จักรยานพับได้ 5 รุ่นสุดฮิต แข็งแรง ปั่นง่าย พกพาสะดวกมาก          จักรยานพับได้ 5 รุ่นที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย แข็งแรงทนทาน ดีไซน์สวย พกพาง่ายพร้อมไปกับคุณในทุกที่

          นับวันบนท้องถนนยิ่งมีจำนวนรถยนต์เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ส่งผลให้การจราจรติดขัดไปทุกย่อมหญ้า จะเดินทางไปไหนทีต้องใช้ร่วมชั่วโมงแถมยังหาที่จอดรถยากอีกด้วย ทำให้คนในเมืองเริ่มหันมาสนใจการปั่นจักรยานกันมากขึ้น โดยเฉพาะ จักรยานพับได้  ที่ขนาดไม่ใหญ่ น้ำหนักเบา พกพาขึ้นรถไฟฟ้าหรือไปไหนมาไหนได้สะดวกและไม่เกะกะคนรอบข้างอีกด้วย

          แต่ทว่าปัจจุบันบ้านเรามีจักรยานพับหลายรุ่นหลายยี่ห้อเหลือเกิน วันนี้กระปุกดอทคอมจึงไปรวบรวม 5 จักรยานพับยอดฮิต มาให้เพื่อน ๆ ที่สนใจได้ลองดูเป็นแนวทางในการเลือกกัน ตัวไหนน่าสนใจบ้างมาชมกันครับ...

จักรยานพับได้
ภาพจาก : la-bicycle.com

1. LA Neo 203 Stage

          ด้วยดีไซน์ที่สวยโฉบเฉี่ยวทำให้รุ่นนี้ได้รับความนิยมมาก ๆ ตัวเฟรมขนาดเล็กกระทัดรัด ซึ่งผลิตจากอัลลอยทำให้มีน้ำหนักเบา พับง่าย สามารถลากไปไหนมาไหนได้สะดวก มีเกียร์ 3 สปีด ล้อขนาด 16 นิ้ว ช่วยให้ปั่นในเมืองได้อย่างชิล ๆ โดยราคาขายของคันนี้อยู่ที่ประมาณ 9,000 บาท

จักรยานพับได้
ภาพจาก : turbobicycle.com

2. Turbo Smooth

          เป็นรุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแรง เพราะตัวเฟรมทำมาจากเหล็กกล้า มาพร้อมโช็กอัพที่ตัวถัง ล้อขนาด 20 นิ้วและเกียร์ 6 สปีค ทำให้ปั่นในะระยะใกล้หรือไกลได้อย่างสบาย โดยคันนี้ราคาขายอยู่ที่ประมาน 6,000 บาท

จักรยานพับได้
ภาพจาก : wincyclebike.com

3. Winn Cosmo 21 SPD/MD

          ปั่นง่ายพริ้วไหวสบายหายห่วง เพราะมีจุดเด่นอยู่ที่เกียร์ 21 สปีด แถมตัวเฟรมเป็นอลูมิเนียมอัลลอยที่มำน้ำหนักเบา ยกไปไหนมาไหนก็สะดวก ดีไซน์สวยเฉียบตอบโจทย์วัยรุ่นสุด ๆ ราคาขายไม่แรงอยู่ที่คันละ 5,950 บาท

จักรยานพับได้
ภาพจาก : trinx.com

4. Trinx Dolphin 2.0

          จักรยานพับขนาดเล็กกระทัดรัด แถมมีน้ำหนักเบาเพราะตัวถังเป็นอัลลอยโลหะผสม แต่แข็งแกร่งและทนรับแรงกระแทกได้ดี มาพร้อมล้อขนาด 20 นิ้ว และเกียร์ 7 สปีด ช่วยให้ปั่้นง่ายขึ้นหลายเท่า ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 5,500 บาท

จักรยานพับได้
ภาพจาก : meadowbike.com

5. Meadow Move Smart

          จักรยานพับยอดฮิตที่มาพร้อมล้อขนาด 20 นิ้ว และเกียร์ 7 สปีด ทำให้การเดินทางไปในที่ต่าง ๆ เป็นเรื่องง่าย เฟรมทำจากเหล็กมีความทนทานสูง ดูแลง่าย และตะแกรงเอนกประสงค์ด้านท้ายสามารถใช้ขนของที่มีขนาดไม่ใหญ่มากได้ ราคาไม่แรงขายอยู่ที่คันละ 4,450 บาท

          เป็นอย่างไรกันบ้างกับจักรยานพับได้ 5 รุ่นที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ ดีไซน์สวย แข็งแรง ดูกระทัดรัดและราคาไม่แพงเลยใช่ไหมครับ ยังไงก็ลองนำข้อมูลเหล่านี้ไว้ดูเป็นทางเลือกและใช้ประกอบการตัดสินใจกันได้นะครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จักรยานพับได้ 5 รุ่นสุดฮิต แข็งแรง ปั่นง่าย พกพาสะดวกมาก โพสต์เมื่อ 27 เมษายน 2561 เวลา 16:37:26 12,066 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP