10 คนดังบั้นท้ายสวย โค้งเว้าได้รูป เซ็กซี่จนหนุ่ม ๆ ไม่กล้าละสายตา
บั้นท้ายดาราไทย

          เปิดทำเนียบ 10 คนดังบั้นท้ายสวยโค้งเว้าเข้ารูป เซ็กซี่ดึงดูดใจจนผู้ชายอย่างเราไม่อยากจะละสายตาเลย

          พอพูดถึงสาวเซ็กซี่ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะโฟกัสไปที่หน้าอกอวบอึ๋ม ผิวขาวเนียน หรือท่าทางเย้ายวนใจ จนลืมไปว่าส่วนเว้าส่วนโค้งของ บั้นท้าย ก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่ดูเซ็กซี่ดึงดูดใจเหมือนกัน ซึ่งตอนนี้เทรนด์สาวหุ่นดีบั้นท้ายสวยกำลังมาแรงมาก ๆ เพราะไม่ว่าพวกเธอจะใส่ชุดแบบไหนก็ดูเซ็กซี่ดึงดูดใจไปหมด เรียกว่าผู้ชายอย่างเราได้เห็นเป็นต้องจ้องกันตาค้างเลย

          อยากเห็นกันแล้วล่ะสิว่าสาวบั้นท้ายสวยเป็นยังไง จะเซ็กซี่ขนาดไหน ? ถ้าอย่างนั้นมาดู 10 คนดัง สาวบั้นท้ายสวยเซ็กซี่ ที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาให้ดูกันได้เลย รับประกันว่าหนุ่ม ๆ จะต้องลืมสาวอกอึ๋ม ๆ ไปโดยปริยายแน่นอน..

1. ลีเดีย ศรัณย์รัชต์

          ต้องยอมรับเลยว่านักร้องสาวลีเดีย ศรัณย์รัชต์ เป็นคนที่หุ่นเป๊ะและมีบั้นท้ายที่สวยมาก ๆ ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะว่าเธอชอบออกกำลังกายและดูแลหุ่นอย่างดีนั่นเอง

บั้นท้ายดาราไทย

บั้นท้ายดาราไทย

2. หวาย ปัญญริสา

          หลังเปลี่ยนจากสายแบ๊วมาเป็นสายเซ็กซี่ ดูเหมือนว่านักร้องสาวหวาย ปัญญริสา จะแซ่บทุกสัดส่วนจนติดทุกโผเลย และต้องยอมรับด้วยว่าบั้นท้ายของเธอนั้นช่างมีเสน่ห์เหลือเกิน

บั้นท้ายดาราไทย

บั้นท้ายดาราไทย

3. กระแต อาร์สยาม

          เรื่องความเซ็กซี่ นักร้องสาวกระแต อาร์สยาม คนนี้ไม่เป็นสองรองใครอยู่แล้ว ส่วนบั้นท้ายของเธอนั้นไม่ต้องพูดเลย เป๊ะ กระชับได้ใจสุด ๆ

บั้นท้ายดาราไทย

บั้นท้ายดาราไทย

4. เบเบ้ ธันย์ชนก

          เพราะออกกำลังกายเป็นประจำ ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ดาราสาวเบเบ้ ธันย์ชนก จะมีหุ่นที่เพอร์เฟคท์ไร้ที่ติแบบนี้ แถมบั้นท้ายของเธอยังกระชับได้สัดส่วนสวยงามอีก ต้องยอมเลยสำหรับหุ่นของเธอคนนี้

บั้นท้ายดาราไทย

บั้นท้ายดาราไทย

5. พลอย เฌอมาลย์­

          พิสูจน์ให้เห็นเลยว่าฉายาตัวแม่ไม่ได้มาเพราะจับฉลาก ไม่เชื่อดูหุ่นของสาวพลอย เฌอมาลย์ ได้เลย ยังคงความเป๊ะเช้งกระเด๊ะไม่มีใครเกิน ยิ่งช่วงนี้ได้ผิวสีแทนมาเติมเต็มอีกด้วย เซ็กซี่เพิ่มเป็นทวีคูณเลย

บั้นท้ายดาราไทย

บั้นท้ายดาราไทย

6. วุ้นเส้น วิริฒิพา

          ถ้าพูดถึงสาวบั้นท้ายสวย จะขาดวีเจสาวสวย วุ้นเส้น วิริฒิพา ไปไม่ได้แน่นอน เพราะไม่ว่าเธอคนนี้จะใส่ชุดอะไร หุ่นก็ออกมาเป๊ะ บั้นท้ายโค้งสวยชวนมองตลอด ไม่เชื่อก็พิสูจน์ด้วยตาตัวเองได้เลย

บั้นท้ายดาราไทย

บั้นท้ายดาราไทย

7. ยิปซี คีรติ

          ด้านดาราสาวยิปซี คีรติ ก็เป็นอีกคนที่รักการออกกำลังเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่เธอจะมีหุ่นที่ดีและบั้นท้ายที่สวยกระชับแบบนี้

บั้นท้ายดาราไทย

บั้นท้ายดาราไทย

8. ใบเตย อาร์สยาม


          ส่วนนักร้องลูกทุ่งนุ่งสั้น ใบเตย อาร์สยาม ก็ไม่ต้องพิสูจน์อะไรมาก เพราะเรื่องความเซ็กซี่ หุ่นดี เธอจัดเป็นอันดับต้น ๆ อยู่แล้ว แถมนับวันยิ่งสวยยิ่งแซ่บขึ้นอีกด้วย

บั้นท้ายดาราไทย

บั้นท้ายดาราไทย

9. อุ้ม ลักขณา

          แค่ภูเขาไฟอย่างเดียวดูเหมือนจะไม่พอ เห็นว่าตอนนี้ดาราสาวทรงโต อุ้ม ลักขณา กำลังเร่งฟิตหุ่นเสริมก้นให้กระชับขึ้นอยู่ด้วย ไม่รู้ว่าความแซ่บของเธอจะไปหยุดลงที่ตรงไหนเลย

บั้นท้ายดาราไทย

บั้นท้ายดาราไทย
 
10. แพร อลิตา

          ปิดท้ายที่สาวแพร อลิตา ฟิตเนสไอดอลชื่อดัง เจ้าของตำแหน่งสาวหุ่นสวยและสุขภาพดีท็อป 4 ของเอเชีย ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูเซ็กซี่ไปหมด ต้องยอมรับเลยว่าหุ่นของเธอระดับเวิลด์คลาสจริง ๆ

บั้นท้ายดาราไทย

บั้นท้ายดาราไทย

          เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 10 สาวคนดังบั้นท้ายสวย ที่เรานำมาให้ดูในวันนี้ เซ็กซี่ดึงดูดใจกันทุกคนเลยใช่ไหมครับ ถ้าชื่นชอบก็อย่าลืมติดตามผลงานของพวกเธอกันด้วยนะครับ ไม่ใช่เอาแต่โฟกัสไปที่บั้นท้ายอย่างเดียว เดี๋ยวคนอื่นจะเข้าใจคุณผิดได้

ภาพจาก : Instagram lydiasarunrat, waiiwaii.p, krataersiam8, thisisbebe, ig_embed, vjwoonsen, gypsykeerati, bitoeyrsiam, lukkanaaum, alita_pear

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 คนดังบั้นท้ายสวย โค้งเว้าได้รูป เซ็กซี่จนหนุ่ม ๆ ไม่กล้าละสายตา โพสต์เมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15:26:55 103,240 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP