x close

12 กางเกงยีนส์ชายยอดนิยม ใส่เมื่อไหร่ก็เท่ ไม่ตกเทรนด์          กางเกงยีนส์ชาย 12 รุ่นจากแบรนด์ดังยอดนิยม เน้นดีไซน์เท่ คุณภาพดี คุ้มราคา ใส่แล้วไม่เอาต์ ไว้เป็นทางเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหายีนส์ตัวใหม่
          ผู้ชายกับกางเกงยีนส์ ถือเป็นสิ่งที่เกิดมาคู่กันให้ตัดยังไงก็ไม่ขาด เพราะแค่หยิบมาใส่ก็เปลี่ยนลุคให้หนุ่ม ๆ ดูสมาร์ตขึ้นได้ทันที เรียกว่าเป็นไอเทมที่ทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้เลย ซึ่งสมัยก่อนจะมีกางเกงยีนส์อยู่ไม่กี่แบรนด์ที่คนนิยมใส่กัน แต่ปัจจุบันกลับมีมากมายหลายสไตล์หลายยี่ห้อ ทั้งรุ่นใหม่มาแรง และแบบเก่าคลาสสิกที่กลับมานิยมอีกครั้ง ทำเอาเลือกไม่ถูกเลยว่าจะใส่ยี่ห้อไหนดี ถึงจะออกมาเท่และไม่ตกเทรนด์

          วันนี้กระปุกดอทคอมมี 12 กางเกงยีนส์ผู้ชายเท่ ๆ และได้รับความนิยม มาให้ทุกคนได้ดูไว้เป็นทางเลือก ส่วนจะมีสไตล์ไหนน่าโดนบ้าง มาดูกันครับ...

1. Evisu Carrot Fit Seagull Reflective Print Selvedge

          แบรนด์กางเกงยีนส์ชั้นนำจากญี่ปุ่นที่ตอนนี้เริ่มเป็นที่รู้จักในบ้านเรามากขึ้น จุดเด่นคือกางเกงแต่ละตัวจะมีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป โดยรุ่นที่แนะนำเป็นผ้าดิบญี่ปุ่นสีน้ำเงินเข้ม พิมพ์ลายนกนางนวลสะท้อนแสงที่กระเป๋าหลัง ราคาขายค่อนข้างสูง อยู่ที่ประมาณตัวละ 20,000 บาท

กางเกงยีนส์ผู้ชาย
ภาพจาก : evisu.com

2. Momotaro 0705SP

          กางเกงยีนส์คุณภาพเยี่ยมจากญี่ปุ่น มาในทรงกระบอกเล็ก ตัดเย็บด้วยผ้า Zimbabwe Cotton ฝ้ายที่ดีขึ้นชื่อเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ดูดซึมสีได้ติดแน่นคงทน น้ำหนักเนื้อผ้า 15.7 ออนซ์ พับขาแล้วจะพบกับริมสีชมพูอ่อนที่ตัดกับสีของยีนส์ได้อย่างลงตัว ป้ายทำจากหนังแกะ กระเป๋าหลังมีแถบสีขาวอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของทางแบรนด์ ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 7,000 บาท

กางเกงยีนส์ผู้ชาย
ภาพจาก : momotarojeans.net

3. Nudie Lean Dean Dark Shadow

          แบรนด์ยีนส์ขาเดฟคุณภาพดีจากสวีเดนที่ขึ้นชื่อเรื่องการตัดเย็บและเข้าทรงสวย โดยตัวนี้ตัดจาก Organic Cotton ฝ้ายธรรมชาติที่ไม่ผ่านการตัดต่อพันธุกรรมหรือใช้สารเคมี ผสมกับผ้ายืด น้ำหนักเนื้อผ้า 12 ออนซ์ ถักด้วยด้ายสีเหลืองทั้งตัว ส่วนลายตรงกระเป๋าเป็นด้ายสีกรมท่า ให้ลุคแบบเข้ม ๆ วัยรุ่นชอบ ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 6,600 บาท

กางเกงยีนส์ผู้ชาย
ภาพจาก : nudiejeans.com

4. MC Jeans MAI6209


          อีกหนึ่งแบรนด์ที่คนรักยีนส์ไว้วางใจและได้รับความนิยมมาก ๆ ในบ้านเรา เอกลักษณ์ที่โดดเด่นคือสัญลักษณ์ตัว M ที่กระเป๋าหลังและการตกแต่งด้วยด้ายสีทองทั้งตัว ซึ่งรุ่นนี้เป็นยีนส์ผ้าดิบผสมเส้นใยยืดสังเคราะห์ น้ำหนักเนื้อผ้า 12 ออนซ์ มาในสีน้ำเงินเข้มทรงกระบอก ดูสมส่วนทุกอณู ราคาขายอยู่ที่ตัวละ 2,995 บาท

กางเกงยีนส์ผู้ชาย
ภาพจาก : mcjeans.com

5. Levi’s 501 Original Dark Stonewash

          กางเกงยีนส์สุดคลาสสิกที่ครองใจสาวกมานานกว่า 140 ปี และได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง แต่ยังคงเอกลักษณ์ยีนส์ขากระบอกที่ประดับด้วยกระดุมไว้เหมือนเดิม โดยยีนส์ตัวนี้มาในสีน้ำเงินเข้มที่หนุ่ม ๆ หลายคนชื่นชอบ ใส่สบายดูสมาร์ตสมชายชาตรี ให้กลิ่นอายความเป็นวินเทจได้ดี ราคาขายอยู่ที่ตัวละ 2,790 บาท

กางเกงยีนส์ผู้ชาย
ภาพจาก : levis.co.th

6. Chaps Ripped Jeans

          แบรนด์ยีนส์ขวัญใจชาวร็อกที่มักจะมีกางเกงทรงสลิมเท่ ๆ ออกมาให้สาวกติดตามอยู่เป็นประจำ ซึ่งตัวนี้โดดเด่นที่การทำรอยขาดที่บริเวณหัวเข่า ช่วยให้ลุคดูเซอร์ขึ้นทันที มีการฟอกสีทำริ้วรอยให้เหมือนผ่านการใช้งานมาแล้วพร้อมใส่เท่ ๆ ได้เลย ราคาขายอยู่ที่ 2,490 บาท

กางเกงยีนส์ผู้ชาย
ภาพจาก : cpsclothing.com

7. MNML M1 Vintage Denim

          แบรนด์ยีนส์สุดแนวที่มาแรงและได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นทั่วโลก แม้กระทั่งคนดังผู้นำแฟชั่นยังเลือกใส่ ซึ่งรุ่นนี้ถือเป็นตัวที่ฮิตมาก ๆ ด้วยรอยขาดที่ถูกดีไซน์ออกมาได้อย่างลงตัว พร้อมการฟอกสีที่ทำให้กางเกงดูวินเทจขึ้น โดนใจวัยโจ๋แน่นอน ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 2,200 บาทเท่านั้น

กางเกงยีนส์ผู้ชาย
ภาพจาก : mnml.la

8. Cheap Monday Tight Real Blue Jeans


          คนที่ชื่นชอบยีนส์ขาเดฟต้องรู้จักแบรนด์นี้เป็นอย่างดีแน่นอน โดยรุ่นนี้มาในสีน้ำเงินเข้ม น้ำหนักเบา ผ้ายืดนุ่มใส่สบาย ถอดง่ายและขยับตัวได้อย่างทะมัดทะแมง หนึ่งในยีนส์ที่สายสตรีตไม่ควรพลาด ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 2,000 บาท

กางเกงยีนส์ผู้ชาย
ภาพจาก : cheapmonday.com


9. Era-Won Ultra Skinny Jeans Cobalt A

          แบรนด์กางเกงยีนส์ไทยที่ใส่ใจในเรื่องการผลิตและรูปทรงของกางเกงที่ตอบโจทย์สรีระของผู้ชาย ซึ่งตัวที่แนะนำเป็นยีนส์ผสมผ้ายืด น้ำหนักผ้า 10.5 ออนซ์ ดีไซน์เข้ารูปทันสมัย ใส่สบาย สีน้ำเงินเนียนตลอดทั้งตัวใส่กับชุดอะไรก็เท่ ราคาขายอยู่ที่ 1,990 บาท

กางเกงยีนส์ผู้ชาย
ภาพจาก : erawonthailand.com

10. Lee Premium Select Relaxed Straight Leg Jeans

          แบรนด์กางเกงยีนส์ที่มีแฟนคลับติดตามอย่างเหนียวแน่น ด้วยคุณภาพของผ้าที่ดีเยี่ยม เน้นสวมใส่สบาย ได้ลุคที่ดูสุขุมแบบผู้ใหญ่ โดยรุ่นนี้เป็นทรงกระบอก เนื้อผ้าหนัก 12 ออนซ์ ดีไซน์เรียบ ๆ แบบดั้งเดิม ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 1,600 บาท

กางเกงยีนส์ผู้ชาย
ภาพจาก : lee.com

11. H&M Skinny Jeans Blue

          แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังที่จำหน่ายกางเกงยีนส์ผ้ายืดแบบเรียบง่าย ใส่สบาย คุณภาพเหมาะสม ดีไซน์สวยใส่แล้วไม่เอาต์แน่นอน ราคาขายรุ่นนี้อยู่ที่ตัวละ 999 บาท

กางเกงยีนส์ผู้ชาย
ภาพจาก : hm.com

12. Wrangler Cowboy Cut Original Fit Jeans

          แบรนด์ยีนส์เก่าแก่ที่เหล่าคาวบอยสมัยก่อนนิยมใส่ และเคยฮิตมาก ๆ ในหมู่วัยรุ่นไทยสมัยก่อน เรียกว่าใส่กันทั่วบ้านทั่วเมือง ด้วยความคงทน รูปทรง และสีของกางเกงที่เป็นเอกลักษณ์ทำออกมาได้ลงตัว พอใส่เข้ารูปแล้วเท่สุด ๆ ไม่แปลกที่ครองใจหนุ่ม ๆ ได้จนถึงปัจจุบัน แถมราคาน่าคบขายอยู่ที่ตัวละประมาณ 900 บาทเท่านั้น

กางเกงยีนส์ผู้ชาย
ภาพจาก : wrangler.com

          เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 10 กางเกงยีนส์ที่เราเอามาแนะนำในวันนี้ ทรงสวย เท่ น่าโดนทุกตัวเลยใช่ไหมครับ ยังไงก็อย่าลืมไปลองใส่ของจริงกันก่อนนะครับ จะได้ถูกใจและเข้ากับสไตล์ของคุณมากที่สุด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 กางเกงยีนส์ชายยอดนิยม ใส่เมื่อไหร่ก็เท่ ไม่ตกเทรนด์ อัปเดตล่าสุด 19 กรกฎาคม 2561 เวลา 17:11:23 197,354 อ่าน
TOP