x close
men > แฟชั่นผู้ชาย

จดเลย ! วิธีเลือกกางเกงยีนส์สำหรับผู้ชายขาสั้น ใส่ยังไงให้ดูขายาวสมส่วน

| 50,393 อ่าน


          กางเกงยีนส์ผู้ชาย เผยเทคนิคเลือกกางเกงยีนส์สำหรับผู้ชายขาสั้น ใส่ยังไงให้ดูขายาวสมส่วนไม่สั้นป้อม !

          ผู้ชายกับกางเกงยีนส์ถือเป็นของคู่กันที่ตัดยังไงก็ไม่ขาด เพราะหยิบมาใส่ก็ดูสมาร์ทมาดแมน หล่อดูดีสมเป็นชายชาตรี จึงไม่แปลกที่หนุ่ม ๆ ทุกคนจะมียีนส์คู่ใจไว้ใส่กัน แต่ทว่าผู้ชายตัวเล็กหลาย ๆ คนกลับไม่กล้าที่ใส่มัน เพราะห่วงว่าจะดูขาสั้นไม่สมส่วนเหมือนคนอื่น ๆ เขา ซึ่งความแล้วเรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหาใหญ่แต่อย่างใด เพราะมันมีเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้ผู้ชายขาสั้นสามารถใส่กางเกงยีนส์แล้วดูขายาวสมส่วนแท่หมือนคนอื่นได้
 

          วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำ วิธีเลือกกางเกงยีนส์สำหรับผู้ชายขาสั้น พร้อมภาพไอเดียแฟชั่นเท่ ๆ  มาเสิร์ฟให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันถึงที่ มันมีเคล็ดลับยังไงบ้างมาดูกันครับ...
 

          - เลือกทรงกางเกงยีนส์ให้เหมาะสม

          ท่องไว้เลยว่าห้ามหยิบกางเกงยีนส์ทรงกระบอกใหญ่มาใส่เด็ดขาด เพราะมันจะยิ่งทำให้คุณดูเตี้ย รูปร่างท้วม และขาสั้นเข้าไปใหญ่ รวมถึงทรงซูเปอร์สกินนี่แบบปลายขารัด ๆ ด้วย เพราะกางเกงทรงนี้จะยิ่งทำให้เห็นสรีระของขาที่จัดเจนขึ้น โดยทรงกางเกงยีนส์ที่จะแนะนำสำหรับคนขาสั้นคือ ทรงสลิมฟิตหรือกระบอกเล็ก และทรงสกินนี่ธรรมดาที่ปลายขาไม่รัดติ้ว ทรงเหล่านี้จะทำให้รูปร่างดูสมส่วน ทะมัดทะแมง มากขึ้น
 

          -  พับขากางเกง คือทางเลือกที่ดี

          อย่าปล่อยให้ขากางเกงยีนส์กองทับกันอยู่ตรงข้อเท้า เพราะรอยยับตามจุดต่าง ๆ จะยิ่งทำให้ขาของคุณดูสั้นลงไปอีก ทางที่ดีควรใส่ให้ความยาวของขากางเกงสุดที่ตรงบริเวณข้อเท้าพอดี แบบนี้จะทำให้กางเกงยีนส์ยืดตรงดูขายาวสมส่วน ซึ่งสามารถนำกางเกงไปให้ช่างตัดเย็บตัดขากางเกงออกได้ หรือถ้าไม่อยากตัดก็พับขากางเกงขึ้นเท่ ๆ ไปเลย แบบนี้ก็ช่วยได้เหมือนกัน
 

          - เน้นกางเกงยีนส์เอวสูง เป้าสูง

          ดับแน่นอนถ้าคุณเผลอใส่กางเกงยีนส์เอวต่ำหลุดตูดออกจากบ้าน แล้วถ้ายิ่งใส่เข็มขัดมาด้วยแล้ว ยิ่งพังเข้าไปใหญ่ เพราะมันจะทำให้คุณดูท้วมและขาสั้นกว่าเดิมมาก ทางที่ดีควรเลือกใส่กางเกงยีนส์เอวสูงหรือเอวกลาง ๆ ไว้ก่อน ถ้าเป้าสูงได้ด้วยยิ่งดี แบบนี้จะช่วยให้รูปร่างของคุณดูสูงขึ้นทันตา ส่วนเข็มขัดไม่จำเป็นไม่ต้องใส่เลยจะดีมาก
 

          - เลือกสีเข้ม ๆ เข้าไว้

          อย่างที่ทราบกันดีว่าเสื้อผ้าสีเข้มจะช่วยปกปิดและพรางสรีระร่างกายได้ดี ถ้าอยากดูขายาวขึ้นก็เลือกสีเข้ม ๆ เข้าไว้ แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้หมายความว่าคนขาสั้นจะใส่สีอ่อน ๆ หรือสีขาวไม่ได้ เพียงแต่มันจะไม่ช่วยปกปิดอะไรให้คุณเลยเท่านั้นเอง
 

          วันนี้กระปุกดอทคอมก็มีภาพแฟชั่นกางเกงยีนส์สำหรับผู้ชายขาสั้นมาฝาก เผื่อเอาไปใช้เป็นไอเดียในการแมตช์ชุดให้กับเพื่อน ๆ ได้บ้าง จะเป็นยังไงบ้างมาดูกันครับ
 

ข้อมูลจาก : theidleman.com, themodestman.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จดเลย ! วิธีเลือกกางเกงยีนส์สำหรับผู้ชายขาสั้น ใส่ยังไงให้ดูขายาวสมส่วน อัปเดตล่าสุด 19 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15:58 50,393 อ่าน
TOP