เปิดทำเนียบ 14 ดาราชายโสดสนิท ที่รอให้สาว ๆ มาพิชิตหัวใจ

ดาราชายโสด

          ดาราชายโสด เปิดทำเนียบ 14 หนุ่มหล่อ มากเสน่ห์ ที่ยังคงสถานะโสดสนิท รอให้สาว ๆ มาพิชิตหัวใจที่ยังว่างอยู่
 
          ทำเอาประชากรหนุ่มโสดเหลือน้อยลงไปทุกที หลังดาราชายบ้านเราพากันเปิดตัวสาวข้างกายกันเป็นว่าเล่น อย่างว่าก็แต่ละคนทั้งหล่อและมีดีกรีเป็นถึงซุปตาร์คนดังขนาดนั้น ไม่รู้จะปล่อยให้ตัวเองโสดให้สาว ๆ เสียดายเล่นกันไปทำไม


          แต่ถึงแม้จะมีกระแสดาราเปิดตัวแฟนสาวอยู่บ่อย ๆ ก็ยังมีดาราหนุ่มอีกหลายต่อหลายคนเลย ที่ยังคงกอดสถานะโสดเอาไว้ไม่ยอมปล่อย ทำเอาหลาย ๆ คนอยากรู้เลยล่ะสิ ว่ามีดาราหนุ่มหล่อคนไหนบ้างที่ยังเหลือรอดเป็นโสดอยู่ทุกวันนี้ ถ้าอยากรู้ก็มาดู 14 ดาราชายโสด ที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาให้ดูกันได้เลย รับประกันว่าแต่ละคนโสดสนิทจริง ๆ จะมีใครบ้างมาดูกันครับ…
 

ดาราชายโสด

1. บอย ปกรณ์

          มีแต่คู่จิ้น ไม่เห็นเปิดตัวแฟนสาวข้างกายสักที สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อเครางาม บอย ปกรณ์ ซึ่งเพื่อน ๆ ในแก๊งต่างก็เริ่มทยอยสละโสดกันหมดแล้ว แล้วเมื่อไหร่หนุ่มบอย จะสละกับเขาสักทีล่ะเนี่ย
 
ดาราชายโสด

2. เจมส์ จิรายุ

          ยังคงโสดให้สาว ๆ ฝันหวานกันต่อไป สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าใส เจมส์ จิรายุ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะงานเยอะจนไม่มีเวลาจีบสาวหรือเปล่าถึงยังเป็นโสดอยู่แบบนี้
 
ดาราชายโสด

3. ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

          ผู้หญิงกรี๊ดกร๊าดกันทั้งประเทศ แต่พระเอกหนุ่มสุดติสต์ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ก็ยังไม่มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับสาวคนไหนสักที แต่อยู่เป็นโสดแบบนี้ก็ดีเหมือนกัน เพราะถ้าเปิดตัวแฟนเมื่อไหร่ สาว ๆ อาจจะพากันป่วยใจกันทั้งประเทศก็ได้
 
ดาราชายโสด

4. เต๋อ ฉันทวิชช์

          หลังจากรักครั้งเก่าปิดตัวลง ก็ยังไม่เห็นหนุ่มเต๋อ ฉันทวิชช์ พระเอกสุดฮา เปิดตัวว่าคบกับใครสักที แต่เชื่อว่ามีสาว ๆ รอขายขนมจีบอยู่เต็มไปหมดแน่นอน
 
ดาราชายโสด

5. นาย ณภัทร

          เปิดตัวคนข้างกายเมื่อไหร่มีหวังสาว ๆ อกหักกันทั้งบางแน่ ๆ สำหรับหนุ่มหล่อมาดโอปป้า นาย ณภัทร ลูกชายสุดที่รักของคุณแม่ หมู พิมพ์ผกา ซึ่งเชื่อว่าที่ไม่มีแฟนจนถึงตอนนี้ เป็นเพราะคุณแม่หวงมากใช่ไหมล่ะ
 
ดาราชายโสด

6. เต้ย พงศกร

          ทำเอาแฟนคลับลุ้นแล้วลุ้นอีก หลังพระเอกหนุ่มเต้ย พงศกร กลายเป็นคู่จิ้นกับสาวเชียร์ ฑิฆัมพร แต่สุดท้ายก็ไม่ได้เป็นคู่จริงนอกจอ เพราะทั้งคู่ออกมาเผยแล้วว่าเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันเท่านั้น งั้นก็แปลว่าหนุ่มเต้ย ก็ยังคงโสดอยู่นั่นเอง
 
ดาราชายโสด

7. อเล็กซ์ เรนเดลล์

          ไม่รู้ว่าปิดตายเรื่องความรักไปแล้วหรือยัง สำหรับพระเอกลูกครึ่งงานดี อเล็กซ์ เรนเดลล์ พอหลังจากเลิกรากับนางเอกสาวหน้าใส เต้ย จรินทร์พร ไป ก็เอาแต่ท่องเที่ยวและเป็นจิตอาสาอยู่ตลอดเลย

ดาราชายโสด

8. เกรท วรินทร

          ยิ่งดูยิ่งมีเสน่ห์มากขึ้นทุกวัน สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อผิวเข้ม เกรท วรินทร แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงไม่ยอมมีแฟนเป็นตัวเป็นตนสักที ปล่อยตัวเองให้เป็นโสดอยู่นานหลายปีแล้ว หรือว่าหนุ่มเกรทจะติดใจสถานะโสดเข้าให้แล้ว
 
ดาราชายโสด

9. สน ยุกต์

          ทำเอาสาว ๆ ตกใจกันยกใหญ่ เมื่อพระเอกหนุ่มหน้าใส สน ยุกต์ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่ายังคงสถานะโสดสนิท และไม่ได้คุยกับใครเป็นพิเศษด้วย ไม่รู้ว่าจะหวงความโสดไปถึงไหนกัน
 
ดาราชายโสด

10. บี้ สุกฤษฎิ์

          ไม่รู้ว่าที่นักร้องหนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ ยังโสดอยู่ เป็นเพราะงานแน่นจนไม่มีเวลาหรือเข็ดกับรักครั้งเก่ากันแน่ แต่เชื่อเหอะ ทั้งหล่อหุ่นดีขนาดนี้ ไม่นานคงมีคนมาดามหัวใจให้ชัวร์
 
ดาราชายโสด

11. อาร์ต พศุตม์

          เป็นพระเอกที่สาว ๆ กรี๊ดกร๊าดกันทั้งประเทศเลย สำหรับหนุ่มอาร์ต พศุตม์ ก็ทั้งหล่อ หุ่นล่ำ มีน้ำใจ แถมเป็นจิตอาสาอีกด้วย เพอร์เฟคท์ขนาดนี้ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงยังโสดอยู่ได้นะครับ
 
ดาราชายโสด

12. เป้ อารักษ์

          คนนี้ก็โสดให้สาว ๆ เสียดายเล่นอีกเช่นกัน สำหรับนักดนตรีและพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ เป้ อารักษ์ ไม่น่าเชื่อเลยว่าหล่อและมีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามมากขนาดนี้แต่ทำไมถึงยังไม่มีแฟน หรือว่าหนุ่มเป้จะเข็ดจนปิดใจไปซะแล้ว
 
ดาราชายโสด

13. คชา นนทนันท์

          เรียกว่าเป็นสเปคในฝันของสาว ๆ หลายคนเลย สำหรับนักร้องหนุ่มหน้าหวาน คชา นนทนันท์ หรือ คชา AF8 อยากจะรู้จริง ๆ ว่าสาวคนไหนจะมาทลายกำแพงหัวใจของหนุ่มคชาได้ ใครที่เป็นแฟนคลับก็คงต้องลุ้นกันต่อไปครับ
 
ดาราชายโสด

14. เก้า จิรายุ

          ปิดท้ายที่พระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจวัยรุ่น เก้า จิรายุ ที่หลังจากสวมคอนเวิร์สกับเน็ตไอดอลสาว มายด์ ลภัสลัล ไป ก็ยังไม่ยอมเปิดใจให้สาวคนใหม่เข้ามารักษาแผลใจสักที ไม่รู้ว่าจะเป็นโสดให้สาว ๆ เสียดายเล่นไปจนถึงเมื่อไหร่กัน
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับ 14 ดาราชายโสดที่รวบรวมมาให้ดูกันวันนี้ ทั้งหล่อ เท่ ดูดีกันทุกคนเลยใช่ไหมครับ สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบก็รีบส่งใบสมัครหรือขายขนมจีบกันได้เลย ก่อนที่หนุ่ม ๆ เหล่านี้เขาจะมีเจ้าของหัวใจไปซะก่อนนะครับ
 
ภาพจาก : Instagram boy_pakorn, jirayu_jj, sunny_suwanmethanont, terchantavit, naphat_nine, toey_pongsakorn, alexrendell, great_rider10, sonyuke, biesukrit_w, art_phasut639, paearak, kachanontanun, kaojirayu_9

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดทำเนียบ 14 ดาราชายโสดสนิท ที่รอให้สาว ๆ มาพิชิตหัวใจ โพสต์เมื่อ 1 พฤศจิกายน 2560 เวลา 12:20:43 26,524 อ่าน
TOP