x close

แก็ดเจ็ตกันน้ำ 7 อุปกรณ์เทคโนโลยีสุดเจ๋งที่ควรหามาลองใช้

แก็ดเจ็ตกันน้ำ

          แก็ดเจ็ตกันน้ำ 7 อุปกรณ์สุดเจ๋ง ที่ทนทานกันน้ำได้ พกพาสะดวก ตอบโจทย์ผู้ชายสายไอทีสุด ๆ

          สำหรับผู้ชายการได้ครอบครอง แก็ดเจ็ต (Gedget) หรืออุปกรณ์เทคโนโลยีทันสมัย ก็ถือเป็นความสุขอย่างหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันอุปกรณ์ไฮเทคเหล่านี้ก็ยังคงได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยหนึ่งในฟังก์ชั่นที่กำลังมาแรงและถูกให้ความสนใจก็คือ ระบบกันน้ำ (Water Proof) ที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้และทำให้สิ่งประดิษฐ์เหล่านั้นดูเจ๋งขึ้นทันตา

          วันนี้กระปุกดอทคอมขอเอาใจหนุ่ม ๆ ที่ชอบอุปกรณ์ไฮเทคสักหน่อย ด้วย 7 แก็ดเจ็ตกันน้ำสุดเจ๋ง ที่ควรหามาลองใช้กัน ชิ้นไหนตอบโจทย์และน่าสนใจบ้างมาดูกันเลยครับ
1. Bragi The Dash Pro

          หูฟังไร้สายขนาดพกพาที่มาพร้อมฟังก์ชั่นป้องกันน้ำได้ลึกถึง 1 เมตร ทำให้ใส่ว่ายน้ำ ใส่วิ่งหรือใส่ปั่นจักรยานได้อย่างสบายใจไม่ต้องกังวลว่าน้ำจะเข้า มีเมมโมรี่ในตัวสามารถเปิดเพลงฟังได้โดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน แบตเตอรี่เล่นได้ต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง แต่สามารถชาร์จที่กล่องได้ถึง 5 ครั้ง บันเทิงได้อย่างเต็มที่จุใจ ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 14,000 บาท

แก็ดเจ็ตกันน้ำ,
ภาพจาก : bragi.com

2. Apple Watch Series 3

          สมาร์ทวอทช์ที่สามารถใส่ซิมเพื่อใช้งานเป็นโทรศัพท์ได้ในตัว มาพร้อมฟีเจอร์สำหรับการออกกำลังกายอย่างครอบคลุม รวมทั้งแอปพลิเคชั่นที่แทบจะเหมือนสมาร์ทโฟนทุกอย่างและที่สำคัญกันน้ำได้เป็นอย่างดี ราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ 11,900 บาท

แก็ดเจ็ตกันน้ำ,
ภาพจาก : apple.com
 
3. JBL Pulse 3

          ลำโพงบลูทูธแบบพกพา ที่สามารถจับโยนลงไปเปิดในน้ำได้ มีไฟ LED 360 องศา แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาว 12 ชั่วโมง สร้างความบันเทิงได้ตลอดทั้งค่ำคื่น บอกเลยสายปาร์ตี้ต้องมี โดยลำโพงตัวนี้มีราคาขายอยู่ที่ 8,990 บาท

แก็ดเจ็ตกันน้ำ,
ภาพจาก : jbl.com

4. Polaroid Cube Wi-Fi Lifestyle Action Camera

          กล้องถ่ายรูปขนาดจิ๋วแต่แจ๋ว มีความทนทานสามารถกันน้ำกันแดดได้ ถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอในความคมชัดระดับ Full HD มาพร้อมเลนส์มุมกว้างสามารถเก็บภาพวิวได้อย่างจุใจ แถมรุ่นนี้ต่อไวไฟได้ด้วย บอกเลยของมันต้องมี ราคาไม่แรงมาก จำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 6,000 บาท

แก็ดเจ็ตกันน้ำ,
ภาพจาก : polaroid.com

5. Tech21 Evo Xplorer Case

          เคสสมาร์ทโฟนที่ช่วยป้องกันการกระแทก ฝุ่นละอองและป้องกันน้ำได้เป็นอย่างดี โดยออกแบบมาให้มีความบางกระทัดรัด ได้ยินเสียงชัดเจน และที่สำคัญสามารถกดปุ่มต่าง ๆ ได้ง่ายอีกด้วย ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 3,000 บาท
 
แก็ดเจ็ตกันน้ำ
ภาพจาก : tech21.com

6. Goal Zero Venture 30 Power Bank

          พาวเวอร์แบงค์ หรือฃแบตเตอรี่สำรองสำหรับชาร์จสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตหรือกล้องถ่ายรูป สามารถเติมพลังงานผ่านแสงอาทิตย์ได้ ชาร์จได้อย่างรวดเร็วทำให้ใช้งานของต่าง ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง ออกแบบมาให้กันน้ำกันฝุ่นละอองได้ ทนทานสุด ๆ ราคาขายอยู่ประมาณ 3,500 บาท

แก็ดเจ็ตกันน้ำ,
ภาพจาก : goalzero.com

7. Sony NW-WS413

          หูฟังออกกำลังกายที่ถูกออกแบบให้ป้องกันน้ำและฝุ่นละออง จึงพร้อมที่จะไปกับคุณได้ทุกที่ ไม่ว่าจะวิ่งทางไกล ว่ายน้ำ ปั่นจักรยานหรือเล่นฟิตเนส ฟังเพลงได้จุใจด้วยระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ที่อยู่ได้นานถึง 12 ชั่วโมง ราคาขายอยู่ที่ 3,490 บาท

แก็ดเจ็ตกันน้ำ,
ภาพจาก : sony.co.th
 
          เป็นอย่างไรกันบ้าง ดูน่าสนใจทุกชิ้นเลยใช่ไหมครับ ใครที่สนใจก็ลองศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและหามาลองใช้กันดูได้ รับรองว่าเจ๋งถูกใจแน่นอนครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แก็ดเจ็ตกันน้ำ 7 อุปกรณ์เทคโนโลยีสุดเจ๋งที่ควรหามาลองใช้ อัปเดตล่าสุด 28 มีนาคม 2561 เวลา 14:47:24 8,514 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP