x close

แป้งพัฟสำหรับผู้ชาย 5 ตลับ ตอบโจทย์หนุ่ม ๆ ที่อยากหน้าหล่อเนียนกริ๊บ

          แป้งพัฟสำหรับผู้ชาย 5 ตลับนี้แหละที่อยากแนะนำ หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากหน้าหล่อแบบเนียน ๆ ห้ามพลาด !
          ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ชายยุคใหม่ก็ต้องหันมาเอาใจใส่ตัวเองกันหน่อย เพราะผิวหน้าของผู้ชายต่างก็ต้องการการดูแลไม่แพ้ผู้หญิง ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ผู้ชายจะหันมาเอาใจใส่ผิวหน้าของตัวเองด้วยการมองหาผลิตภัณฑ์ดี ๆ มาใช้ อย่าง "แป้งพัฟ " สมัยนี้ผู้ชายต่างก็ใช้กันเยอะ เพราะทั้งช่วยให้หน้าดูเนียนใส แถมยังช่วยคุมมัน ทำให้ผิวหน้าดูดีได้ตลอดทั้งวันอีกด้วย ซึ่งหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังมองหาแป้งพัฟดี ๆ ที่เหมาะกับตัวเองกันอยู่ละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมรวบรวมมาแนะนำไว้ให้ที่นี่แล้วครับ จะมีแป้งพัฟสำหรับผู้ชายตลับไหนน่าใช้บ้าง ตามไปดูกัน

แป้งพัฟสำหรับผู้ชาย
ภาพจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย mistineclub

          1. Mistine CupCake Be Loved for Men

          สำหรับหนุ่ม ๆ ที่มีผิวหน้าสุขภาพดีอยู่แล้ว และต้องการแป้งพัฟที่ทาแล้วอวดผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ แป้งตลับนี้สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เนื้อแป้งบางเบา ทาแล้วไม่รู้สึกไม่หนักหน้าและไม่ทำให้หมองคล้ำ มี SPF25 PA++ ที่ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง ขนาด 10 กรัม ราคาประมาณ 110 บาท


แป้งพัฟสำหรับผู้ชาย
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก karmarts

          2. Cathy Doll Oil Control Film Pact

          ตลับนี้เป็นแป้งโปร่งแสงที่ช่วยดูซับความมันได้เป็นอย่างดี ทาแล้วช่วยทำให้ผิวหน้าของหนุ่ม ๆ ขาวกระจ่างใสขึ้นในทันที ปกปิดรูขุมขนได้ดี หน้าไม่มันเยิ้มระหว่างวัน และไม่ทำให้เกิดปัญหาสิวตามมาด้วย ขนาด 12 กรัม ราคาประมาณ 189 บาท
 
แป้งพัฟสำหรับผู้ชาย
ภาพจาก : srichand.com

          3. ศรีจันทร์ฟอร์เมน แบลคเอดิชั่น

          เป็นแป้งโปร่งแสงที่ตบแล้วช่วยทำให้ผิวหน้าของหนุ่ม ๆ ขาวใสขึ้น เหมาะสำหรับคนที่มีผิวหน้ามัน เพราะตลับนี้บอกเลยใช้แล้วคุมมันแบบเอาอยู่ เนื้อแป้งติดทนนานเกือบตลอดทั้งวัน สำหรับหนุ่ม ๆ ที่เป็นสิวก็เบาใจได้เพราะเนื้อแป้งมีส่วนผสมที่ช่วยการลดการอักเสบของสิว ใช้แล้วสิวไม่เกิด ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขนอีกด้วย ขนาด 11 กรัม ราคาประมาณ 380 บาท
 
แป้งพัฟสำหรับผู้ชาย
ภาพจาก : giffarine.com

          4. Giffarine  Wis Face Powder for Men

          แป้งตลับนี้หนุ่ม ๆ ใช้แล้วบอกได้เลยว่าผิวหน้าเนียนใสดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ ตบปุ๊บริ้วรอยและรูขุมขนหายวับ ลืมปัญหาหน้ามันเยิ้มในระหว่างวันไปได้เลยเพราะเนื้อแป้งดูซับความมันบนใบหน้าค่อนข้างดีมาก เนื้อแป้งติดทนนาน ไม่หลุดล่อนง่าย ราคากลาง ๆ ถือว่าคุ้มเมื่อเทียบกับคุณภาพ ขนาด 13 กรัม ราคาประมาณ 394 บาท
 
แป้งพัฟสำหรับผู้ชาย
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Manser

          5. Manser

          รู้สึกดีตั้งแต่ใช้ครั้งแรก กันน้ำและกันเหงื่อได้ดีควบคุมความมันบนใบหน้าได้ยาวนาน ทำให้หนุ่ม ๆ ไม่ต้องรู้สึกหงุดหงิดที่ต้องเติมแป้งบ่อย ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดสิวและไม่ทำให้อุดตัน มี SPF35 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ตลับดีไซน์สวยหนุ่ม ๆ สามารถหยิบออกมาใช้ได้อย่างมั่นใจ ขนาด 15 กรัม ราคาประมาณ 1,100 บาท

          หากใครที่อยากมีผิวหน้าหล่อเหลาเนียนใสไร้ความมัน ก็ลองใช้แป้งพัฟตามที่กระปุกดอทคอมแนะนำดูได้เลยครับ รับรองว่าจะเป็นอีกหนึ่งไอเทมฮิตที่หนุ่ม ๆ จำเป็นจะต้องพกติดกระเป๋าเอาไว้แบบขาดไม่ได้เลยล่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แป้งพัฟสำหรับผู้ชาย 5 ตลับ ตอบโจทย์หนุ่ม ๆ ที่อยากหน้าหล่อเนียนกริ๊บ อัปเดตล่าสุด 21 มิถุนายน 2561 เวลา 09:15:17 28,711 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP