เต๋อ ฉันทวิชช์ กับ 7 นางเอกตัวท็อปที่เคยมีผลงานคู่กัน
เต๋อ ฉันทวิชช์


          เต๋อ ฉันทวิชช์ พระเอกหนุ่มเจ้าเสน่ห์ กับ 7 นางเอกสาวแสนสวยที่ได้แสดงหนังหรือละครคู่กัน บอกเลยตัวท็อปทั้งนั้น

          เล่นเอาสะเทือนไปทั้งวงการเลย หลังมีข่าวแว่วออกมาว่าพระเอกหนุ่มเจ้าเสน่ห์ เต๋อ ฉันทวิชช์  แอบซุ่มเงียบคบกับนางเอกพันล้าน ใหม่ ดาวิกา มาได้ 3-4 เดือนแล้ว แต่บทสรุปสุดท้ายก็เป็นแค่โคมลอยเท่านั้น เพราะสาวใหม่ ได้ออกมาบอกแล้วว่าสถานะเป็นแค่พี่น้องหรือคู่จิ้นกันเฉย ๆ เท่านั้น ไม่มีอะไรในกอไผแน่นอน ! แต่ที่หลายคนคิดกันไปแบบนนี้ คงเป็นเพราะเคมีของทั้งสองคนที่เข้ากันมาก และด้วยความขี้เล่นเป็นกันเองของหนุ่มเต๋อนั้นแหละ ที่ไม่ว่าจะจับคู่กับนางเอกคนไหนก็ทำให้คนดูอินได้เสมอ สมเป็นนักแสดงมากฝีมือจริง ๆ

          วันนี้กระปุกดอทคอมเลยถือโอกาสเปิดทำเนียบ 7 นางเอกสาวสวย ที่เคยแสดงคู่กับ เต๋อ ฉันทวิชช์ มาให้ทุกคนได้ดูกัน ว่าพระเอกหนุ่มเจ้าเสน่ห์คนนี้เคยประกบคู่กับใครแล้วทำให้จิ้น ให้ฟิน หรือเคมีเข้ากันบ้าง...

1. หนูนา หนึ่งธิดา

          นางเอกคู่จิ้นชวนฟินจากภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง กวนมึนโฮ ที่เคยเรียกเสียงฮาจากคนไทยทั้งประเทศมาแล้ว แถมบทเศร้าทั้งสองคนก็ผนึกกำลังกันถ่ายทอดออกมาได้หวานซึ้งกินใจอีก ไม่แปลกเลยที่แฟน ๆ อยากเห็นทั้งคู่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง

เต๋อ ฉันทวิชช์

เต๋อ ฉันทวิชช์

เต๋อ ฉันทวิชช์

2. ไอซ์ ปรีชญา

          เคยประกบคู่กันครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง ATM เออรัก เออเร่อ หนังแนวตลกที่ทำรายได้ทะลุ 100 ล้านภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์ ด้วยเคมีการแสดงที่เข้ากัน บวกกับความฮาที่ดูเป็นธรรมชาติ ทำให้เกิดเป็นซีรีส์ภาคต่อ ATM 2 คู่เวอร์ เออเร่อ เออรัก ขึ้น ซึ่งหนุ่มเต๋อกับสาวไอซ์ก็ได้รับบทให้แสดงคู่กันอีกครั้ง และก็ทำได้ดีประทับใจแฟน ๆ อีกเช่นเคย

เต๋อ ฉันทวิชช์

เต๋อ ฉันทวิชช์

เต๋อ ฉันทวิชช์

3. มิว นิษฐา

          นางเอกสาวหน้าหวานที่มีโอกาสได้ประเดิมจอเงินครั้งแรกในเรื่อง แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว ก็ถูกจับให้คู่กับหนุ่มเต๋อเลย แต่อยากจะบอกว่าทั้งสองคนแสดงเข้ากันได้ดีมาก ๆ ถ่ายทอดอารมณ์ได้อินสุด ๆ จนเกิดเป็นกระแสคู่จิ้นฟินตัวแตก ทำเอาแฟนคลับชุ่มชื่นหัวใจทุกครั้งที่ได้เห็นทั้งสองคนอยู่ใกล้ชิดกัน

เต๋อ ฉันทวิชช์

เต๋อ ฉันทวิชช์

เต๋อ ฉันทวิชช์

4. มาร์กี้ ราศรี

          โคจรมาบรรจบกันในละครรีเมคเรื่อง ผู้กองยอดรัก ละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่เรียกเสียงฮาจากคนดูมาแล้วนับไม่ถ้วน ซึ่งเวอร์ชั่นของหนุ่มเต๋อกับสาวมาร์กี้ ก็ไม่วายที่จะทำให้คนแฟนละครหัวเราะจนกรามค้างกันทั้งบาง ทำเอาเรตติ้งพุ่งทะลุ 9.0 เลยทีเดียว แถมบทหวานก็แสดงกันได้น่ารักโดนใจ จนมีคนแอบจิ้นคู่นี้อยู่เหมือนกัน

เต๋อ ฉันทวิชช์

เต๋อ ฉันทวิชช์

เต๋อ ฉันทวิชช์

5. พั้นช์ วรกาญจน์

          แม้จะไม่ใช่บทรักกุ๋งกิ๋งหรือตลกโปกฮา แต่ถ้าใครได้ดูภาพยนตร์เรื่อง โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ทั้งสองคนถ่ายทอดอินเนอร์ได้ดี ชวนชนลุกมากจริง ๆ ยอมรับเลยว่าสมัยนั้นคู่นี้พีคมาก ๆ

เต๋อ ฉันทวิชช์

เต๋อ ฉันทวิชช์

6. เชียร์ ฑิฆัมพร

          ครั้งหนึ่งทั้งสองคนเคยได้ประกบคู่กันในซิทคอมสุดฮาเรื่อง ศึกวันชูใจ ซึ่งทั้งคู่ก็แสดงได้เข้าขากันมาก ๆ เล่นมุกอะไรออกมาก็ฮาไปหมด แม้สมัยนั้นจะยังไม่มีกระแสคู่จิ้น คู่ฟิน อะไรแบบนี้ แต่พอเห็นทั้งสองคนแสดงด้วยกันแล้วก็อดยิ้มตามไม่ได้

เต๋อ ฉันทวิชช์

เต๋อ ฉันทวิชช์

7. ใหม่ ดาวิกา

          ขึ้นแท่นเป็นคู่จิ้นที่หลายคนเชียร์ให้อินเลิฟกันนอกจอมากที่สุดในชั่วโมงนี้เลย หลังทั้งสองได้เล่นเป็นคู่พระนางในละครโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่อง ชายไม่จริง หญิงแท้ แล้วปรากฏว่าเคมีเข้ากันจนคิดว่าคู่จริงซะอีก แม้สาวใหม่ จะบอกแล้วว่าเป็นพี่น้องกัน แต่หลายคนก็ยังแอบเชียร์อยู่ห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ อยู่นะครับ

เต๋อ ฉันทวิชช์

เต๋อ ฉันทวิชช์

เต๋อ ฉันทวิชช์

เต๋อ ฉันทวิชช์

เต๋อ ฉันทวิชช์

          เรียกว่าแสดงกับนางเอกคนไหน ก็ดูเคมีเข้ากันไปหมดเลยใช่ไหมครับ ไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมแฟน ๆ ถึงได้อินและเชียร์หนักมากขนาดนี้ ยังไงก็ขอให้หนุ่มเต๋อ ได้เปิดตัวและเจอคู่จริงเร็ว ๆ นี้ด้วยนะครับ

ภาพจาก : Instagram terchantavit, davikah, cheerny14, punch0509, margie_rasri, mewnittha, icepreechaya, noona_nuengtida, เฟซบุ๊ก GTH

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เต๋อ ฉันทวิชช์ กับ 7 นางเอกตัวท็อปที่เคยมีผลงานคู่กัน โพสต์เมื่อ 25 มกราคม 2561 เวลา 16:38:21 33,093 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP