7 ร็อคเกอร์หนุ่มที่มีแฟนสาวสวยขั้นเทพ !

7 ร็อกเกอร์หนุ่มที่มีแฟนสาวสวย

          รวม 7 ร็อคเกอร์หนุ่ม ที่มีแฟนสาวสวย น่ารัก ขั้นเทพจนใครเห็นเป็นต้องอิจฉา
 
          ร็อคเกอร์ หรือ นักร้องเพลงร็อค เป็นอาชีพที่มีทั้งความดุดัน ความดิบ และความเท่ ในคน ๆ เดียวกัน แถมยังมีสาว ๆ สวย ๆ รุมล้อมตลอดอีกด้วย จนใครหลาย ๆ คนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ร็อคเกอร์หนุ่ม มีแฟนสวย น่ารักกันทุกคน แหม่ ! ทั้งเท่ และมีเสน่ห์ขนาดนี้ สาวที่ไหนจะอดใจไหว

          วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปดู 7 แฟนสาวหวานใจเหล่าร็อคเกอร์หนุ่มแต่ละคนกัน ว่าจะสวย น่ารัก อย่างที่บอกจริงไหม มาดูกันครับ


1 . ตูน บอดี้สแลม - สาว ก้อย รัชวิน

7 ร็อกเกอร์หนุ่มที่มีแฟนสาวสวย
 
          คู่แรกเริ่มที่ ร็อคเกอร์หนุ่ม “เทพบุตร 70 ล้าน” ตูน บอดี้สแลม กับดาราสาว ก้อย รัชวิน ซึ่งทั้งคู่คบกันมาแล้วกว่า 7 ปี แถมไม่เคยมีข่าวในแง่ลบอีกด้วย สวย น่ารักมากความสามารถ เคมีเข้ากันสุด ๆ

2. ปั๊บ โปเตโต้ - ใบเตย สุวพิชญ์
 
7 ร็อกเกอร์หนุ่มที่มีแฟนสาวสวย

          คู่ที่สอง นักร้องวงหัวมัน ปั๊บ โปเตโต้ กับ ดาราสาวขวัญใจวัยรุ่น ใบเตย สุวพิชญ์ หลังสาวใบเตย รับบทเป็นนางเอก MV เพลง ทิ้งไว้กลางทาง ของวงโปเตโต้ ทำให้ทั้งคู่ได้พบรักกัน จนทุกวันนี้กลายเป็นคู่รักที่ใคร ๆ หลายคนอิจฉา

3. โอม ค็อกเทล - เพ็ญ นันท์นภัส

7 ร็อกเกอร์หนุ่มที่มีแฟนสาวสวย

          ต่อมาเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง สำหรับนักร้องหนุ่ม โอม ค็อกเทล กับแฟนสาวหน้าหวาน เพ็ญ นันท์นภัส หลังทั้งคู่เพิ่งให้กำเนิด น้องเวฬา ลูกสาวคนแรก ทำเอาคุณพ่อโอม เห่อลูกสาวไม่น้อย เป็นอีกคู่ที่คบกันมานานมาก แถมยังเคยหวานกันใน MV เพลงคู่ชีวิต อีกด้วย น่ารักมาก ๆ

4. เจ๋ง บิ๊กแอส - แนท ณัฐชา

7 ร็อกเกอร์หนุ่มที่มีแฟนสาวสวย

          มาถึงคู่รักชาวร็อค เจ๋ง บิ๊กแอส กับ ดาราสาว แนท ณัฐชา เป็นคู่รักต่างวัยที่เข้ากันได้ดี แถมชอบโชว์หวานกันในอินสตาแกรมบ่อยครั้ง มีแฟนสวย น่ารักขนาดนี้ จะไม่ให้โชว์บ่อย ๆ ได้ไง จริงไหม

5. กวาง เอบีนอร์มอล - หลิน ปรารถนา

7 ร็อกเกอร์หนุ่มที่มีแฟนสาวสวย

          ถือเป็นคู่รักพรหมลิขิตจริง ๆ สำหรับร็อคเกอร์หนุ่ม กวาง เอบีนอร์มอล กับแฟนสาวสุดสวย หลิน ปรารถนา เพราะทั้งคู่เคยเป็นเพื่อนกันมาก่อนสมัยเรียนมหาวิทยาลัย จากนั้นต่างคนต่างแยกย้ายไปใช้ชีวิต ก่อนที่พรหมลิขิตจะพาทั้งคู่ให้มารักกัน เหมาะสมกันที่สุดแล้ว

6. แน็ป เรโทรสเปกต์ - พลอย พิมพ์พิชชา

7 ร็อกเกอร์หนุ่มที่มีแฟนสาวสวย
 
          ต่อกันที่ คู่รักต่างขั้ว นักร้องหนุ่มแน็ป เรโทรสเปกต์ กับแอร์โฮสเตสคนสวย พลอย พิมพ์พิชชา ถึงต่างขั้วก็สามารถรักกันได้ หลังทั้งคู่จูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์กันไปเมื่อปี 2557 ในธีมมาเฟียปาร์ตี้ ถือเป็นงานแต่งงานที่ผสมผสานความหวาน และความเข้มไว้ด้วยกัน เชื่อหรือยังว่าทั้งคู่เข้ากันได้จริง ๆ
 
7. อัทธ์ เยสเซอร์เดย์ส - มะปราง วิรากานต์

7 ร็อกเกอร์หนุ่มที่มีแฟนสาวสวย

          ปิดท้ายกันที่คู่รักสวย หล่อ เหมาะสมกันจริง ๆ สำหรับนักร้องหนุ่ม อัทธ์ เยสเซอร์เดย์ส กับดาราสาวสวย มากความสามารถ มะปราง วิรากานต์ ซึ่งทั้งคู่ชอบลงรูปไปเที่ยวด้วยกันผ่านอินสตาแกรมอยู่เป็นประจำ ใครที่กดติดตามอยู่ก็ระวังมดกัดกันด้วยนะ หวานไม่มีพักจริง ๆ

          สวย น่ารัก และดูเหมาะสมกันทุกคู่จริง ๆ ผู้ชายคนไหนที่อยากมีแฟนสวย น่ารักแบบนี้ ก็ผันตัวไปเป็นนักร้องเพลงร็อคดูได้นะ เผื่อจะมีสาวสวย น่ารักแบบนี้มาหลงเสน่ห์คุณบ้าง : )

ภาพจาก Instagram : rachawinwong, pup_potato, ohmhar, nat_nattasha, kwangab, nap_retrospa, utt_ysd
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ร็อคเกอร์หนุ่มที่มีแฟนสาวสวยขั้นเทพ ! โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2560 เวลา 15:58:28 76,550 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP