x close

6 น้ำหอมผู้ชาย กับการถ่ายทอดคาแรกเตอร์ผ่านพรีเซ็นเตอร์สุดฮอต

น้ำหอมผู้ชาย เปิดตัว 6 พรีเซ็นเตอร์น้ำหอมผู้ชาย หนุ่มฮอตที่จะมาถ่ายทอดคาแรกเตอร์และกลิ่นสัมผัสที่ใช่สำหรับหนุ่ม ๆ เพื่อค้นหาน้ำหอมที่ตรงกับสไตล์ตัวเองมากยิ่งขึ้น

หนุ่ม ๆ ทราบไหมครับว่า กลิ่นกาย คือเสน่ห์น่าหลงใหลที่ผู้หญิงให้ความสนใจเป็นอันดับแรก ๆ เป็นเหตุผลว่าทำไม น้ำหอมผู้ชาย ถึงได้รับความนิยมมาก ๆ ในปัจจุบัน และคนส่วนใหญ่จะค่อนข้างพิถีพิถันในการเลือกใช้ เรียกว่าดมแล้วดมอีก ลองอยู่หลายครั้งกว่าจะได้ขวดที่ตรงใจ

เนื่องจากการเลือกฉีดน้ำหอมเป็นเหมือนดาบสองคม ถ้าเลือกกลิ่นได้หอมตรงกับคาแรกเตอร์ตัวเอง มันจะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและทำให้คนฉีดดูสมาร์ตขึ้นหลายเท่า แต่หากเลือกผิดก็อาจส่งผลให้คนรอบข้างเข้าใจตัวตนคุณผิดได้เช่นกัน แบรนด์น้ำหอมชื่อดังต่าง ๆ จึงเลือกใช้พรีเซ็นเตอร์เป็นผู้ถ่ายทอดคาแรกเตอร์ของน้ำหอมรุ่นนั้น ๆ เพื่อช่วยให้คนทั่วไปเห็นภาพชัดยิ่งขึ้น

วันนี้กระปุกดอทคอมขอพาทุกคนไปดู 6 พรีเซ็นเตอร์น้ำหอมผู้ชายในหลาย ๆ คาแรกเตอร์ มาให้เพื่อน ๆ ได้ค้นหากันว่าตัวเองเหมาะกับสไตล์ไหน และกลิ่นแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

1. ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Renolds)

ภาพจาก : Giorgio Armani Beauty

ภาพจาก : giorgioarmanibeauty-usa.com

ไรอัน เรย์โนลด์ส หนุ่มยุคใหม่ที่เป็นสัญลักษณ์ของการบรรลุเป้าหมายสูงสุดของตนเอง ได้รับหน้าที่เป็นตัวแทนความเย้ายวนที่ทันสมัยของ Armani Code น้ำหอมของแบรนด์ดัง Giorgio Armani Beauty โดยเริ่มแคมเปญแรกให้กับ Armani Code Absolu EDP น้ำหอมที่นำกลิ่นเหล้ารัม กับ วานิลลา มาสร้างประสบการณ์อบอุ่นและเผ็ดร้อนไม่รู้ลืม กลายเป็นกลิ่นที่เหมาะสำหรับผู้ชายที่มีความมั่นใจ

2. กัสปาร์ อุลลิแอล (Gaspard Ulliel)

ภาพจาก : Instagram chanelofficial

ภาพจาก : chanel.com

น้ำหอมผู้ชายยอดนิยมอย่าง Bleu De Chanel ยังคงเลือก กัสปาร์ อุลลิแอล นักแสดงหนุ่มชาวฝรั่งเศสผู้มีดวงตาสีฟ้าสุดเฉียบคม น่าหลงใหล มาเป็นตัวแทนให้กับกลิ่นน้องใหม่ The Parfum น้ำหอมแนวอะโรมาติกวู้ดดี้ที่เปี่ยมล้นไปด้วยเสน่ห์เย้ายวน จากต้นสนซีดาร์ ไม้จันทน์หอม และเปลือกส้ม ให้ลุคแบบชายหนุ่มผู้แน่วแน่ที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น

