โมสต์ วิศรุต หรือ จ้อย จากละคร บุพเพสันนิวาส บ่าวสุดหล่อที่สาว ๆ ทั้งประเทศตามหา
โมสต์ วิศรุต

          โมสต์ วิศรุต หนุ่มหล่อผู้รับบท จ้อย ในละคร บุพเพสันนิวาส บ่าวมาดกวนที่ทำสาว ๆ หลุดโฟกัสจนลืมดูพระเอก

          ทำเอาสาว ๆ ตามหากันให้ควั่กเลย ว่านักแสดงหนุ่มหล่อมาดทะเล้นที่รับบทเป็น จ้อย ทนายหน้าหอคนสนิทของ หมื่นสุนทรเทวา (พ่อเดช) จากละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส เป็นใครมาจากไหน ทำไมถึงได้แสดงดีมีเสน่ห์แย่งซีนพระเอกได้ขนาดนี้ ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมจะพาเพื่อน ๆ ทุกคนไปทำความรู้จักกับเขาให้มากขึ้นกันครับ..

โมสต์ วิศรุต

          หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเขาอยู่บ้าง ซึ่งความจริงแล้วไม่ใช่ใครที่ไหนเขาคือนักแสดงหนุ่ม โมสต์ วิศรุต วัย 25 ปี หนึ่งในแก๊งน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์นั่นเอง โดยหนุ่มโมสต์เรียนจบมาจาก คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และเข้ามาเป็นนักแสดงจากโครงการ ตามล่าหาน้องแก๊งใหม่ (Freshy Gang Hunting) แล้วรับบทแสดงเป็น ภูผา ในซิทคอมน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ทำให้เขาเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นและมีผลงานอื่น ๆ ตามมามากมาย เช่น ซิทคอม รักจัดเต็ม, ละครเรื่อง บางระจัน, กลกิโมโน, ภาพยนตร์เรื่อง Water Boyy รักใสใสวัยรุ่นชอบ, ซีรีส์ Love Songs Love Series และละครเวทีต่าง ๆ จนล่าสุดได้มารับบทเป็น จ้อย บ่าวมาดกวนที่ทุกคนเห็นกัน

          ซึ่งกระปุกดอทคอมก็ได้รวบรวมภาพของหนุ่ม โมสต์ วิศรุต มาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนด้วย จะหล่อดูดีมีเสน่ห์แค่ไหน มาดูกันเลยครับ

โมสต์ วิศรุต

โมสต์ วิศรุต

โมสต์ วิศรุต

โมสต์ วิศรุต

โมสต์ วิศรุต

โมสต์ วิศรุต

โมสต์ วิศรุต

โมสต์ วิศรุต

โมสต์ วิศรุต

โมสต์ วิศรุต

โมสต์ วิศรุต

โมสต์ วิศรุต


บุพเพสันนิวาส รวมทุกเรื่องฮิตละครช่อง 3 


ภาพจาก : ch3thailand.com, mello.me, Instagram witsamost, broadcastthaitv

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โมสต์ วิศรุต หรือ จ้อย จากละคร บุพเพสันนิวาส บ่าวสุดหล่อที่สาว ๆ ทั้งประเทศตามหา โพสต์เมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15:27:25 53,483 อ่าน
TOP