เคน ธีรเดช พระเอกตลอดกาล กับภาพสมัยเข้าวงการแรก ๆ


เคน ธีรเดช

          เคน ธีรเดช พระเอกหนุ่มหล่อมากประสบการณ์ กับภาพในอดีตจนถึงปัจจุบัน บอกเลยฉายแววพระเอกตั้งแต่เด็ก

          ชั่วโมงนี้คงไม่มีใครฮอตไปกว่าพระเอกหนุ่ม เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ อีกแล้ว เพราะหลังจากละครเรื่อง ระเริงไฟ ของผู้จัดละคร หน่อย บุษกร ที่มีหนุ่มเคนรับบทเป็น ชาคริต พระเอกของเรื่อง ออกอากาศไปก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ เรียกว่าเข้มข้นได้ใจแฟนละครไปเต็ม ๆ ซึ่งทางด้านหนุ่มเคน ธีรเดช ก็ไม่น้อยหน้า งัดฝีไม้ลายมือด้านการแสดงออกมาโชว์แบบจัดเต็ม ทำให้เรียกเสียงฮือฮาไปได้ไม่น้อยเหมือนกัน สมกับเป็นพระเอกชั้นแนวหน้าของเมืองไทยจริง ๆ

          แต่กว่าหนุ่มเคน ธีรเดช จะแสดงเก่งและมีทุกวันนี้ได้ เขาก็ต้องผ่านการพิสูจน์มาแล้วมากมายนับไม่ถ้วนเลย โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2528 สมัยที่หนุ่มเคนอายุได้ 7 ขวบ เขาถูกคุณพ่อที่เป็นผู้กำกับชักชวนให้มาเล่นละครครั้งแรกในเรื่อง หกพี่น้อง และเรื่องที่สอง ต้นส้มแสนรัก ในปีเดียวกัน ก่อนจะหยุดพักงานแสดงและบินไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ ซึ่งหลังจากกลับมาอยู่ประเทศไทยได้ไม่นาน ความหล่อเหลาของเขาก็ไปเตะตาแมวมองต่าง ๆ เข้า ทำให้เขามีผลงานการเดินแบบ ถ่ายแบบและถ่ายโฆษณามากมาย จนกระทั่งมีโอกาสได้รับบทพระเอกละครครั้งแรกในปี 2542 ในละครเรื่อง ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ แต่ในตอนนั้นหนุ่มเคนยังไม่โดดเด่นและเป็นที่รู้จักมากเท่าไหร่ กว่าจะมามีชื่อเสียงจริง ๆ เมื่อปี 2543 จากการแสดงละครเรื่อง ฝนตกขี้หมูไหล คนอะไรมาพบกัน, คนของแผ่นดิน และเรื่องเสือ 11 ตัว ซึ่งเป็นช่วงที่เขาฉายแววความเป็นพระเอกออกมา จนได้กลายเป็นพระเอกชั้นแนวหน้าจนถึงทุกวันนี้

          ผลงานเด่น ๆ ของหนุ่มเคน ที่ทำให้เขาคว้ารางวัลด้านการแสดงมากมาย ได้แก่ ละครเรื่องแรงเงา, แผลเก่า, ไอ้ม้าเหล็ก, สองเรานิรันดร, อุ้มรัก, สวรรค์เบี่ยง,  ภาพยนตร์รถไฟฟ้า มาหานะเธอ, สูตรเสน่หา, 365 วันแห่งรัก และละครเลือดมังกร ตอน กระทิง เรียกว่าเป็นพระเอกหนุ่มที่มีประสบการณ์ด้านการแสดงมากที่สุดคนหนึ่งเลย

          พูดมาขนาดนี้แล้วเราไปย้อนชมภาพสมัยเข้าวงการแรก ๆ จนถึงปัจจุบัน ของหนุ่มเคน ธีรเดช กันสักหน่อยดีกว่า เป็นคนที่ฉายแววความเป็นพระเอกตั้งแต่เด็กเลยจริง ๆ สมัยก่อนจะหล่อขนาดไหน ไปดูกันเลยครับ . . .

เคน ธีรเดช

เคน ธีรเดช

เคน ธีรเดช
ภาพนักแสดงละครเรื่อง หกพี่น้อง

เคน ธีรเดช
คู่พระนางจากละครเรื่อง ฝนตกขี้หมูไหล คนอะไรมาพบกัน

เคน ธีรเดช
พระเอก-นางเอก ละครเรื่อง เสือ 11 ตัว

เคน ธีรเดช
รับบทเป็น วีกิจ  ในละลรเรื่อง แรงเงา

เคน ธีรเดช
รับบทเป็น ฟ้า ในละคร ไอ้ม้าเหล็ก

เคน ธีรเดช
รับบทเป็น คาวี ในละครเรื่อง สวรรค์เบี่ยง

เคน ธีรเดช
ภาพตอนแสดงภาพยนต์ รถไฟฟ้า มาหานะเธอ

เคน ธีรเดช

เคน ธีรเดช

เคน ธีรเดช

เคน ธีรเดช

เคน ธีรเดช

เคน ธีรเดช

เคน ธีรเดช

เคน ธีรเดช

เคน ธีรเดช

ภาพจาก : Instagram kun_jun, ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย kentheeradejfc, Ch3Thailand, GTHchannel
, ch3thailand.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เคน ธีรเดช พระเอกตลอดกาล กับภาพสมัยเข้าวงการแรก ๆ โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 16:33:45 17,440 อ่าน
TOP