6 วิธีสังเกตว่าเธอคนนั้น ก็ชอบคุณอยู่เหมือนกัน

          วิธีจีบสาวให้โอกาสสำเร็จมากขึ้น 
6 วิธีสังเกตว่าเธอคนนั้น ก็ชอบคุณอยู่เหมือนกัน หากเคยสงสัยว่า ดูยังไงว่าผู้หญิงมีใจ ลองมาเช็กกันดู

          
เคยออกไปเที่ยว ปาร์ตี้แล้วปิ๊งสาวสักคนไหมครับ ทุกวันนี้เริ่มต้นกันอย่างไรบ้างครับ ? จะเดินหน้าลุยทันที หรือหยั่งเชิงสักหน่อย แบบไหนก็ไม่ผิด เพราะนั่นคือสไตล์และบุคลิกในแบบคุณ          
แต่เคยได้ยินไหมว่า "คนไม่ใช่ทำอะไรก็ผิด" เพราะฉะนั้นเราจึงรวบรวมวิธีสังเกตว่าสาวคนนั้นที่คุณเจอ ก็มีใจให้คุณอยู่เหมือนกัน เป็นอีกวิธีจีบสาวให้สำเร็จ อ้างอิงจากผลวิจัยของ Monica Moore เป็นนักจิตวิทยา โดยเธอได้เฝ้าสังเกตผู้หญิงกว่า 200 คนจากงานปาร์ตี้ ในบาร์ ในคลับ และร้านอาหาร หากสนใจอ่านวิจัยของเธอ คลิกได้ที่นี่

          จากผลวิจัย มีพฤติกรรมอยู่ 6 อย่าง ที่เจอบ่อยมาก ต่างวาระและสถานการณ์ สิ่งนี้แหละจะเป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ราบรื่น ลองเช็กกันดูว่ามีพฤติกรรมไหนที่คุณเคยเจอบ้าง เพื่อให้การ จีบสาวครั้งนี้ของคุณไม่วืด

          

1. ยิ้มให้กับคุณ           เป็นช่วงเดินผ่านกัน จังหวะหันหน้ามาเจอก็จะมีรอยยิ้มให้เบา ๆ แต่สภาพแวดล้อมนั้นจะต้องเป็นที่ปิดอย่างงานปาร์ตี้ หรือในผับบาร์

จีบสาว

          

2. หลบตาเมื่อคุณมองไปที่เธอ

          

หากอยู่ในบริเวณที่ใกล้เคียงกัน สามารถมองเห็นกันได้ คุณมองไปที่เธอ และเชื่อไหมว่าเธอก็จะหันมามองคุณบ่อย ๆ เช่นกัน จะมีจังหวะที่สบตากัน เธอก็จะตื่นเล็กน้อย รีบหันหนี 


          3. พยายามเข้าใกล้คุณ

          หากคุณนั่งอยู่ที่บาร์ เธออาจจะมายืนข้าง ๆ เพื่อสั่งเครื่องดื่ม ปาร์ตี้ที่กำลังสนุกสนานเธออาจเลือกทางที่ทำให้คุณเห็น ไม่ก็ผ่านจุดที่ได้เบียดกับคุณสักเล็กน้อย  


จีบสาว

          4. เธอสนใจสิ่งที่คุณพูด

          เป็นการเริ่มต้นทำความรู้จักกัน แน่นอนว่าเธอจะหันมาคุยด้วย การพูดคุยจะเป็นแบบโต้ตอบมากกว่าคุณพูดฝ่ายเดียว บางครั้งเธอก็แสดงความสนใจ และแชร์ประสบการณ์ที่คล้าย ๆ แบบคุณ

          5. มีการสัมผัสตัวกันเล็กน้อย

          ทุกการพูดคุยจะมีภาษากายสอดแทรกเสมอ เล่าเรื่องตลกเธออาจขำและเอามือตีคุณเบา ๆ ที่ทำให้เธอได้หัวเราะ จุดสัมผัสส่วนใหญ่คือแขนและไหล่ 


จีบสาว

          6. เผยพฤติกรรมที่ไม่รู้ตัว

          ทุกอย่างทำไปตามความชินแบบไม่รู้ตัว เช่น สางผมบ่อย, รวบผม, พูดแล้วเม้มปาก หรือมือเล่นของ เช่น กุญแจ ฝาขวด หรือเอามือเขี่ยแก้ว โดยรวมแล้วในการพูดคุยเธอจะมีพฤติกรรมที่ผ่อนคลาย 


          
ในบทสรุปอย่าลืมประเมินพฤติกรรมทั้งหมดจากเซ้นส์ของคุณเองด้วย เพราะบางเรื่องอาจเป็นนิสัยหรือพฤติกรรมความเคยชิน เช่น การพูดและยิ้มตลอด เพราะเธอทำงานด้านบริการที่ต้องเจอผู้คน 


          แต่หากมีมากกว่าหนึ่งข้อขึ้นไป มีแนวโน้มเป็นบวก สุดท้ายก็ขอให้หนุ่ม ๆ ทั้งหลายสมหวังกับความสัมพันธ์อย่างราบรื่นด้วยครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

6 วิธีสังเกตว่าเธอคนนั้น ก็ชอบคุณอยู่เหมือนกัน โพสต์เมื่อ 2 สิงหาคม 2561 เวลา 15:15:56 20,134 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP