x close

วิธีแก้การหลั่งเร็วของผู้ชาย ทำยังไงไม่ให้เรือล่มปากอ่าว

หลั่งเร็ว

          วิธีแก้การหลั่งเร็วของผู้ชายพร้อมสาเหตุและวิธีรับมือ ทำยังไงไม่ให้เรือล่มปากอ่าว เพิ่มความอึดให้บทเพลงรักยาวนานขึ้น
          เรือล่มปากอ่าว วลียอดฮิตที่ไม่มีผู้ชายคนไหนอยากเป็น แต่เชื่อไหมว่ามีผู้ชายจำนวนไม่น้อยเลยที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้อยู่ โดยผลการศึกษาล่าสุดพบว่า ร้อยละ 30 ของผู้ชายในประเทศสหรัฐอเมริกากำลังตกอยู่ใน ภาวะหลั่งเร็วผิดปกติ ซึ่งสังเวียนรักที่น่าผิดหวังนี้อาจส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์และอาจทำให้เกิดความเครียดในระยะยาวได้ กุญแจสำคัญที่จะรับมือกับภาวะหลั่งเร็ว คือ การเข้าใจว่ามันมีสาเหตุมาจากอะไรและมีวิธีการป้องกันยังไง วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้หยิบนำบทความ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการหลั่งเร็วและ วิธีการแก้หลั่งเร็ว มาให้เพื่อน ๆ ได้ลองอ่านกัน มีสิ่งไหนที่ต้องทำความเข้าใจก่อนขาเตียงจะหักบ้าง มาดูกันครับ...

- การหลั่งเร็วคืออะไร

          การหลั่งเร็ว หรือ ภาวะหลั่งน้ำอสุจิในขณะปฏิบัติภารกิจบนเตียงเร็วกว่าความต้องการ ซึ่งเป็นเรื่องที่ฝ่ายชายไม่สามารถควบคุมได้ โดยผู้เชี่ยวชาญเผยว่า ภาวะหลั่งไวมีด้วยกัน 2 ประเภท แบบแรกคือหลั่งเร็วเป็นประจำและไม่สามารถยื้อการหลั่งได้นานเกิน 1 นาที หรือเสร็จก่อนที่ตั้งใจไว้ทุกครั้ง กับแบบที่สองหลั่งเร็วกว่าปกติที่เคยเป็น ซึ่งแต่ละคนก็มีสาเหตุการเป็นที่แตกต่างกัน ส่วนใหญ่มักจะเกี่ยวข้องกับความเครียด ความวิตกกังวลและความผิดปกติทางเพศ

หลั่งเร็ว

- ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับผู้ชาย

          จริง ๆ แล้ว การหลั่งเร็ว ไม่ใช่เรื่องแปลกหรือเรื่องร้ายแรงอะไร เพียงแต่สังคมมักตีหน้าว่า ผู้ชายที่หลั่งเร็วเป็นพวกด้อยสมรรถภาพทางเพศ ไร้น้ำยา ซึ่งทำให้คนที่เจอปัญหาเหล่านี้ไม่กล้าปรึกษาแพทย์ รู้สึกเป็นกังวล เครียด ไม่มั่นใจในตัวเองจนถึงขั้นไม่กล้ามีเซ็กส์อีกเลย หากเป็นเช่นนี้ยิ่งต้องได้รับการรักษา ขืนปล่อยไว้นาน ๆ อาจทำให้บานปลายจนมีผลกระทบต่อจิตใจและครอบครัวได้ อยากจะบอกว่าการหลั่งเร็วไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ใช่ผู้ชายเต็มร้อย เรื่องบนเตียงเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของความรักเท่านั้น ผู้หญิงส่วนใหญ่ยังพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า การเป็นผู้นำครอบครัวที่ดีต่างหากคือเรื่องสำคัญกว่า

- วิธีป้องกัน

          อย่างที่บอกว่าภาวะหลั่งเร็วสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย จึงไม่มีวิธีป้องกันที่ตายตัวนัก แต่หากรู้สึกว่าตัวเองมีความเสี่ยงที่จะเป็น ควรรีบปรึกษาแพทย์เพื่อตรวจเช็กสุขภาพและหาสาเหตุทันที ถ้าตรวจร่างกายแล้วไม่พบความผิดปกติใด ๆ อาจวินิจฉัยได้ว่า เกิดจากสภาพจิตใจหรือทัศนคติเกี่ยวกับเซ็กส์ของตัวผู้ชาย หากทำวิธีตามที่แนะนำข้างล่างนี้แล้วไม่ช่วยให้ดีขึ้น ก็คงต้องเข้าพบจิตแพทย์เพื่อบำบัด

          ผ่อนคลายก่อนเข้าสมรภูมิ : แรงกดดันและความตื่นเต้น จะทำให้น้ำอสุจิเคลื่อนตัวก่อนถึงเวลาใช้งาน ซึ่งส่งผลให้หลั่งไวตอนลงสมรภูมิจริง ฉะนั้นพยายามผ่อนคลาย ลดแรงกดดันลงและปล่อยทุกอย่างให้เป็นไปอย่างอิสระ แบบนี้ก็จะพอช่วยยื้อเวลาได้บ้าง

หลั่งเร็ว

          อย่าวิตกกังวลมากเกินไป : ในระหว่างเริ่มภารกิจรัก พยายามอย่าวิตกกังวลหรือตั้งใจทำให้ถึงจุดหมายมากเกินไป เพราะสิ่งเหล่านี้จะไปกระตุ้นให้เกิดการหลั่งเร็วได้ แนะนำให้ตัวสบาย ๆ คิดซะว่ามันเป็นเรื่องปกติที่ใคร ๆ ก็เคยเจอ ทำใจยอมรับมันให้ได้ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินแก้

          แตะเบรกบ้างเป็นครั้งคราว : ก่อนอื่นต้องเปิดใจคุยกับคู่รักซะก่อน ว่าคุณกำลังเจอปัญหาแบบนี้อยู่และอาจจะขอแตะเบรกบ้างในระหว่างที่ฟาดฟันกันเพื่อชะลอการหลั่ง ถ้าอีกฝ่ายยอมรับได้ก็ถือเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะพยายามควบคุมให้ทุกอย่างดีขึ้น แต่ถ้าอีกฝ่ายไม่โอเคก็คงต้องพึ่งวิธีต่อไป

หลั่งเร็ว

          พึ่งยาหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ : ลองขอให้แพทย์จ่ายยาหรือครีมที่ช่วยชะลอการหลั่ง ลดความเครียด มาลองใช้ดู อย่าลืมถามวิธีใช้และผลข้างเคียงอย่างละเอียดด้วย วิธีนี้ก็ช่วยได้ในระดับหนึ่งอีกเช่นกัน

          น่าจะพอเข้าใจสาเหตุและวิธีการป้องกันบ้างแล้ว ยังไงก็อย่าลืมนำไปลองใช้ดูนะครับ เผื่อจะช่วยให้มีความสุขกับสังเวียนรักมากขึ้น แต่ก็เข้าใจว่าผู้ชายทุกคนคงรู้สึกอายเวลาประสบปัญหาเหล่านี้ แต่ความจริงแล้ว เรื่องแบบนี้ต่างหากที่ไม่ควรอายและต้องรีบปรึกษาแพทย์เพื่อหาทางออกให้เร็วที่สุด อย่าลืมนำข้อมูลเหล่านี้ไปพิจารณากันดูนะครับ

ข้อมูลจาก : askmen.com, netdoctor.co.uk
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีแก้การหลั่งเร็วของผู้ชาย ทำยังไงไม่ให้เรือล่มปากอ่าว อัปเดตล่าสุด 30 เมษายน 2561 เวลา 17:31:31 56,240 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP