กอล์ฟ พิชญะ กับ 9 เรื่องน่าสนใจที่ไม่ธรรมดา...
กอล์ฟ พิชญะ

          กอล์ฟ พิชญะ กับ 9 เรื่องที่น่าสนใจของอดีตนักร้องดูโอ้ขวัญใจวัยรุ่น หนุ่มหล่อหน้าใส โปรไฟล์ดี ดีกรีไม่ธรรมดา

          กลายเป็นกระแสทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในชั่วโมงนี้เลย สำหรับ กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล หรือที่ทุกคนรู้จักในนาม กอล์ฟ-ไมค์ อดีตนักร้องดูโอ้ขวัญใจวัยรุ่น หลังเขาได้ประกาศยุติความรักรีเทิร์นกับสาว ขวัญ อุษามณี นางเอกชื่อดังอีกครั้ง ทั้งที่ทั้งคู่เคยคบหากันเมื่อ 10 ปีก่อน และพอกลับมาคบกันใหม่ครั้งนี้ดูเหมือนทั้งสองจะเข้าใจกันมากขึ้น ถึงขั้นมีข่าวจะแต่งงานกันเลยทีเดียว แต่สุดท้ายก็ไปกันไม่รอดเป็นอันต้องแยกทางกันอีกเช่นเคย

กอล์ฟ พิชญะ

          งานนี้ทำเอาหลายคนอยากรู้จักหนุ่มกอล์ฟ พิชญะ มากขึ้นทันที วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวม 9 เรื่องน่าสนใจของ กอล์ฟ พิชญะ มาให้ทุกคนได้ลองอ่านและทำความรู้จักกับเขากัน บอกเลยว่าโปรไฟล์ไม่ธรรมดาเลย จะมีอะไรบ้างมาดูกันครับ . . .

          ประวัติ กอล์ฟ พิชญะ

          ชื่อจริง : พิชญะ นิธิไพศาลกุล

          ชื่อเล่น : กอล์ฟ

          เกิด : 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2530 (30 ปี)

          อาชีพ : นักร้อง, นักแสดง, นักธุรกิจ

          ส่วนสูง : 170 เซนติเมตร

          น้ำหนัก : 53 กิโลกรัม
กอล์ฟ พิชญะ

1. เริ่มต้นจาก จี-จูเนียร์


          ก่อนหนุ่มกอล์ฟจะโด่งดังในนามดูโอ้ กอล์ฟ-ไมค์ ทั้งสองคนเคยเป็นเด็กฝึกหัด จี-จูเนียร์ (G-JR) หรือกลุ่มศิลปินวัยรุ่นของค่าย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ มาก่อน โดยมีผลงานเพลงเด่นในนาม จี-จูเนียร์ อย่างเพลง Showtime, Happy Birthday และผู้ชายไม่เป็นเพื่อนกับผู้หญิง ซึ่งสำหรับวัยรุ่นยุค 90 แล้ว ไม่มีใครไม่รู้จัก จี-จูเนียร์ แน่นอน จนกระทั่งสองพี่น้องได้ถูกเชิญให้ไปเต้น B-Boy เปิดคอนเสิร์ต ฟ.แฟน Fun Fair ของพี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ จากนั้นทั้งสองก็เริ่มมีแฟนคลับเป็นของตัวเองตั้งแต่ยังไม่ออกผลงาน

2. เป็นที่รู้จักในประเทศญี่ปุ่น

          ระหว่างที่ยังเป็นเด็กฝึกหัดของ จี-จูเนียร์ สองพี่น้องกอล์ฟ-ไมค์ ได้ถูกเชิญให้ไปขึ้นคอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่นบ่อยครั้ง และได้รับโอกาสให้ร้องเพลง Epilogue ของ Tackey & Tsubasa ดูโอ้เจป๊อปที่โด่งดังมาก ๆ ในญี่ปุ่น ทำให้ทั้งคู่เริ่มเป็นที่รู้จักและถูกสื่อญี่ปุ่นเรียกว่า ไทยจูเนียร์ ซึ่งค่ายเพลงดังของญี่ปุ่นก็ได้มอบเพลงนี้ให้เป็นของขวัญในอัลบั้มแรกของ กอล์ฟ-ไมค์ด้วย และในปี 2550 สองพี่น้องก็ได้ออกซิงเกิลอัลบั้มที่ญี่ปุ่น ชื่ออัลบั้ม นิปปอน ไอนิอิคุโย (Nippon Ainiikuyo) ซึ่งได้กระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ

กอล์ฟ พิชญะ

3. มีพี่ชายเป็นนักร้องดูโอ้ชื่อดัง

          หลายคนยังไม่รู้ว่าจริง ๆ ครอบครัว นิธิไพศาลกุล มีพี่น้องทั้งหมด 5 คนด้วยกัน โดยหนุ่มกอล์ฟ เป็นลูกชายคนที่สาม และหนุ่มไมค์เป็นคนที่สี่ตามลำดับ มีพี่ชายสองคนชื่อ แซนด์ พิศุทธิ์ และ แบงค์ พิเศษ ซึ่งทั้งสองคนเป็นอดีตนักร้องดูโอ้พี่น้อง เจ้าของเพลงฮิต อะไร...ว้า และเพลงเจ็บจังเลย ก่อนจะยุบวงแล้วแยกย้ายกันไปเรียนต่อ นอกจากนี้ยังมีน้องสาวคนเล็กอีกคนชื่อ หญิง พลอยชมพู แม้จะไม่ได้เข้าวงการ แต่เธอก็หน้าตาดีและมีคนติดตามในโซเชียลเยอะมาก ๆ

กอล์ฟ พิชญะ

4. นักออกแบบมือโปร

          เห็นอย่างนี้หนุ่มกอล์ฟ มีสกิลด้านการออกแบบที่ไม่ธรรมดาเลย โดยเขารับหน้าที่เป็นผู้ดูแลและนักออกแบบให้กับ กระเป๋าแบรนด์ Michel Angelo ที่ได้รับความนิยมทั้งในไทยและต่างประเทศ ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวของเขานั่นเอง นอกจากนี้หนุ่มกอล์ฟยังเป็นคนออกแบบเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ และตกแต่งคอนโดหรูด้วยตัวเองอีกด้วย เรียกว่าเป็นนักออกแบบมืออาชีพได้เลย

กอล์ฟ พิชญะ

5. แฟชั่นนิสต้า

          เมื่อมีทักษะการออกแบบแล้ว แน่นอนว่าเรื่องแฟชั่นการแต่งตัวก็ต้องขั้นเทพตามไปด้วยเช่นกัน ซึ่งหนุ่มกอล์ฟถือเป็นศิลปินชายที่แต่งตัวได้เท่และดูมีสไตล์มาก ซึ่งตอนที่เขาถูกเชิญให้ไปเดิน งานแฟชั่นโชว์ Seoul Fashion Week ที่ประเทศเกาหลี ก็จัดหนักจัดเต็มจนไปสะดุดตาคนทั้งงาน จัดว่าเป็นผู้นำแฟชั่นเลยก็ว่าได้

กอล์ฟ พิชญะ

6. จับงานเบื้องหลัง

          หลายคนจะคุ้นเคยภาพหนุ่มกอล์ฟ กับงานเบื้องหน้าอย่างการร้องเพลง ขึ้นคอนเสิร์ต แสดงละครหรือซีรีส์ น้อยคนนักที่จะรู้ว่าเขาเคยรับงานเบื้องหลังและโชว์ความสามารถให้เป็นที่ประจักษ์มาแล้ว โดยสวมบทบาทรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์และผู้จัดละครให้กับซีรี่ส์เรื่อง Devil Lover Series เผลอใจให้นายปีศาจ ซึ่งหนุ่มกอล์ฟก็ทุ่มสุดตัวลงมาดูแลเองทุกขั้นทุกตอนการผลิต แถมยังรับบทแสดงเป็นพระเอกเอง ร้องเพลงประกอบซีรีส์เองอีกด้วย สมเป็นหนุ่มหล่อมากความสามารถจริง ๆ

กอล์ฟ พิชญะ

7. ทำธุรกิจเครื่องสำอาง


          หลังจากได้ชิมลางงานในวงการบันเทิงมาครบหมดทุกด้านแล้ว หนุ่มกอล์ฟ ก็ได้ผันตัวมาลงทุนทำธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพและความสวยความงาม โดยปีที่แล้วได้เปิดตัว Netz ครีมกันแดดโปรตีนใยแมงมุม นวัตกรรมใหม่จากประเทศเยอรมนี ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มเป็นที่ร็จักมากขึ้นเรื่อย ๆ เลย

กอล์ฟ พิชญะ

8. แต่งหญิงได้เหมือนมาก

          ด้วยความที่หนุ่มกอล์ฟ เป็นผู้ชายหล่อหน้าหวาน ทำให้เวลารับบทเป็นผู้หญิงแล้ว สามารถแต่งตัวแต่งหน้าออกมาได้เหมือนมาก ๆ ดูไม่ออกเลยว่าเป็นหนุ่มกอล์ฟ เรียกว่าเป็นนักแสดงที่เล่นได้ทุกบทบาทเลย

กอล์ฟ พิชญะ

9. เคยคบใครมาบ้าง

          หลังจากสวมคอนเวิร์สกับสาวขวัญ อุษามณี ครั้งก่อน ผ่านมานับ 10 ปี หนุ่มกอล์ฟ มีข่าวกับสาวใหม่แค่เพียง 2 คนเท่านั้น คนแรกคือนางร้ายสายแซ่บ ดิว อริสรา แต่ก็ต้องถึงทางตันเมื่อทั้งสองไม่ค่อยมีเวลาให้แก่กัน สักพักใหญ่ ๆ ก็มีข่าวเปิดตัวว่า หนุ่มกอล์ฟ กำลังคบกับ เคธี่ สาวสวยชาวรัสเซีย ก่อนความรักจะจืดจางเพราะฝ่ายหญิงต้องบินไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ ทำให้ความสัมพันธ์จบลงที่คำว่าเพื่อนสนิท แล้วก็เป็นโสดยาวจนได้กลับมาคบกับสาวขวัญ อีกครั้ง (ปัจจุบันเลิกกันแล้ว)

กอล์ฟ พิชญะ

กอล์ฟ พิชญะ

กอล์ฟ พิชญะ

กอล์ฟ พิชญะ

กอล์ฟ พิชญะ

กอล์ฟ พิชญะ
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับ พอได้อ่านเรื่องที่น่าสนใจของหนุ่มกอล์ฟ พิชญะ แล้ว ถือเป็นหนุ่มหล่อมากความสามารถคนหนึ่งเลยใช่ไหมครับ โปรไฟล์ดีขนาดนี้เชื่อว่าอีกไม่นานต้องสมหวังเรื่องความรักแน่นอน ยังไงกระปุกดอทคอมขอเป็นกำลังใจให้ครับ

ภาพจาก : Instagram golfpichaya, nontbox, kwanusa9, duearisara, kiki_kolenbet, ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย GMM GRAMMY OFFICIAL, rsfriends

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กอล์ฟ พิชญะ กับ 9 เรื่องน่าสนใจที่ไม่ธรรมดา... โพสต์เมื่อ 24 มกราคม 2561 เวลา 09:29:11 38,931 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP