x close

โทนเนอร์ผู้ชาย 8 ตัวนี้แหละ ทั้งเด็ด ทั้งดี ใคร ๆ ก็ใช้ !

โทนเนอร์ผู้ชาย

          โทนเนอร์ผู้ชาย รวม 8 โทนเนอร์สำหรับทำความสะอาดหน้าผู้ชาย ล้างสิ่งสกปรกฝังลึก แถมช่วยให้หน้าดูใสขึ้นอีกด้วย
 
          เชื่อว่าผู้ชายหลายคนคงยังไม่รู้ว่า โทนเนอร์ (Toner) หรือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้า ก็มีความจำเป็นสำหรับหนุ่ม ๆ ด้วยเช่นกัน เพราะการล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าหรือโฟมล้างหน้าอาจจะทำความสะอาดผิวได้ไม่ดีพอ ทำให้มีสิ่งสกปรกหรือแบคทีเรียยังคงตกค้างอยู่ ส่งผลให้หน้ามันและเป็นสิวซ้ำ ๆ อยู่อย่างนั้น ซึ่งโทนเนอร์นี้ละคือตัวช่วยในการกำจัดสิ่งสกปรกเหล่านั้นให้หมดไป เพราะสามารถทำความสะอาดได้ลึกกว่าการล้างหน้าวิธีอื่น ๆ นั่นเอง แถมบางสูตรยังช่วยคืนความชุ่มชื้นและบำรุงผิวหน้าอีกด้วย เห็นแบบนี้แล้วอยากใช้โทนเนอร์กันขึ้นมาเลยใช่ไหมล่ะ
 
          แต่โทนเนอร์บ้านเราก็มีมากมายหลายยี่ห้อซะเหลือเกิน ทำเอาหนุ่ม ๆ บางคนเลือกไม่ถูกเลยว่าจะใช้โทนเนอร์ตัวไหนดีถึงจะเหมาะกับผิวหน้า ถ้าอย่างนั้นมาดู 8  โทนเนอร์ผู้ชาย ที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาให้ดูกันวันนี้ได้เลย มีโทนเนอร์ตัวไหนน่าใช้บ้างและเหมาะกับผิวคุณบ้าง มาดูกันครับ...
โทนเนอร์ผู้ชาย

ภาพจาก : kiehls.co.th

          1. Kiehl\'s Cucumber Herbal Alcohol Free Toner

          ขวดนี้เป็นโทนเนอร์ที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทำให้อ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้ทำความสะอาดได้ดี แถมยังช่วยหิ้วตึงกระชับดูสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย โดยโทนเนอร์ขวดนี้วางจำหน่ายอยู่ที่ราคา 950 บาท
 
 โทนเนอร์ผู้ชาย

ภาพจาก : paulaschoice.co.th

          2. Paula\'s Choice Skin Balancing Pore Reducing Toner

          หนุ่ม ๆ คนไหนที่ผิวมันต้องทางนี้เลย ขวดนี้เป็นโทนเนอร์ที่ทำความสะอาดได้ล้ำลึกและช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น รูขุมขนดูกระชับขึ้น โดยราคาขายของโทนเนอร์ขวดนี้อยู่ที่ 760 บาท
 
โทนเนอร์ผู้ชาย

ภาพจาก : vichy-th.com

          3. Vichy Normaderm Imperfection Prone Skin Lotion

          เหมาะมากสำหรับใครที่ต้องเผชิญกับมลภาวะภายนอกตลอดเวลา เพราะเป็นโทนเนอร์ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้เป็นอย่างดี ทำให้รู้สึกสะอาด มีความมั่นใจ และช่วยกระชับรูขุมขนให้เรียบเนียนขึ้นด้วย โทนเนอร์ขวดนี้มีราคาขายอยู่ที่ 730 บาท
 
โทนเนอร์ผู้ชาย

ภาพจาก : eucerin.co.th

          4. Eucerin Dermato Clean Clarifying Toner

          ขวดนี้เป็นโทนเนอร์สำหรับผู้ชายที่มีผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ใช้ทำความสะอาดผิวได้ดี แถมช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้รูขุมขนกระชับผิวดูมีชีวิตชีวามากขึ้น โทนเนอร์ขวดนี้สนนราคาอยู่ที่ 630 บาท
 
 โทนเนอร์ผู้ชาย

ภาพจาก : smooth-e.com

          5. Smooth-E Acne Clear Whitening Toner

          ใครที่หน้ามัน เป็นสิวบ่อย ต้องทางนี้เลย ขวดนี้เป็นโทรเนอร์ที่ช่วยทำความสะอาดและลดความมันบนใบหน้า สาเหตุของการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี น่าจะโดนใจวัยรุ่นไม่เบาเลย โดยโทนเนอร์ขวดนี้ขายอยู่ที่ประมาณ 300 บาท
 
โทนเนอร์ผู้ชาย

ภาพจาก : garnier.co.th

          6. Garnier Pure Active Toner

          โทนเนอร์ที่มีช่วยทำความสะอาดและบำรุงผิวอย่างครบวงจร ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดปัญหาหน้ามัน สิว เสี้ยน และปัญหาสีผิมไม่สม่ำเสมอได้ ใครที่ออกแดดบ่อย ๆ ต้องปลื้มแน่นอน ราคาของขวดนี้ขายอยู่ที่ 199 บาทเท่านั้น

โทนเนอร์ผู้ชาย

ภาพจาก : neutrogena.co.th

          7. Neutrogena Alcohol Free Toner

          โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าและปรับสภาพผิวหน้าให้กลับมาดูชุ่มชื้นเป็นธรรมชาติอีกครั้ง แถมปราศจากแอลกอฮอล์ ทำให้อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวอีกด้วย โดยโทนเนอร์ขวดนี้มีราคาขายอยู่ที่ 185 บาท
 
โทนเนอร์ผู้ชาย

ภาพจาก : cleanandclear.co.th

          8. Clean & Clear Essentials Oil Control Toner
 
          ขวดนี้เป็นโทนเนอร์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ช่วยทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างล้ำลึก พร้อมลดปัญหาการสะสมของแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิวได้ ราคาไม่แพงมากวางขายอยู่ที่ 97 บาทเท่านั้น
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับ ถูกใจกันไหมกับโทนเนอร์ที่หยิบนำมาให้รู้จักกันในวันนี้ รับรองว่าใช้แล้วผิวหน้าสะอาด ใสเด้งตลอดทั้งวันแน่นอน อย่าลืมหามาติดตัวไว้สักขวดนะครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โทนเนอร์ผู้ชาย 8 ตัวนี้แหละ ทั้งเด็ด ทั้งดี ใคร ๆ ก็ใช้ ! อัปเดตล่าสุด 6 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10:55:50 45,118 อ่าน
TOP