แฟนนักร้อง 6 ฮิปฮอป-แร็พเปอร์ไทยที่มีแฟนสวยจนใคร ๆ ต้องอิจฉา

แฟนนักร้อง

          แฟนนักร้อง รวม 6 สาวสวยข้างกายศิลปินฮิปฮอป-แร็พเปอร์ไทย บอกเลยแต่ละคนสวย ๆ ทั้งนั้น

          ต้องบอกเลยว่าศิลปินฮิปฮอปและนักร้องแร็พเปอร์ เป็นอะไรที่สาว ๆ กรี๊ดกันหนักมาก เพราะนอกจากจะมีบุคลิกที่ดูเท่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยิ่งเวลาพ่นไฟอยู่บนเวทียิ่งดูเท่ มีเสน่ห์เข้าไปใหญ่ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาว ๆ ถึงตกหลุมรักพวกเขาเหล่านี้กันเป็นแถวเลย แล้วเพื่อน ๆ เชื่อไหมว่าศิลปินฮิปฮอปและแร็พเปอร์ มีแฟนสวยน่ารักกันทุกคนเลย ก็ทั้งเท่และมีเสน่ห์ขนาดนี้สาวที่ไหนจะอดใจไหวล่ะ จริงไหม ?

          เพื่อพิสูจน์ให้เห็นกับตา วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอพาทุกคนไปดู 6 แฟนนักร้อง ฮิปฮอปและแร็พเปอร์หนุ่มไทยแต่ละคนกัน ว่าสวย น่ารักอย่างที่บอกจริงไหม...

1. โจอี้ บอย - กวาง เดอะเฟซ
 
          เริ่มที่เจ้าพ่อแร็พเปอร์เมืองไทย โจอี้ บอย กับสาวสวยหน้าหวาน กวาง วรรณปิยะ หรือ กวาง เดอะเฟซ 2 แม้จะไม่ค่อยได้ลงรูปคู่กันให้เห็นบ่อย ๆ แต่ความรักที่มีให้กันยังมั่นคงและเหนียวแน่นเหมือนเดิม

แฟนนักร้อง

แฟนนักร้อง

แฟนนักร้อง

2. ป๊อก ภัสสรกรณ์ - มาร์กี้ ราศรี

          เพิ่งเข้าประตูวิวาห์กันไปหมาด ๆ เลยสำหรับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ฮิปฮอปหนุ่มมาดเท่ กับนักแสดงสาวมาร์กี้ ราศรี บอกเลยว่า สวย หล่อ เคมีเข้ากันสุด ๆ เป็นอีกคู่ที่น่ารักมาก ๆ

แฟนนักร้อง

แฟนนักร้อง

แฟนนักร้อง

3. เวย์ ไทเทยเนี่ยม - นานา ไรบีนา

          ดูเหมือนคำว่าแต่งงานแล้วรักจะจืดจาง จะใช้กับคู่รักสุดเท่คู่นี้ไม่ได้ เพราะปัจจุบันหนุ่ม เวย์ ไทยเทเนี่ยม กับสาวนานา ไรบีนา จากแก๊งนางฟ้า ยังคงรักและเข้าใจกันเหมือนเดิม แถมยังตั้งใจเลี้ยงลูกน้อยฝาแฝดกันอย่างเต็มที่ เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมาก

แฟนนักร้อง

แฟนนักร้อง

แฟนนักร้อง

4. เดย์ ไทเทยเนี่ยม - น้ำหวาน เขมจิรา

          เป็นอีกคู่ที่ลงตัวมาก ๆ สำหรับ ฮิปฮอปหัวใจไทย เดย์ ไทยเทเนี่ยม กับดาราสาวสวย น้ำหวาน เขมจิรา ซึ่งทั้งสองก็หมั่นลงรูปคู่โชว์หวานให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง ใครที่ติดตามอยู่ก็ระวังมดกัดกันด้วย เพราะคู่นี้หวานมาก

แฟนนักร้อง

แฟนนักร้อง

แฟนนักร้อง

5. กวินท์ ดูวาล - ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา

          สวย หล่อ เหมาะสมกันจริง ๆ สำหรับหนุ่มฮิปฮอปสุดแนว กวินท์ ดูวาล อดีตสมาชิกวง 3.2.1 กับนางแบบสาวสุดน่ารัก ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ถ้าจะเหมาะสมลงตัวกันขนาดนี้ ขอเชียร์ให้ถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชรไปเลยครับ

แฟนนักร้อง

แฟนนักร้อง

แฟนนักร้อง

6. กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ - เบลล์ ยุภาพร

          ปิดท้ายกันที่คู่รักขวัญใจวัยรุ่น กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ แร็พเปอร์ร่างยักษ์ กับแฟนสาวนอกวงการ เบลล์ ยุภาพร ซึ่งทั้งคู่ก็มีโซ่ทองคล้องใจกันแล้ว เป็นลูกสาวสุดน่ารักชื่อว่า น้องชูใจ บอกเลยว่าตอนนี้น้องฮอตสุด ๆ มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลย

แฟนนักร้อง

แฟนนักร้อง

แฟนนักร้อง

          เป็นยังไงกันบ้างกับ 6 แฟนสาวของศิลปินฮิปฮอปและแร็พเปอร์ไทย สวยและน่ารักอย่างที่บอกเลยใช่ไหมครับ หนุ่ม ๆ คนไหนอยากมีแฟนสวยแบบนี้บ้าง ก็ลองหัดร้องเพลงฮิปฮอปหรือเพลงแร็พดูได้นะครับ เผื่อจะมีสาว ๆ แอบมาหลงเสน่ห์คุณเหมือนพวกเขาเหล่านี้บ้าง

ภาพจาก : Instagram joeybangkokboy, gwangoamsinn, pokmindset, margie_rasri, daboyway, nanarybena, sdthaitay, namwaan_k, gavindvl, pantipa.a, ftodah, belleinsmile

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟนนักร้อง 6 ฮิปฮอป-แร็พเปอร์ไทยที่มีแฟนสวยจนใคร ๆ ต้องอิจฉา โพสต์เมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 11:58:26 44,294 อ่าน
TOP