จอนนี่ อันวา ย้อนชมภาพในอดีต-ปัจจุบัน ของนักร้องดูโอ้ขวัญใจวัยรุ่นยุค 90


จอนนี่ อันวา

          จอนนี่ อันวา อดีตสมาชิกวงแร็พเตอร์ นักร้องดูโอ้ขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 กับภาพในอดีตจนถึงปัจจุบัน ก่อนจะมาปรากฏตัวให้หายคิดถึงอีกครั้งภายใต้หน้ากากเอเลี่ยน

          เรียกเสียงฮือฮาได้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว เมื่อหน้ากากเอเลี่ยน เจ้าของเสียงอันไพเราะคุ้นหู จากรายการ The Mask Singer Season 3 ถอดหน้ากากออกแล้วปรากฏว่าเป็นนักร้องหนุ่มลูกครึ่ง อินโดนีเซีย-สกอตแลนด์ "จอนนี่ อันวา" อดีตสมาชิกวง แร็พเตอร์ (Raptor) ดูโอ้สุดแนวขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 นั่นเอง ซึ่งหลังจากถอดหน้ากากแล้วเขายังจับไมค์ร้องเพลงฮิตของตัวเองให้คนไทยทั้งประเทศได้ฟังอีกครั้ง ทำเอาหลายคนคิดถึงท่าเต้นและเพลงฮิตสมัยก่อนสุด ๆ เหมือนได้ย้อนอดีตไป 20 ปี ยังไงอย่างงั้นเลยทีเดียว
 
จอนนี่ อันวา

          ทั้งนี้หากใครยังจำได้ หนุ่มจอนนี่ อันวา เข้าวงการบันเทิงครั้งแรกตั้งแต่อายุ 10 ขวบ โดยผลงานแรก ๆ จะเป็นงานโฆษณาต่าง ๆ ก่อนจะมาจับมือกับ หลุยส์ สก๊อตต์ ในปี พ.ศ. 2537 เพื่อทำเพลงร่วมกันในนาม แร็พเตอร์ และปล่อยอัลบั้มแรกในชื่อเดียวกัน ต่อมาในปี 2539 ที่ถือว่าเป็นปีที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของวงแร็พเตอร์เลยก็ว่าได้ เพราะได้ปล่อยอัลบั้มออกมาถึง 2 ชุดด้วยกัน ทั้ง Waab Boys และ Day Shock อีกทั้งยังทำลายสถิติขายได้ 1 ล้านตลับอีกด้วย และปีต่อมาก็ได้ออกอัลบั้มที่ 4 ชื่อว่า The Next ที่มีเพลงดังอมตะตลอดกาลอย่าง เกรงใจ พร้อมปลุกกระแสท่าเต้นที่ได้รับการขนานนามว่า ท่าโหนรถเมล์ ที่วัยรุ่นยุคนั้นใช้เต้นกันทั่วบ้านทั่วเมือง

          หลังประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่อง ในปี 2541 จอนนี่ และ หลุยส์ ก็ได้ตัดสินใจยุติวงแร็พเตอร์เพราะต้องแยกย้ายกันไปเรียนต่อ โดยทิ้งเพลงฮิตอมตะตลอดกาลอย่าง อย่าพูดเลย, คิดถึงเธอ, คำว่าเพื่อน, เกรงใจ, อย่าคิดว่าเธอไม่มีใคร ฯลฯ เอาไว้ให้คนยุคใหม่ได้เปิดฟังและนำไปคัฟเวอร์กันจนถึงทุกวันนี้
 
          แม้ช่วงหลัง ๆ หนุ่มจอนนี่ อันวา จะหันไปเอาดีทางด้านการทำอาหารและการแข่งขันขี่รถจักรยานยนต์ แต่ปัจจุบันก็ยังคงรับงานในวงการบันเทิงอยู่ ซึ่งก็มีผลงานออกมาให้เห็นเป็นประจำ พูดแล้วก็นึกถึงวันเก่า ๆ ขึ้นมา งั้นวันนี้เราไปย้อนดูภาพหนุ่มจอนนี่ อันวา ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ให้หายคิดถึงกันดีกว่า จะเหมือนเดิมหรือเปลี่ยนไปมากน้อยขนาดไหนมาดูกันครับ...

จอนนี่ อันวา

จอนนี่ อันวา

จอนนี่ อันวา

จอนนี่ อันวา

จอนนี่ อันวา

จอนนี่ อันวา

 จอนนี่ อันวา

จอนนี่ อันวา

จอนนี่ อันวา

จอนนี่ อันวา

จอนนี่ อันวา

จอนนี่ อันวา

จอนนี่ อันวา

จอนนี่ อันวา

ภาพจาก : Instagram jonianwar, ยูทูบดอทคอม โพตส์โดย rsfriends, WorkpointOfficial, เฟซบุ๊ก ลูกกวาดมอมแมม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จอนนี่ อันวา ย้อนชมภาพในอดีต-ปัจจุบัน ของนักร้องดูโอ้ขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 โพสต์เมื่อ 1 ธันวาคม 2560 เวลา 16:24:10 42,948 อ่าน
TOP