x close

ซิกแพกดาราหญิง 10 ดาราหุ่นดี เซ็กซี่ในชุดออกกำลังกาย แซ่บฟิตเนสลุกเป็นไฟ

ดาราหุ่นดี ส่องภาพ 10 ซิกแพกดาราหญิง อวดกล้ามหน้าท้องในชุดออกกำลังกาย แต่ละคนหุ่นเฟิร์มเป๊ะ เซ็กซี่ ร้อนแรงจนฟิตเนสแทบลุกเป็นไฟ

ต้องยอมรับว่าช่วงนี้เทรนด์ผู้หญิงออกกำลังกาย อวดหุ่นเป๊ะ กำลังมาแรงมาก ๆ สังเกตได้จากดาราหญิงบ้านเรา ที่หลาย ๆ คนเริ่มหันมาตั้งหน้าตั้งตาเข้าฟิตเนสฟิตหุ่นกันอย่างหนัก เท่านั้นไม่พอยังพากันใส่ชุดออกกำลังกาย อวดหน้าท้องสุดเฟิร์มในอินสตาแกรมส่วนตัวบ่อย ๆ ด้วย เห็นแล้วใจคอไม่ดีเลย ทั้งดูแข็งแรง เซ็กซี่ เป๊ะทุกมุมจริง ๆ
 

วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอเอาใจหนุ่ม ๆ ที่ชอบสาวหุ่นดีกันสักหน่อย กับ 10 ดาราหุ่นเซ็กซี่ในชุดออกกำลังกาย หน้าท้องเนียนแซ่บ ร้อนแรงจนฟิตเนสแทบลุกเป็นไฟ จะมีใครหุ่นสวยและชอบออกกำลังกายบ้างมาดูกันครับ

1. เบเบ้ ธันย์ชนก

ภาพจาก : Instagram thisisbebe

ภาพจาก : Instagram thisisbebe

ต้นแบบฟิตเนสไอดอลที่รักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งสาวเบเบ้ เป็นคนที่ดูแลรูปร่างตัวเองดีมาก ๆ หุ่นเฟิร์ม ทุกสัดส่วนมาเต็มเห็นชัด เห็นว่าเธอกำลังทำแชนแนลยูทูบ BEBE FIT ROUTINE อยู่ด้วย ใครอยากเห็นหุ่นสุดเป๊ะ หรืออยากดูเทคนิคออกกำลังกายดี ๆ ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ครับ

2. ยิปซี คีรติ

ภาพจาก : Instagram forcejun

ภาพจาก : Instagram gypsykeerati

ขาดสาวยิปซี คนนี้ไปไม่ได้แน่นอน เพราะหุ่นเธอทั้งเซ็กซี่และเพอร์เฟกต์สุด ๆ ใครที่ออกกำลังกายอยู่ข้าง ๆ คงมีเสียสมาธิกันบ้างแหละ

3. ปู ไปรยา

ภาพจาก : Instagram prayalundberg

ภาพจาก : Instagram prayalundberg

ด้านสาวปู ก็สวย สตรอง ฟิต แอนด์ เฟิร์ม ตลอดเวลาจริง ๆ แต่ที่โดดเด่นแย่งซีนออกมา เห็นจะเป็นความเซ็กซี่ของเธอนี่แหละ ปล่อยออร่าร้อนแรงจนฟิตเนสแทบลุกเป็นไฟเลย

4. วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช

ภาพจาก : Instagram forcejun

ภาพจาก : Instagram vj_ja

เรื่องหุ่นแซ่บ วีเจจ๋า ก็จัดว่าไม่ธรรมดาเหมือนกัน เป็นความสตรองที่เซ็กซี่และงดงามมาก ๆ ละสายตาไม่ได้เลย ช่างทรมานใจคนดูอย่างเรายิ่งนัก

5. ไอซ์ อภิษฎา

ภาพจาก : Instagram apitsada

ภาพจาก : Instagram apitsada

พูดถึงดาราเซ็กซี่ในชุดออกกำลังกาย ก็ทำให้นึกถึงภาพสาวไอซ์ ขึ้นมาทันที ไม่ต้องบรรยายเลยว่าหุ่นเป๊ะ แซ่บเว่อร์ขนาดไหน ให้ภาพเล่าเรื่องแทนเลยละกัน

6. เบลล่า ราณี

ภาพจาก : Instagram bellacampen

ภาพจาก : Instagram bellacampen

ต่อให้งานยุ่งแค่ไหน สาวเบลล่า ก็ไม่พลาดที่จะหาเวลามาออกกำลังกาย พร้อมอวดหน้าท้องเฟิร์มกระชับให้หนุ่ม ๆ ได้ตาลุกวาวกัน เป็นความเซ็กซี่เบา ๆ ที่ได้ใจสุด ๆ

7. เกรซ กาญจน์เกล้า

ภาพจาก : Instagram gracekanklao

ภาพจาก : Instagram gracekanklao

ในส่วนความฟิตแอนด์เฟิร์ม หน้าท้องเป๊ะ เซ็กซี่ สาวเกรซ นี่จัดว่าไม่เป็นสองรองใครเลย เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่เลือกเดินทางนี้แล้วปังสุด ๆ

8. ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : Instagram davikah

ภาพจาก : Instagram davikah

ใครว่าสาวใหม่ ไม่แซ่บ เคยเห็นเธอในชุดออกกำลังกายกันหรือยัง แล้วจะรู้เลยว่าเดอะเบสต์ที่แท้จริงเป็นยังไง หุ่นสเลนเดอร์และเป๊ะปังมาก ๆ

9. โอซา แวง

ภาพจาก : Instagram ase_wang

ภาพจาก : Instagram ase_wang

ดีกรีสาวเซ็กซี่ระดับเอเชีย 3 ปีซ้อนขนาดนี้ จะใส่ชุดไหนก็ดูแซ่บไปหมด โดยเฉพาะชุดออกกำลังกายที่ได้เห็นหน้าท้องและหุ่นสุดเฟิร์ม บอกเลยคนนี้ไร้ที่ติ

10. แน๊ต เกศริน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เกศริน ชัยเฉลิมพล

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เกศริน ชัยเฉลิมพล

ปิดท้ายด้วยสาวแน๊ต เกศริน ดาราเซ็กซี่ขวัญใจผู้ใหญ่ ทุกชุด ทุกท่วงท่าการออกกำลังกายอัดแน่นไปด้วยความร้อนแรงยิ่งกว่าแดดตอนเที่ยง ยอมเลยแซ่บกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซิกแพกดาราหญิง 10 ดาราหุ่นดี เซ็กซี่ในชุดออกกำลังกาย แซ่บฟิตเนสลุกเป็นไฟ อัปเดตล่าสุด 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10:29:23 57,502 อ่าน
TOP