x close

เสื้อกันหนาวผู้ชาย อัปเดต 6 แฟชั่นที่กำลังมาแรงในซีซั่นนี้


เสื้อกันหนาวผู้ชาย

          เสื้อกันหนาวผู้ชาย รวม 6 แฟชั่นเสื้อกันหนาวสุดฮิต ที่หนุ่ม ๆ ควรหามาใส่เท่ ๆ ไว้ต้อนรับลมหนาวปี 2017
 
          ในที่สุดประเทศไทยก็เข้าสู่ช่วงฤดูหนาวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และถึงแม้ว่าอากาศบ้านเราในตอนนี้จะยังไม่เย็นมาก แต่หนุ่ม ๆ ก็ควรจะมองหาเสื้อกันหนาวเตรียมไว้ได้แล้วนะครับ พอถึงช่วงที่หนาวมาก ๆ จะได้หยิบมาใส่ให้ร่างกายอบอุ่นได้ทันที

          โดยปกติอากาศบ้านเราไม่ได้หนาวกันบ่อย ๆ เรียกว่านาน ๆ จะมาสักทีก็ได้ ฉะนั้นจะให้ใส่เสื้อกันหนาวธรรมดา ๆ ไปไหนมาไหนได้อย่างไร มันก็ต้องมีแฟชั่นไว้รับลมหนาวกันบ้าง ซึ่งปัจจุบันแบบเสื้อกันหนาวผู้ชาย ก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย ทำเอาหนุ่ม ๆ หลายคนตามไม่ทันกันเลยทีเดียว ว่าแบบไหนใส่กันหนาวได้ดีและกำลังฮิตบ้าง

          วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวมแฟชั่น 6 เสื้อกันหนาวผู้ชาย ที่กำลังฮิตในปี 2017 มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้ดูเป็นไอเดียกัน จะมีแบบไหนเท่ ๆ น่าใส่และกำลังฮิตบ้าง มาดูกันเลยครับ…
          - บอมเบอร์ แจ็คเก็ต

เสื้อกันหนาวผู้ชาย

          จัดเป็นแฟชั่นที่มาแรงมาก ๆ สำหรับ บอมเบอร์ แจ็คแก็ต (Bomber Jacket) หรือ แจ็คเก็ตที่นักบินนิยมใส่ ซึ่งปัจจุบันเจ็คเก็ตสไตล์นี้ถูกนำมาดีไซน์ใหม่ พร้อมปรับเปลี่ยนเนื้อผ้าให้มีทั้งแบบหนาและแบบบาง เพื่อให้คนเลือกใส่ได้ตามสภาพอากาศ ทั้งเท่และกันหนาวได้ดีด้วยบอกเลยว่าน่าใส่สุด ๆ
 
          - วาร์ซิตี้ แจ็คเก็ต

เสื้อกันหนาวผู้ชาย

          แม้จะเป็นแฟชั่นที่มีมานานแล้ว แต่ วาร์ซิตี้ แจ็คเก็ต (Varsity Jacket) หรือที่หลายคนเรียกว่า เบสบอล แจ็คเก็ต ก็ยังคงเป็นเสื้อกันหนาวที่ฮิตมาก ๆ ในหมู่ผู้ชายที่ชอบแต่งตัวแนวสตรีท เพราะเป็นเสื้อแมตช์กับไอเทมชิ้นอื่น ๆ ได้ง่าย แถมใส่แล้วดูเท่อีกต่างหาก ที่สำคัญกันหนาวได้ดีในระดับหนึ่งด้วย
 
          - เสื้อกันหนาวมีฮู้ด
 
เสื้อกันหนาวผู้ชาย

          เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในแบบเสื้อกันหนาวที่ฮอตฮิตติดเทรนด์ตลอดทุกปีเลยก็ว่าได้ สำหรับเสื้อกันหนาวแบบมีฮู้ด เพราะหมวกฮู้ดที่ติดอยู่กับเสื้อนั้นแหละเป็นจุดเด่นที่ทำให้ดูเท่ขึ้นเป็นกอง ใส่แบบสวมทับก็ดี ใส่เป้นเสื้อคลุมก็ได้ ดูเฟี้ยวทุกอนู ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่ม ๆ ถึงชอบใส่กัน

           - เสื้อสเวตเตอร์

เสื้อกันหนาวผู้ชาย
 
          เสื้อกันหนาวสเวตเตอร์ (Sweater) เป็นไอเทมที่เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ชอบความเรียบง่าย ไม่ยุ่งยาก เพราะแค่สวมทับลงไปก็ดูเท่และช่วยกันหนาวได้เป็นอย่างดี จะเลือกมีลายหรือไม่มีลายก็แล้วแต่ความชอบ หากช่วงกลางวันร้อน ๆ ก็สามารถถอดมามัดที่เอว เปลี่ยนลุคให้ดูแนวได้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่ผู้ชายหลายคนเทใจให้เลย
 
          - แจ็คเก็ตยีน
 
เสื้อกันหนาวผู้ชาย

          สำหรับผู้ชายสายเซอร์ ๆ ก็คงหนีไม่พ้นเสื้อแจ็คเก็ตยีนแน่นอน เป็นเสื้อคลุมที่ได้รับความนิยมทุกยุคทุกสมัยเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะหยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ดูไม่เฉิ่มเชย ดูคลาสสิกมีสไตล์ แถมยังช่วยกันหนาวได้ดีในระดับหนึ่งด้วย
 
          - แจ็คเก็ตหนัง

เสื้อกันหนาวผู้ชาย
 
          เป็นแฟชั่นที่ฮิตมาก ๆ ในสมัยก่อน แต่เหมือนว่าตอนนี้เหล่าคนดังจะหยิบมาใส่กันมากมาย ทำให้แฟชั่นเสื้อแจ็คเก็ตหนัง กลับมาแรง ฮิตติดเทรนด์ใหม่อีกครั้ง ไม่จำเป็นจะต้องเป็นร็อกสตาร์หรือไบค์เกอร์ก็ใส่ได้ แค่แมตช์กับกางเกงยีนส์เท่ ๆ สักตัว แค่นี้ก็ปรับลุคให้ดูเท่มาดเข้มได้แล้ว ใส่ในช่วงหน้าหนาวที่จะถึงนี้รับรองไม่เอาท์แน่นอน
 
          เท่านี้ก็ทราบกันแล้วนะครับ ว่าเสื้อกันหนาวผู้ชายแบบไหนกำลังได้รับความนิยมบ้าง คราวนี้ก็ขึ้นอยู่กับสไตล์ของแต่ละคนแล้วครับว่าชอบแบบไหน แต่รับรองว่าใส่ตามนี้ไม่มีตกเทรนด์แน่นอนครับ
 
ภาพจาก : tomonari.co.kr, zinif.dscount.com, aboki.net, hm.com, redhomme.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสื้อกันหนาวผู้ชาย อัปเดต 6 แฟชั่นที่กำลังมาแรงในซีซั่นนี้ อัปเดตล่าสุด 1 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18:08:29 26,451 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP