x close

เปิดวาร์ป ลิซ่า Black Pink สาวไทยไอดอลเกาหลีที่ฮอตที่สุดในชั่วโมงนี้

          ลิซ่า แบล็กพิงก์ (Black Pink) สาวไทยที่ได้เดบิวต์ที่เกาหลี กับภาพความน่ารักสไตล์แรปเปอร์และนักเต้นประจำวงสุดฮอต ที่มีแฟนคลับติดตามอยู่ทั่วโลก

          นาทีนี้คงไม่มีสาวไทยคนไหนฮอตไปกว่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า (Lisa) หนึ่งในสมาชิกวงแบล็กพิงก์ วงเกิร์ลกรุ๊ปของประเทศเกาหลีใต้ที่โด่งดังไปทั่วโลก ที่ล่าสุดเพิ่งปล่อยซิงเกิลใหม่ออกมา ชื่อเพลง DDU DU DDU DU ก็สร้างปรากฏการณ์ทำยอดวิวทะลุ 100 ล้าน ในเวลาไม่ถึง 10 วัน แถมลิซ่าก็ได้เปิด Instagram ส่วนตัว เป็นของตัวเองให้แฟน ๆ ได้ติดตามแล้วด้วย ซึ่งไม่กี่วันก็มียอดฟอลโลสูงถึง 3 ล้านคนเลยทีเดียว เรียกว่าฮอตจริงอะไรจริง
 

          วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอเปิดวาร์ป และพาหนุ่ม ๆ ทุกคนไปทำความรู้จักกับสาว ลิซ่า แบล็กพิงก์ กัน ทั้งน่ารักและมากความสามารถแบบนี้ ไม่กดติดตามไม่ได้แล้ว

ชื่อ-นามสกุล : ลลิษา มโนบาล (Lalisa Manoban)

ชื่อเล่น : ป๊อกแป๊ก

ชื่อในวงการ : ลิซ่า (Lisa)

เกิดวันที่ : 27 มีนาคม พ.ศ. 2540 (อายุ 21 ปี)

สัญชาติ : ไทย

สูง : 167 เซนติเมตร

สังกัด : วายจีเอนเตอร์เทนเมนต์ (YG Entertainment)

          เดิมทีลิซ่ามีชื่อเก่าว่า ปราณปรียา มโนบาล และมีชื่อเล่นว่า ป๊อกแป๊ก อาศัยอยู่กับคุณแม่ที่จังหวัดบุรีรัมย์ โดยสมัยเด็กลิซ่าเป็นคนที่สนใจเรื่องการเต้นมาก เคยลงแข่งขันโครงการทูบีนัมเบอร์วัน และได้เป็นสมาชิกทีม We Zaa Cool จากรายการประกวด LG Entertainer In Thailand พร้อมกับ แบมแบม GOT7 กระทั่งปี 2010 เธอได้ส่งวิดีโอการเต้น เข้าร่วมออดิชั่นกับค่ายเพลงวายจีเอนเตอร์เทนเมนต์ แล้วได้รับเลือกให้เข้าเป็นศิลปินฝึกหัด กลายเป็นสาวไทยคนแรกที่ได้ฝึกกับค่ายวายจีเอนเตอร์เทนเมนต์

 

          โดยในระหว่างเป็นเด็กฝึกลิซ่าได้รับโอกาสให้แสดงมิวสิกวิดีโอให้กับศิลปินรุ่นพี่ในค่ายเดียวกัน และได้เป็นนางแบบให้กับแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำในประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย ซึ่งหลังจากเก็บตัวฝึกฝนเป็นเวลากว่า 5 ปี ในที่สุดก็มีชื่อได้เป็นศิลปินเต็มตัวในนามวง แบล็กพิงก์ โดยทำหน้าที่เป็นแรปเปอร์และคนเต้นนำ ก่อนจะเดบิวต์ในวันที่ 8 สิงหาคม ปี 2016 ทำความรู้จักกันแล้ว เรามาดูความน่ารักของสาวลิซ่ากันดีกว่าครับ

 

ภาพจาก : Instagram lalalalisa_m, blackpinkofficial
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดวาร์ป ลิซ่า Black Pink สาวไทยไอดอลเกาหลีที่ฮอตที่สุดในชั่วโมงนี้ โพสต์เมื่อ 26 มิถุนายน 2561 เวลา 15:51:08 26,644 อ่าน
TOP