x close

วิธีแก้หลั่งเร็วของผู้ชาย ทำยังไงไม่ให้เรือล่มปากอ่าว

          วิธีแก้หลั่งเร็วของผู้ชายพร้อมสาเหตุและวิธีรับมือ ทำยังไงไม่ให้เรือล่มปากอ่าว แนะนำวิธีแก้การหลั่งเร็ว เพิ่มความอึดให้บทเพลงรักยาวนานขึ้น
 
หลั่งเร็ว

          เรือล่มปากอ่าว วลียอดฮิตที่ไม่มีผู้ชายคนไหนอยากเป็น แต่เชื่อไหมว่ามีผู้ชายจำนวนไม่น้อยเลยที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้อยู่ โดยผลการศึกษาล่าสุดพบว่า ร้อยละ 30 ของผู้ชายในประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังตกอยู่ใน ภาวะหลั่งเร็วผิดปกติ ซึ่งสังเวียนรักที่น่าผิดหวังนี้อาจส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์และอาจทำให้เกิดความเครียดในระยะยาวได้ กุญแจสำคัญที่จะรับมือกับภาวะหลั่งเร็ว คือ การเข้าใจว่ามันมีสาเหตุมาจากอะไรและมีวิธีการป้องกันยังไง วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้นำบทความ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการหลั่งเร็ว และ วิธีการแก้หลั่งเร็ว มาให้เพื่อน ๆ ได้ลองอ่านกัน มีสิ่งไหนที่ต้องทำความเข้าใจก่อนขาเตียงจะหักบ้าง มาดูกันครับ...

การหลั่งเร็วคืออะไร

          การหลั่งเร็ว หรือภาวะหลั่งน้ำอสุจิในขณะปฏิบัติภารกิจบนเตียงเร็วกว่าความต้องการ ซึ่งเป็นเรื่องที่ฝ่ายชายไม่สามารถควบคุมได้ โดยผู้เชี่ยวชาญเผยว่า ภาวะหลั่งไวมีด้วยกัน 2 ประเภท แบบแรกคือ หลั่งเร็วเป็นประจำและไม่สามารถยื้อการหลั่งได้นานเกิน 1 นาที หรือเสร็จก่อนที่ตั้งใจไว้ทุกครั้ง กับแบบที่สองคือ หลั่งเร็วกว่าปกติที่เคยเป็น ซึ่งแต่ละคนก็มีสาเหตุการเป็นที่แตกต่างกัน ส่วนใหญ่มักจะเกี่ยวข้องกับความเครียด ความวิตกกังวล และความผิดปกติทางเพศ

หลั่งเร็ว

ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับผู้ชาย

          จริง ๆ แล้ว การหลั่งเร็ว ไม่ใช่เรื่องแปลกหรือเรื่องร้ายแรงอะไร เพียงแต่สังคมมักตีตราว่า ผู้ชายที่หลั่งเร็วเป็นพวกด้อยสมรรถภาพทางเพศ ไร้น้ำยา ซึ่งทำให้คนที่เจอปัญหาเหล่านี้ไม่กล้าปรึกษาแพทย์ รู้สึกเป็นกังวล เครียด ไม่มั่นใจในตัวเอง จนถึงขั้นไม่กล้ามีเซ็กส์อีกเลย หากเป็นเช่นนี้ยิ่งต้องได้รับการรักษา ขืนปล่อยไว้นาน ๆ อาจทำให้บานปลายจนมีผลกระทบต่อจิตใจและครอบครัวได้ อยากจะบอกว่าการหลั่งเร็วไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ใช่ผู้ชายเต็มร้อย เรื่องบนเตียงเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของความรักเท่านั้น ผู้หญิงส่วนใหญ่ยังพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า การเป็นผู้นำครอบครัวที่ดีต่างหากคือเรื่องสำคัญกว่า

หลั่งเร็ว

วิธีแก้หลั่งเร็ว

1. ช่วยตัวเองก่อนลงสนามจริง

          ถ้าหากชายหนุ่มไม่ได้สำเร็จความใคร่มาเกิน 1 วันแล้ว ก็อาจทำให้หลั่งได้เร็วและง่ายกว่าปกติ เพราะฉะนั้นการช่วยตัวเองให้เสร็จก่อนที่จะมีเซ็กส์สัก 1-2 ชั่วโมง หรือประมาณครึ่งวัน ก็สามารถช่วยให้หลั่งช้ากว่าปกติได้

2. ใช้ถุงยางอนามัย

          การใช้ถุงยางอนามัยขณะมีเพศสัมพันธ์นั้นจะช่วยลดความรู้สึกซาบซ่านได้ ทำให้หลั่งช้าลง ผู้ที่มีปัญหาหลั่งเร็วจึงควรเลือกถุงยางอนามัยที่หนา ๆ หรืออาจเลือกถุงยางแบบที่มีสารชะลอการหลั่งด้วยก็ได้เช่นกัน

3. ฝึกควบคุมการหลั่ง

          ให้ลองช่วยตัวเองกระตุ้นน้องชายจนใกล้จะถึงจุดสุดยอดแล้วหยุดก่อนที่จะมีการหลั่ง รอสักพักจนกว่าน้องชายเริ่มสงบ อารมณ์ลดลง จึงค่อยเริ่มกระตุ้นใหม่ เมื่อใกล้ถึงจุดสุดยอดก็หยุดอีก ทำซ้ำ 3-4 ครั้ง จึงค่อยปล่อยให้หลั่ง วิธีนี้จะช่วยให้รู้ว่าตัวเองใกล้จะหลั่งเมื่อไหร่และต้องหยุดตอนไหน ทำให้สามารถควบคุมการหลั่งได้ดีขึ้นเมื่อต้องลงสนามจริง

4. ฝึกขมิบชะลอการหลั่ง

          การฝึกขมับก้นเพื่อบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน จะทำให้ขณะช่วยตัวเองหรือมีเซ็กส์สามารถกลั้นการหลั่งได้ดีขึ้น โดยให้ฝึกด้วยการขมิบก้นค้างไว้ประมาณ 10 วินาที แล้วค่อย ๆ คลายออก ทำเรื่อย ๆ วันละประมาณ 10-15 ครั้ง เป็นประจำทุกวัน

5. เล้าโลมเพื่อผ่อนคลาย

          ในบางครั้งผู้ชายอาจมีความตื่นเต้นและกดดัน ซึ่งจะทำให้เกิดการหลั่งเร็ว ล่มปากอ่าวได้ง่ายขึ้น จึงควรมีการเล้าโลมกันสักระยะหนึ่ง เพื่อให้รู้สึกผ่อนคลาย หายตื่นเต้นและกังวล จะช่วยแก้อาการหลั่งเร็วให้ดีขึ้นได้

6. ใช้ยาหรือปรึกษาแพทย์

          ถ้าหากลองทำตามวิธีต่าง ๆ ด้านบนแล้วยังไม่สามารถแก้ปัญหาหลั่งเร็วได้ ก็คงต้องปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยแพทย์อาจแนะนำให้ใช้ยาเพื่อช่วยชะลอการหลั่ง ยาลดความเครียด หรือวิธีอื่น ๆ ตามความเหมาะสม

หลั่งเร็ว

          น่าจะพอเข้าใจสาเหตุและวิธีการป้องกันบ้างแล้ว ยังไงก็อย่าลืมนำไปลองใช้ดูนะครับ เผื่อจะช่วยให้มีความสุขกับสังเวียนรักมากขึ้น แต่ก็เข้าใจว่าผู้ชายทุกคนคงรู้สึกอายเวลาประสบปัญหาเหล่านี้ แต่ความจริงแล้วเรื่องแบบนี้ไม่ควรอายและต้องรีบปรึกษาแพทย์เพื่อหาทางออกให้เร็วที่สุด อย่าลืมนำข้อมูลเหล่านี้ไปพิจารณากันดูนะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก : askmen.com, netdoctor.co.uk
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีแก้หลั่งเร็วของผู้ชาย ทำยังไงไม่ให้เรือล่มปากอ่าว อัปเดตล่าสุด 17 กรกฎาคม 2564 เวลา 19:06:18 95,221 อ่าน
TOP