ดาราชายหุ่นดี 6 ดารารุ่นเก๋าที่กาลเวลาไม่มีผลต่อความฟิต !
ดาราชายหุ่นดี

          ดาราชายหุ่นดี รวม 6 ดารารุ่นเก๋า ที่ยังแข็งแรง หุ่นเฟิร์ม อย่างกับกาลเวลาไม่สามารถพรากความฟิตไปจากพวกเขาได้

          ไม่มีคำว่าสายเกินไปสำหรับการดูแลสุขภาพ เพราะดาราชายบ้านเราหลาย ๆ คนที่อายุอานามไม่ใช่น้อย ๆ แต่ก็ยังออกกำลังกายและดูแลสุขภาพกันอย่างดี จนทุกวันนี้หุ่นยังฟิตเปรี๊ยะอย่างกับทะลุกาลเวลากันมา แถมบางคนเพิ่งจะเริ่มออกกำลังกายเมื่อไม่นานมานี้ด้วย เชื่อแล้วว่าอายุไม่ใช่ข้ออ้างของการดูแลตัวเองจริง ๆ

          วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวม 6 ดาราชายหุ่นดี ฟิตทะลุกาลเวลา มาให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้ดูเป็นแรงบันดาลใจกัน จะมีใครบ้างมาดูกันเลยครับ...

1. ตี๋ ดอกสะเดา

          นาทีนี้ต้องยกให้ตลกหนุ่มอารมณ์ดี ตี๋ ดอกสะเดา เลย ที่ถึงแม้ตอนนี้อายุจะแตะเลข 5 แล้ว ก็ยังแบ่งเวลาขยันมาออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ จนตอนนี้กลายเป็นหนุ่มกล้ามแน่นซิกแพคปึ้กไปแล้ว

ดาราชายหุ่นดี

ดาราชายหุ่นดี
 
2.  จตุรงค์ มกจ๊ก

          ด้านดาวตลกรุ่นใหญ่วัย 54 ปี จตุรงค์ มกจ๊ก  ก็ไม่ยอมน้อยหน้า หมั่นออกกำลังกายหุ่นดีฟิตปั๋งไม่แพ้กันเลย ซึ่งตอนไปวิ่งช่วยสมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าวก็พิสูจน์ให้เห็นแล้ว ว่าตลกรุ่นใหญ่คนนี้ฟิตจริง !

ดาราชายหุ่นดี

ดาราชายหุ่นดี

3. วิทย์ ภูธฤทธิ์

          ฟิตมากสำหรับหุ่นของ วิทย์ ภูธฤทธิ์  ดารารุ่นใหญ่มาดเข้มวัย 48 ปี ซึ่งถือเป็นอีกคนที่ดูแลตัวเองดีมาก ๆ สมเป็นรองแชมป์เวทีประกวดนายแบบ Domon Man ปี 1990 จริง ๆ เรียกว่าฟิตข้ามกาลเวลามาเลย

ดาราชายหุ่นดี

ดาราชายหุ่นดี

4. อาจารย์เชน จตุพล

          ฟิตอะไรเบอร์นี้ สำหรับหุ่นของอาจารย์เชน จตุพล  นักแสดงและวิทยากรชื่อดังวัย 56 ปี  กล้ามแน่น ฟิตเปรี๊ยะไม่แพ้พระเอกเลย เชื่อแล้วว่ากาลเวลาพรากความฟิตไปจากเขาไม่ได้จริง ๆ

ดาราชายหุ่นดี

ดาราชายหุ่นดี
 
5. เจ เจตริน

          เห็นอย่างงี้นักร้องหนุ่มรูปหล่อ เจ เจตริน อายุ 47 ปีแล้วนะครับ ยังแข็งแรง หุ่นเฟิร์มอย่างกับวัยรุ่นอยู่เลย ด้วยความที่เขารักสุขภาพและออกกำลังกายเป็นประจำนี่แหละ ที่ทำให้เขาหุ่นดีจนถึงทุกวันนี้

ดาราชายหุ่นดี

ดาราชายหุ่นดี

6. บี๋ ธีรพงศ์

          เรื่องความฟิตของ บี๋ ธีรพงศ์ ช่างภาพและนักแสดงวัยเก๋าคนนี้ ก็จัดว่าไม่ธรรมดาเหมือนกัน ขนาดอายุ 56 ปีแล้วยังดูกระฉับกระเฉงอยู่เลย พิสูจน์ให้เห็นเลยว่าไม่มีคำว่าสายสำหรับการดูแลสุขภาพ

ดาราชายหุ่นดี

ดาราชายหุ่นดี

          เป็นอย่างไรกันบ้าง หุ่นฟิต กล้ามแน่นปึ้ก อย่างที่บอกกันทุกคนเลยใช่ไหมครับ ใครที่สนใจอยากดูแลสุขภาพหรือออกกำลังกายจริง ๆ ก็เริ่มได้เลยครับ ไม่ต้องรอ เชื่อว่าถ้าตั้งใจจริงและทำอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าใครก็มีหุ่นเฟิร์มแบบพวกเขาเหล่านี้ได้ทั้งนั้น

ภาพจาก : Instagram teedoksadao, jaturong_p, phutharit, jatuponechompoonich, jjetrin, bee_teerapong

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาราชายหุ่นดี 6 ดารารุ่นเก๋าที่กาลเวลาไม่มีผลต่อความฟิต ! โพสต์เมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:03:36 46,153 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP