x close

11 ฟิตเนสไอดอล กับหุ่นสุดเป๊ะ ที่จะทำให้หนุ่ม ๆ อยากออกกำลังกายกันเป็นแถว


ฟิตเนสไอดอล

          ฟิตเนสไอดอล 11 สาวฟิตเนสหุ่นเฟิร์ม ที่พกพาความเซ็กซี่ร้อนแรงมาขยี้ใจหนุ่ม ๆ เชื่อว่าดูแล้วจะต้องมีคนรักการออกกำลังกายมากขึ้นแน่นอน
 
          ปัจจุบันไม่ได้มีแค่ผู้ชายอย่างเดียวเท่านั้นนะครับที่ชอบออกกำลังกาย เพราะเดี๋ยวนี้ผู้หญิงเขาก็นิยมหันมาเล่นฟิตเนสแล้วเหมือนกัน ซึ่งหลายคนหันมาเล่นเอาจริงเอาจังจนได้กลายมาเป็น ฟิตเนสไอดอล หรือสาวต้นแบบรักสุขภาพที่มีคนติดตามหลายหมื่นหลายแสนกันเลยก็มี ซึ่งแต่ละคนนั้นบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ทั้งซิกแพคสวย และหุ่นดี เซ็กซี่สุด ๆ รับรองว่าหนุ่ม ๆ ได้เห็นแล้วต้องใจเต้นตุ๊ม ๆ ต่อม ๆ ไม่เป็นจังหวะอย่างแน่นอน
 
          วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอเอาใจหนุ่ม ๆ ที่ชอบสาวหุ่นดีกันสักหน่อย ด้วยการพาไปทำความรู้จักกับ 11  ฟิตเนสไอดอลสาวสุดฮอต บอกเลยว่าแต่ละคนหุ่นเป๊ะและเซ็กซี่มาก ๆ จะมีใครบ้าง มาทำความรู้จักกับพวกเธอพร้อม ๆ กันเลยครับ…

          1. เบเบ้ ธันย์ชนก

ฟิตเนสไอดอล

ฟิตเนสไอดอล

ฟิตเนสไอดอล

          สวย หุ่นดี เพอร์เฟคท์สุด ๆ เลย สำหรับดาราสาวเบเบ้ ธันย์ชนก ซึ่งเธอเป็นคนที่รักการออกกำลังกายและดูแลรูปร่างของตัวเองได้ดีมาก ๆ สมเป็นฟิตเนสไอดอลของใครหลายคนจริง ๆ

          2. เมจิ อโณมา

ฟิตเนสไอดอล

ฟิตเนสไอดอล

ฟิตเนสไอดอล


 
          เป็นสาวหุ่นดีที่มีคนติดตามเยอะมาก สำหรับนางแบบสาวรุ่นใหญ่เมจิ อโณมา ซึ่งตอนนี้เธอหันมาเอาจริงเอาจังทางด้านฟิตเนสโมเดลแล้ว บอกเลยว่าหุ่นของเธอเป๊ะและลีนกว่าแต่ก่อนมาก
 
          3. แพร อลิตา

ฟิตเนสไอดอล

ฟิตเนสไอดอล

ฟิตเนสไอดอล
 
          หุ่นสวยและสุขภาพดีติดระดับท็อป 4 ของเอเชียเลย สำหรับฟิตเนสไอดอลสาวแพร อลิตา บอกเลยว่าหุ่นและสรีระของเธอเป๊ะขั้นสุดจริง ๆ เห็นแล้วถึงกับร้องว้าวกันเลยทีเดียว
 
          4. บุ๊คกี้ ศุภานุช

ฟิตเนสไอดอล

ฟิตเนสไอดอล

ฟิตเนสไอดอล

          เทรนเนอร์สาวหน้าหวานกับหุ่นสุดแซ่บที่ไม่มีใครเกิน ซึ่งนอกจากเทรนเนอร์บุ๊คกี้ เป็นคนขยันเล่นฟิตเนสแล้ว เธอยังเป็นคนที่ทำอาหารเพื่อสุขภาพเก่งอีกด้วย เห็นแล้วอยากฝากตัวเป็นลูกศิษย์บ้างจัง
 

          5. เชอรี่ นนท์ณัฐดา

ฟิตเนสไอดอล

ฟิตเนสไอดอล

ฟิตเนสไอดอล
 
          ถ้าพูดถึงฟิตเนสสาวหุ่นดีจะขาดเจ้าของฉายาเทรนเนอร์ซุปตาร์ครูเชอรี่ คนนี้ไม่ได้แน่นอน เพราะเธอมีดีกรีเป็นถึงนักกีฬาเพาะกายฟิตเนสทีมชาติไทย และเป็นคนปั้นหุ่นสุดเป๊ะให้กับดาราสาวชื่อดังระดับแนวหน้าของประเทศมาแล้วมากมาย นอกจากจะเก่ง หุ่นดี แข็งแรงแล้ว ครูเชอรี่ยังเป็นคนที่มีทัศนคติที่คิดบวกอีกด้วย เป็นฟิตเนสไอดอลสาวอีกคนที่น่าติดตามมาก ๆ

          6. ครูซี

ฟิตเนสไอดอล

ฟิตเนสไอดอล

ฟิตเนสไอดอล

          ก่อนหน้านี้ครูซีเคยเป็นสาวอวบมาก่อน แต่ตอนนี้กลายเป็นเทรนเนอร์หุ่นเป๊ะที่โด่งดังมาก ๆ ในโลกโซเชียลไปซะแล้ว ซึ่งนอกจากครูซีจะชอบแจกรอยยิ้มที่สดใสแล้ว  เธอยังชอบแบ่งปันเคล็ดลับการออกกำลังกายให้คนอื่น ๆ อีกด้วย สุดยอดมาก ๆ เลย
 
          7. มะนาว ภรณี

ฟิตเนสไอดอล

ฟิตเนสไอดอล
 
ฟิตเนสไอดอล

          เรื่องหุ่นดีและความสวยนี่ให้เต็มสิบคะแนนเลยสำหรับสาวมะนาว ซึ่งนอกจากการเล่นฟิตเนสแล้ว เธอยังสนใจการเล่นไตรกีฬาอีกด้วย ถือเป็นคนที่รักสุขภาพและการออกกำลังกายมาก ๆ คนหนึ่งเลย
 
          8. แม้ด พิมพ์อร

ฟิตเนสไอดอล

ฟิตเนสไอดอล

ฟิตเนสไอดอล

          เป็นถึงเทรนเนอร์ฟิตเนสของดาราดัง ๆ หลายคน สำหรับฟิตเนสไอดอลสายมุ้งมิ้งแม้ด พิมพ์อร ซึ่งเธอเป็นคนที่ชำนาญเรื่องการออกกำลังกายและการควบคุมอาหารมาก ๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหุ่นถึงเป๊ะได้ขนาดนี้
 
          9. ใบคา พึ่งอุดม

ฟิตเนสไอดอล

ฟิตเนสไอดอล

ฟิตเนสไอดอล
 
          สำหรับสาวใบคา ก็ถือเป็นฟิตเนสไอดอลที่โด่งดังมาก ๆ ในโลกโซเชียลอีกเช่นกัน ซึ่งเธอไม่ได้เก่งแค่เรื่องฟิตเนสอย่างเดียวเท่านั้น สาวใบคา ยังเป็นครูสอนทำเบเกอรี่คลีนเจ้าแรกในเมืองไทยอีกด้วย หุ่นดีทำขนมเก่งนี่มันสาวในฝันชัด ๆ เลย
 
          10. นัท สัญฐิฎา

ฟิตเนสไอดอล

ฟิตเนสไอดอล

ฟิตเนสไอดอล
 
          สาวสวยยิ้มหวานที่ครั้งหนึ่งเธอเคยอ้วนลงพุงมาก่อน ซึ่งหลังจากนั้นสาวนัท ก็เริ่มศึกษาวิธีการออกกำลังกายอย่างจริงจัง จนตอนนี้กลายเป็นฟิตเนสไอดอลสาวหุ่นเป๊ะ ที่มีคนกดติดตามจำนวนมากไปซะแล้ว ยิ่งตอนใส่บิกินี่ทำเอาหนุ่ม ๆ จ้องกันตาค้างเลยทีเดียว
 
          11. ฟาริ อิงส์ตระกูล

ฟิตเนสไอดอล

ฟิตเนสไอดอล

ฟิตเนสไอดอล
 
          สวยหุ่นดีอะไรเบอร์นั้น สำหรับสาวฟาริ อิงส์ตระกูล นอกจากเธอจะชอบเล่นฟิตเนสเป็นชีวิตจิตใจแล้ว สาวฟาริยังสอนและแนะนำคนอื่น ๆ จนหุ่นดีเหมือนเธอได้อีกด้วย สวย เก่ง หุ่นดี สมเป็นฟิตเนสไอดอลสาวสุดฮอตเลย
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 10 ฟิตเนสไอดอลสาวที่เราพามาแนะนำให้รู้จักกันในวันนี้ สวย น่ารัก หุ่นดี กันทุกคนเลยใช่ไหมครับ ใครชื่นชอบคนไหนก็สามารถติดตามพวกเธอกันได้ รับรองว่าหนุ่ม ๆ จะได้เคล็บลับการดูแลสุขภาพและอาหารตาดี ๆ แน่นอน
 
ภาพจาก : Instagram thisisbebe, meiji_27anorma, alita_pear, bookyhealthyworld, khruzee, mymanow, cu.fitgirl, baika.fit, nattietrainhard, isthatfarida,   เฟซบุ๊ก Baika Puengu-dom

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
11 ฟิตเนสไอดอล กับหุ่นสุดเป๊ะ ที่จะทำให้หนุ่ม ๆ อยากออกกำลังกายกันเป็นแถว อัปเดตล่าสุด 26 กันยายน 2560 เวลา 14:07:09 216,170 อ่าน
TOP