x close

9 น้ำหอมผู้ชาย 2018 หอมติดทน จนสาว ๆ ต้องเหลียวหลังมอง

          น้ำหอมผู้ชาย 2018 รวม 9 น้ำหอมตัวที่ได้รับความนิยมและกำลังมาแรงในปีนี้ การันตีหอมติดทนจนสาว ๆ ต้องเหลียวมอง
          อย่าแปลกใจที่เห็นผู้ชายบางคนใส่ใจและพิถีพิถันในการเลือกน้ำหอมมาก ๆ เพราะน้ำหอมที่ฉีดออกมา นอกจากจะมีผลต่อภาพลักษณ์แล้ว ยังบ่งบอกรสนิยมและตัวตนของคนฉีดได้ดีอีกด้วย ขืนไปซื้อมาฉีดมั่ว ๆ อาจทำให้คนรอบข้างมองคุณผิดจากหน้ามือเป็นหลังมือไปเลยก็ได้ ทางที่ดีควรเลือกกลิ่นที่เข้ากับตัวเอง ฉีดแล้วมั่นใจเป็นดีที่สุดครับ

          วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม 9 น้ำหอมผู้ชาย ตัวที่ได้รับความนิยมและกำลังมาแรงในปี 2018 มาให้ทุกคนได้ลองดูกัน เผื่อจะเป็นทางเลือกให้เพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาน้ำหอมขวดใหม่ได้บ้างครับ...

1. Yves Saint Laurent Y

          น้ำหอมสำหรับผู้ชาย GEN Y ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา มาดแมน หนักแน่น ตรงไปตรงมา มีแรงดึงดูดที่น่าค้นหา เหมือนผู้ชายยุคใหม่ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ถ้าใจยังวัยรุ่นตัวนี้ตอบโจทย์เลย โดยราคาขายของขวดนี้อยู่ที่ประมาณ 4,800 บาท ต่อขนาด 100 มิลลิลิตร

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก : yslbeautyus.com

2. Acqua di Gio Giorgio Armani

          จัดเป็นหนึ่งในน้ำหอมผู้ชายที่ได้รับความนิยมตลอดกาล ด้วยกลิ่นซิตรัสที่มีความโดดเด่น ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย อบอุ่น เข้าถึงง่าย และมีเสน่ห์ดึงดูดใจ ไม่แปลกที่ผู้ชายส่วนใหญ่จะมีขวดนี้ไว้ฉีดกัน ราคาขายในขวดปริมาณ 100 มิลลิลิตร อยู่ที่ประมาณ 4,500 บาท

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก : giorgioarmanibeauty-usa.com

3. Versace Eros EDT

          น้ำหอมผู้ชายตัวเก๋าที่ทุกวันนี้คนก็ยังนิยมใช้กันอยู่ ด้วยกลิ่นที่หวานหอม นุ่มนวลเย้ายวนใจ เปลี่ยนคุณให้เป็นผู้ชายมาดแมนแต่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ชนิดที่สาวไหนได้กลิ่นเป็นต้องสะดุด อีกหนึ่งน้ำหอมที่ผู้ชายทุกคนคู่ควร ราคาขายของขวด 100 มิลลิลิตร อยู่ที่ประมาณ 3,900 บาท
น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก : versace.com

4. Mr. Burberry EDT


          น้ำหอมยอดฮิตของผู้ชายสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นความเรียบง่าย นุ่มนวล แต่แฝงไปด้วยเสน่ห์อันล้นเหลือ ให้ความรู้สึกแบบสะอาด ๆ เข้าถึงง่าย แฝงความเซ็กซี่เบา ๆ ชวนค้นหา เป็นความเรียบหรูแบบนิ่ง ๆ ที่ผู้ชายหลายคนใฝ่หา ราคาขายอยู่ที่ประมาณ  3,900 บาท ต่อปริมาณ 100 มิลลิลิตร

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก : burberry.com

5. Coach For Men EDT

          น้ำหอมที่จะมอบความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าและมีชีวิตชีวา สะท้อนความเป็นชายหนุ่มสมัยใหม่อย่างแท้จริง ช่วยกระตุ้นความรู้สึกเชื่อมั่น มีพลัง พร้อมสร้างความประทับใจให้กับสาว ๆ ทุกคนที่เดินผ่าน ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 3,800 บาท ต่อ 100 มิลลิลิตร

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก : coach.com

6. Ralph Lauren Polo Black

          เชื่อว่าผู้ชายทุกคนต้องเคยได้กลิ่นของน้ำหอมตัวนี้มาก่อนแน่นอน เพราะเป็นยอดนิยมตลอดกาลของบ้านเราเลย ซึ่งกลิ่นของมันออกไปทางผู้ชายมาดแมน ให้ความรู้สึกอบอุ่น สมาร์ท ๆ เข้าถึงง่าย ทำให้ใช้ได้ทุกสถานการณ์ มีติดตู้เสื้อผ้าไว้เลยไม่ผิดหวังแน่นอน ราคาขายต่อขวด 125 มิลลิลิตร อยู่ที่ประมาณ 3,700 บาท

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก : ralphlauren.com

7. Chanel Allure Homme Sport EDT

          ถือเป็นน้ำหอมอีกหนึ่งรุ่นที่ผู้ชายทุกคนยกนิ้วการันตีให้เลยว่าติดทนยาวนาน ให้กลิ่นที่หอมสดชื่นแบบแมนดาริน  ให้สัมผัสแบบซิตรัส สะอาด ๆ  เย้ายวน ในสไตล์ผู้ชายมาดเนี้ยบ เฉียบคมจนสาว ๆ ต้องเหลียวหลังมอง ในขวด 50 มิลลิลิตร ขายอยู่ที่ประมาณ 3,500 บาท

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก : chanel.com

8. Bvlgari Aqva Pour Homme

          ถูกขนานนามว่าเป็นน้ำหอมที่ถูกสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมและเข้ากับผู้ชายมาก ๆ ด้วยการผสมผสานระหว่างเกลือกับสาหร่าย ทำให้สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของท้องทะเล ได้ความสดชื่นที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สาว ๆ ได้กลิ่นเป็นต้องวิ่งตามทุกคน ราคาขายของน้ำหอมตัวนี้ที่ปริมาณ 100 มิลลิลิตร อยู่ที่ขวดละประมาณ 3,500 บาท

 น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก : bulgari.com

9. Artistry Men Unknown EDP

          เป็นน้ำหอมที่ผสมผสานกลิ่นออกมาได้แข็งแรง มั่นคง ปลอดภัย ทำให้รู้สึกอยากออกไปผจญภัยนอกบ้าน เหมาะสำหรับผู้ชายรักอิสระ ชอบออกผจญภัยหาสิ่งใหม่ ๆ ช่วยให้ชีวิตไม่มีความเบื่ออีกต่อไป โดยราคาขายอยู่ที่ประมาณ 2,700 บาท ต่อขนาด 50 มิลลิลิตร

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก : artistry.com.au

          ทราบกันแล้วนะครับว่า มีน้ำหอมผู้ชายตัวไหนบ้าง ที่ได้รับความนิยมและกำลังมาแรงในปี 2018 แต่ทั้งนี้สไตล์และรสนิยมของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ยังไงก็อย่าลืมไปทดลองใช้กันดูก่อนนะครับ ว่าตัวไหนเหมาะกับตัวเองมากที่สุด แต่รับรองว่าได้ใช้แล้วสาว ๆ ต้องเหลียวหลังมองและเข้ามาทักคุณแน่นอนครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 น้ำหอมผู้ชาย 2018 หอมติดทน จนสาว ๆ ต้องเหลียวหลังมอง อัปเดตล่าสุด 21 มิถุนายน 2561 เวลา 16:12:55 117,495 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP