาราชายอายุ 40+

          9. พีท ทองเจือ (เกิดวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2511)

          ถ้าไม่บอกจะมีใครเดาถูกไหมเนี่ยว่าอดีตพระเอกหนุ่มสุดฮอต พีท ทองเจือ ตอนนี้อายุ 49 ปีแล้ว แต่ยังดูสมาร์ทไม่เคยเปลี่ยน แม้ตอนนี้จะผันตัวไปรับบทเป็นคุณพ่อ หันหลังให้วงการบันเทิงแล้ว แต่สาว ๆ เขาก็ยังยกให้เป็นขวัญใจอยู่เสมอเลยล่ะ

ดาราชายอายุ 40+

ดาราชายอายุ 40+

          10. ก้อง สหรัถ (เกิดวันที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2511)

          ยังคงเป็นนักดนตรีที่ได้รับเสียงกรี๊ดจากสาว ๆ อยู่เสมอ สำหรับหนุ่มก้อง สหรัถ ซึ่งตอนนี้เขาอายุ 49 ปีแล้ว แต่ความหล่อ ความเท่ไม่เคยลดลงเลย แถมยิ่งดูมีเสน่ห์มากขึ้นอีกด้วย

ดาราชายอายุ 40+

ดาราชายอายุ 40+

          เป็นอย่างไรกันบ้างกับดาราชายอายุ 40+ ที่เรารวบรวมมาให้ดูวันนี้ ยังดูหล่อ เท่ หุ่นดีกันทุกคนเลยใช่ไหมครับ หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากดูดีแบบนี้ในวัยเลข 4 ก็ไม่ยากเลย ขอแค่พักผ่อนเยอะ ๆ กินอาหารที่มีประโยชน์และหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำก็พอ รับรองว่าดูดีไม่แพ้ดาราเหล่านี้แน่นอนครับ
 
ภาพจาก : Instagram kongsaharat_fanclub, navigatortiktun_, tuipptitan, sornram_theappitak, jjetrin, pete_thongchua, whatheutt, oilthana, joeybangkokboy, phutharit, เฟซบุ๊ก Pete Thongchua FanClub, Kong Saharat Fanpage

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ดาราชายอายุ 40+ ที่ความหล่อยังคงกระพัน แม้แต่กาลเวลาก็ทำอะไรไม่ได้ ! อัปเดตล่าสุด 21 กันยายน 2560 เวลา 16:03:04 118,965 อ่าน
TOP