3. แอนเซล เอลกอร์ต (Ansel Elgort)

ภาพจาก : Instagram poloralphlauren

ภาพจาก : Instagram poloralphlauren

แอนเซล เอลกอร์ต นักร้อง-นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใหม่ที่เข้ามาทำแคมเปญให้ Polo Red (ขวดสีแดง) และ Polo Red Rush (ขวดสีเทา) น้ำหอมล่าสุดของ Ralph Lauren ที่จะมอบความสดชื่นและพลังแห่งความอิสระอันยิ่งใหญ่ ด้วยกลิ่นของแมนดาริน มินต์ และไม้สนซีดาร์แห้ง เหมาะสำหรับวัยรุ่นยุคใหม่ที่ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

4. คิต แฮริงตัน (Kit Harington)

ภาพจาก : Instagram dgbeauty

ภาพจาก : dolcegabbana.com

แบรนด์ดัง Dolce&Gabbana เลือกเป็น คิต แฮริงตัน นักแสดงหนุ่มสุดฮอตจากซีรีส์ดัง Game of Thrones เป็นพรีเซ็นเตอร์ถ่ายทอดความหล่อ มาดเท่ในแบบของ The One Grey EDT น้ำหอมผู้ชายตัวใหม่ที่ยังคงกลิ่นซิตรัส เกรปฟรุต กระวาน ลาเวนเดอร์ และยาสูบ ให้ลุคหล่อขั้นเทพแบบสุภาพบุรุษเหมือนเดิม แต่โปร่งสบายและดูน่าค้นหาขึ้น

5. คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth)

ภาพจาก : hugoboss.com

ภาพจาก : hugoboss.com

Hugo Boss แบรนด์น้ำหอมที่ผู้ชายไว้วางใจ ค้นพบว่านักแสดงหนุ่ม คริส เฮมส์เวิร์ธ เป็นคนที่มีทัศนคติดีเยี่ยม และความเป็นซูเปอร์ฮีโร่ทั้งในจอและนอกจอ จึงเหมาะที่จะเป็นคนทำแคมเปญ Man of The Day ให้กับ Boss Bottled น้ำหอมที่แสดงถึงความซื่อสัตย์ บริสุทธิ์ และสง่างามดูดีมีระดับ ให้ความสดชื่นด้วยกลิ่นของเกรปฟรุต เพิ่มความอบอุ่นจาก ดอกไม้ กานพลู พร้อมเติมเสน่ห์ด้วยความกลมกลืนของกลิ่นไม้จันทน์ ต้นสน และหญ้าแฝก อีกหนึ่งตัวที่ยากจะปฏิเสธลง

6. แฮรรี่ เคน (Harry Kane), โมราต้า (Morata), แดร็กเลอร์ (Draxler), คูตินโญ่ (Coutinho)

ภาพจาก : Instagram boss

ภาพจาก : hugoboss.com

BOSS Bottled United EDT น้ำหอมผู้ชายรุ่นลิมิเต็ดที่ห่อหุ้มกลิ่นอายของสนามฟุตบอล ผสานความสดชื่นจากกลิ่นสเปียร์มินต์ และกลิ่นโทนไม้แห้งที่ให้ความอบอุ่นสไตล์คนเมือง โดยถ่ายทอดผ่าน 4 นักฟุตบอลชื่อดังแห่งยุคอย่าง แฮรรี่ เคน, โมราต้า, แดร็กเลอร์ และ คูตินโญ่ ที่บ่งบอกถึงความมุ่งมั่น กระปรี้กระเปร่า พร้อมลุยเพื่อคว้าชัยชนะในทุกกิจกรรม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 น้ำหอมผู้ชาย กับการถ่ายทอดคาแรกเตอร์ผ่านพรีเซ็นเตอร์สุดฮอต อัปเดตล่าสุด 22 เมษายน 2562 เวลา 14:36:57 12,561 อ่าน
TOP