x close

9 วิธีง้อผู้หญิงให้หายงอนแบบเห็นผล จนรีบกลับมาคืนดีแทบไม่ทัน !!


          เผย 9 เคล็บลับง้อแฟนสาวยังไงให้หายงอน รับประกันได้ผลจริง ไม่เชื่อลองนำไปใช้ดูได้เลย
 
          ต่อให้รักกันมากแค่ไหน แต่คนเราก็ต้องมีเรื่องที่คิดไม่ตรงกัน ทำให้ทะเลาะหรืองอนกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งเชื่อว่าผู้ชายหลายคน น่าจะมีปัญหาเกี่ยวกับการง้อแฟนสาวที่กำลังงอนไม่คุยด้วยอยู่แน่นอน ครั้นจะปล่อยให้งอนเป็นแบบนี้ก็กลัวว่าจะขาดใจซะก่อน แต่จะให้เข้าไปง้อตรง ๆ ก็ไม่รู้อีกว่าจะต้องทำวิธีไหนหรือต้องทำอะไรบ้าง

          วันนี้กระปุกดอทคอมขอแนะนำ 9 วิธีง้อผู้หญิงให้หายงอน มากฝากให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้ดูกัน รับประกันว่าได้ผล หายงอนจริง ไม่เชื่อลองนำไปใช้ดูได้เลยครับ...
 
วิธีง้อผู้หญิง

          1. กดปุ่มยอมแพ้แล้วสงบศึก

          ไม่ว่าก่อนหน้านี้คุณจะไฟต์หรือเถียงอะไรกับเธอมาก่อน แต่การปล่อยให้ตัวเองโกรธจนขาดสติ ก็ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นมาแน่นอน ฉะนั้นคุณควรกดปุ่มยอมแพ้แล้วเริ่มสงบศึกก่อนที่เธอจะโกรธหรืองอนไปมากกว่านี้ มันไม่สำคัญหรอกว่าใครจะเป็นผู้ชนะในการเถียงกันครั้งนี้ แต่สิ่งที่สำคัญคือทั้งสองคนควรอยู่เคียงข้างกันมากกว่า ซึ่งการที่คุณเป็นฝ่ายยอมก่อนจะช่วยให้แฟนสาวของคุณเย็นลงด้วยเช่นกัน หลังจากนั้นคุณค่อยให้เหตุผลกับเธออีกครั้งก็ยังไม่สาย
 
          2. ปล่อยให้เธอพูดและรับฟังอย่างตั้งใจ

          ก่อนอื่นคุณต้องปล่อยให้เธอใจเย็นลงก่อนนะ ไม่งั้นภูเขาไฟอาจจะปะทุขึ้นอีกครั้งได้ ซึ่งการที่แฟนสาวของคุณงอนมันต้องมีเหตุผลอยู่แล้วแน่นอน ทางที่ดีคุณควรเปิดโอกาสให้เธอได้พูด ได้บ่น สิ่งที่อยู่ในใจของเธอออกมา แล้วคุณก็ต้องรับฟังเหตุผลของเธออย่างตั้งใจด้วย เมื่อแฟนสาวสาธยายออกมาจนหมดเปลือกแล้ว คุณก็ค่อย ๆ ปลอบเธอให้สงบอีกที แต่ขอเตือนไว้ก่อนว่า วิธีนี้อาจจะใช้ไม่ได้ผลหากแฟนสาวของคุณเกิดงอนแบบไม่มีเหตุผล
 
          3. พูดแสดงความรับผิดชอบในส่วนของคุณ

          แม้ว่าเหตุผลของคุณจะถูกต้องและมีน้ำหนักมากกว่า แต่ในสถานการณ์ที่เธอกำลังงอนอยู่ คุณไม่ควรบุ่มบ่ามเข้าไปพูดย้ำซ้ำว่าเธอผิด เพราะนั้นอาจจะทำให้เธอไม่พอใจและกลายร่างอีกครั้งได้ ทางที่ดีเปลี่ยนมาขอโทษและแสดงความรับผิดชอบในส่วนที่เราผิดดีกว่า เช่น ผมขอโทษที่แสดงท่าทีไม่พอใจ หรือ ผมผิดเองที่ไม่ยอมรับฟังเหตุผลของคุณตั้งแต่แรก ซึ่งวิธีนี้จะทำให้เธอรู้สึกเห็นใจ และมีโอกาสที่เธอจะยอมรับผิดในส่วนของเธอตามคุณด้วย แล้วหลังจากนี้มันจะเป็นช่วงที่ทั้งสองคนคุยกันได้ง่ายขึ้น
 
วิธีง้อผู้หญิง

          4. มอบของขวัญสุดพิเศษ

          จัดเป็นวิธีง้อสุดฮิตของหนุ่ม ๆ เลยก็ว่าได้ ซึ่งถ้างอนกันในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็อาจจะให้เป็นดอกไม้สักดอก พร้อมกับเขียนการ์ดขอโทษและใส่ข้อความโรแมนติกซึ้ง ๆ สักหน่อย แต่หากงอนกันเป็นเรื่องเป็นราว ลองขยับเป็นดอกไม้ช่อใหญ่กับเค้กสักก้อนดู แต่ถ้าการงอนครั้งนี้มันสุดแล้วจริง ๆ ถึงขั้นไม่ยอมมองหน้ากันเลย คุณอาจจะต้องควักกระเป๋าสตางค์แล้วเปย์ของขวัญชิ้นใหญ่สุดพิเศษแล้วล่ะ ซึ่งคุณรู้อยู่แก่ใจดีว่าเธอชอบอะไร ไม่ต้องรอช้าจัดให้เธอเลย รับรองว่ายิ้มแก้มปริแน่นอน
 
วิธีง้อผู้หญิง

          5. สวมกอด

          ไม่มีวิธีไหนใช้แสดงความรักได้อ่อนโยนเท่ากับการกอดอีกแล้ว ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงอะไรมาก เดินเข้าไปสวมกอดเธอสักทีพร้อมระบายความในใจของคุณออกไป ซึ่งเธอจะรับรู้ได้ถึงความรักและความรู้สึกทั้งหมดที่คุณมีผ่านความแน่นในการกอด แต่การกอดระหว่างที่เธอกำลังเดือดก็มีความเสี่ยงอีกเช่นกัน ทางที่ดีรอให้แฟนสาวสงบลงก่อนแล้วค่อยหาโอกาสเหมาะ ๆ เข้าไปกอดจะดีกว่า
 
          6. โชว์ความพยายาม

          ผู้ชายหลายคนอาจจะรู้สึกเคอะเขินที่จะต้องเดินไปง้อหรือพูดจาหวานต่อหน้าแฟนสาวในขณะที่งอนกันอยู่ แต่คุณจะปล่อยให้เธองอนแบบนี้ต่อไปจริง ๆ เหรอ ทำไมไม่แสดงความพยายามออกมาสักหน่อย อย่างน้อยก็ลองทำเป็นคลิปวิดีโอ ทำภาพ ไม่ก็โทรศัพท์ไปหาหรือส่งข้อความไปหาเธอแทนก็ได้ แล้วถ้าได้โอกาสมาแต่ง้อไม่สำเร็จ แนะนำว่าอย่าหยุดความตั้งใจขอโอกาสเธออีกครั้ง แสดงความพยายามทั้งหมดออกมาให้เธอเห็น ว่าคุณอยากจะง้อเธอจริง ๆ เชื่อเหอะว่าสิบครั้ง จะต้องมีสักครั้งที่เธอใจอ่อนแน่นอน
 
          7. ทำในสิ่งที่เธอขอ

          ไม่ได้หมายความว่า คุณผู้ชายจะต้องสวมบทเป็นคนรับใช้ แล้วทำตามทุกอย่างที่ขอเธอขอนะ แต่ให้ทำสิ่งที่เธอขอเมื่อนานมาแล้วและคุณยังไม่ได้ทำให้ วิธีนี้จะทำให้แฟนสาวรู้สึกประทับใจมาก เพราะไม่คิดว่าคุณจะจำได้ แต่หากจำไม่ได้จริง ๆ ว่าเธอเคยขออะไรไว้บ้าง ก็ควรพิจารณาตัวเองแล้วข้ามข้อนี้ไปได้เลย
 
          8. จัดเซอร์ไพรส์ไปเลย

          ถือเป็นการง้อที่ได้ผลดีมาก ๆ เพราะการเซอร์ไพรส์จะทำให้เธอรู้สึกประทับใจและตื่นเต้นจนลืมเรื่องราวทั้งหมดไปในชั่วพริบตา โดยคุณอาจจะนำภาพคู่หวาน ๆ จากอัลบั้มมาตกแต่งห้องให้ดูโรแมนติก จัดแสงสวย ๆ ไว้ต้อนรับตอนเธอกลับมาบ้าน แถมโชว์พิเศษที่คุณไม่เคยทำที่ไหนมาก่อนแต่เธอเป็นคนแรกที่ได้เห็นมัน หรือถ้าไม่มีเวลาเตรียมตัว ก็ลองพาเธอไปเที่ยวในที่ที่เธออยากไปก็ได้ เท่านี้ก็เป็นเซอร์ไพรส์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้เธอรู้สึกดีได้เหมือนกัน แต่แนะนำให้ลองใช้วิธีอื่น ๆ ช่วยดูก่อน เพราะถ้าเธอยังไม่ยอมคุยกับคุณ วิธีนี้อาจจะล่มก่อนได้
 
วิธีง้อผู้หญิง

          9. เคลียร์กันบนเตียง

          บางครั้งการสื่อสารผ่านภาษากายก็มีประสิทธิภาพไม่แพ้กัน การที่ทั้งสองคนได้ขึ้นสังเวียนรักร่วมกันจะทำให้ร่างกายหลั่งสารเอ็นดอร์ฟิน (Endorphin) หรือ สารแห่งความสุขออกมา ซึ่งช่วยลดความตึงเครียด คับข้องใจ และทำให้ทั้งสองคนหลุดพ้นจากความโกรธได้ แถมการได้ใช้เวลาร่วมกันแบบนี้ยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากขึ้นอีกด้วย
 
          ลองดูนะครับว่าวิธีไหนที่เหมาะจะใช้ง้อแฟนสาวของคุณมากที่สุด แต่สิ่งที่สำคัญเลยคือ คุณจะต้องไม่ทำผิดหรือทำให้เธอไม่พอใจซ้ำ ๆ ในเรื่องเดิม ๆ อีก เพราะหากเกิดเหตุการณ์แบบนี้บ่อยเข้า คุณอาจจะไม่มีโอกาสได้ง้อเธออีกก็ได้ แต่ถ้าตอนนี้ยังมีโอกาสอยู่อย่าลืมนำวิธีเหล่านี้ไปใช้ง้อเธอดูนะครับ
 
ข้อมูลจาก : listovative.com, happyhealthyrelationships.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 วิธีง้อผู้หญิงให้หายงอนแบบเห็นผล จนรีบกลับมาคืนดีแทบไม่ทัน !! อัปเดตล่าสุด 3 มกราคม 2563 เวลา 16:37:21 193,517 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP