10 รองเท้าหนังสีดำผู้ชาย ดีไซน์สวยใส่ได้ทุกโอกาส


รองเท้าหนังสีดำ

          รองเท้าหนังสีดำ รวม 10 รองเท้าหนังสีดำผู้ชายที่มีดีไซน์สวย ๆ สร้างลุคแมน ๆ ให้พร้อมลุยทุกสถานการณ์
 
          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า รองเท้าหนัง เป็นอีกไอเทมหนึ่งที่ผู้ชายทุกคนต้องมี อย่างน้อยก็ต้องคนละหนึ่งคู่ไว้ใส่สำหรับออกงานที่เป็นทางการหรืองานที่ต้องการความสุภาพเรียบร้อย ซึ่งรองเท้าหนังปัจจุบันถูกทำออกมาหลายสีด้วยกัน แต่สีที่หนุ่ม ๆ ถามหาเยอะที่สุดตอนนี้เลยก็คือ รองเท้าหนังสีดำ นั่นเอง เพราะเป็นสีพื้นที่แมตช์กับชุดอื่น ๆ ได้ง่าย และเป็นสีที่ใส่แล้วดูเรียบร้อยที่สุด

          วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวม 10 รองเท้าหนังสีดำผู้ชาย ในหลาย ๆ สไตล์ มาให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้ดูกัน เผื่อจะเป็นไอเดียสำหรับคนที่กำลังมองหารองเท้าหนังคู่ใหม่กันครับ…

รองเท้าหนังสีดำ
drmartens.com

          1. Dr. Martin Hardy Black Temperley

          ต้องบอกเลยว่ารองเท้าเชลซีบูท เป็นสไตล์ของรองเท้าหนังที่มาแรงสุด ๆ ซึ่งรองเท้าของ Dr. Martin คู่นี้ได้ถูกออกแบบมาให้ดูเรียบง่ายแต่ดูเท่มาก ๆ น่าจะโดนใจผู้ชายสไตล์มินิมอลไม่เบาเลย โดยคู่นี้มีราคาขายอยู่ที่ประมาณ 5,500 บาท

รองเท้าหนังสีดำ
underground-shop.co.uk

          2. Underground Barfly Creeper Black Leather Single

          ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้รองเท้าคู่นี้เป็นนิยมมาก ๆ ในหมู่วัยรุ่นสไตล์อินดี้ ใส่แล้วจะดูแนว ๆ แต่มีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร แมตช์กับชุดดี ๆ รับรองว่าเกิดแน่นอน ราคาขายของคู่นี้อยู่ที่ประมาณ 5,000 บาท
 
รองเท้าหนังสีดำ
hushpuppies.co.th

          3. Hush Puppies Black Dress

          ใครกำลังมองหารองเท้าคัทชูอยู่ต้องทางนี้เลย เพราะรองเท้าคู่นี้มีดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ดูโก้มาก ๆ เปลี่ยนลุคให้ดูเรียบร้อย เหมาะกับใส่ไปทำงานหรือใส่ไปงานที่เป็นทางการสุด ๆ แถมยังถอดหรือใส่ง่ายอีกด้วย โดยรองเท้าคู่นี้ขายอยู่ที่ราคา 3,950 บาท
 
รองเท้าหนังสีดำ
hvshoe.com

          4. Heavy Urban Shoes VB6229
 
          ด้วยรูปทรงแบบเรียวยาว ดีไซน์ไม่เน้นลวดลายมากจนเกินไป ทำให้รองเท้าหนังสไตล์ดาร์บี้คู่นี้ดูมีความวินเทจและสามารถใส่ออกงานที่เป็นทางการได้ ใส่ไปทำงานก็คงจะดูเท่ไม่เบาเลย รองเท้าคู่นี้สนนราคาขายอยู่ที่ 3,650 บาท
 
รองเท้าหนังสีดำ
topman.com

          5. Top Man Black Brushed Suede Zip Boots

          อยากได้ลุคมาดเนี้ยบแบบเข้ม ๆ ก็ต้องรองเท้าหนังกลับเลย ซึ่งคู่นี้ก็เป็นเชลซีบูทที่มาในสไตล์มินิมอลอีกเช่นกัน แต่เพิ่มความเท่ด้วยการใช้ซิบ บอกเลยว่าใส่คู่กับกางเกงยีนส์ได้เข้ากันสุด ๆ โดยคู่นี้จำหน่ายอยู่ในราคา 3,550 บาท
 
รองเท้าหนังสีดำ
rockport.com

          6. Rock Port Modern Prep Penny Loafer

          รองเท้าโบ้ทชูหนังสีดำ ก็เป็นอีกสไตล์ที่ชายไทยนิยมใส่มาก ๆ เพราะเป็นรองเท้าที่ใส่ได้ทุกสถานการณ์ จะมาในลุคชิล ๆ ก็ได้ หรือใส่แบบเนี้ยบ ๆ ก็ดี โดยรองเท้าคู่นี้มีดีไซน์ที่ดูโฉบเฉี่ยวทะมัดทะแมง น่าจะโดนใจวัยรุ่นไม่เบา ซึ่งรองเท้าคู่นี้มีราคาอยู่ที่ประมาณ 3,000 บาท
 
รองเท้าหนังสีดำ
clarks.co.uk

          7. Clarks Desert London Black Suede

          เป็นรองเท้าที่มีดีไซน์คลาสสิกในแบบฉบับของ Clarks เป็นสไตล์ที่ได้รับความนิยมทุกยุคทุกสมัยเลยจริง ๆ ซึ่งคู่นี้มาในรูปแบบหนังกลับสีดำ ดูเท่มาดเข้มโดนใจสุด ๆ ราคาขายน่าคบหาอยู่ที่ประมาณ 2,700 บาท
 
รองเท้าหนังสีดำ
timberland.com

          8. Timberland Men's Woodmont Oxford Shoes Black

          เรื่องความเท่นี้ไม่ต้องพูดถึง ดีไซน์ออกมาได้ดุดันมาก ๆ หนุ่มคนไหนชอบแบบทะมัดทะแมง เดินลุย ๆ สมบุกสมบัน ต้องสไตล์แบบคู่นี้เลย รับรองว่าโดนแน่นอน ราคาขายของคู่นี้อยู่ที่ประมาณ 2,500 บาท
 
รองเท้าหนังสีดำ
taywinsiam.com

          9. Taywin Mv-05-11

          ให้ลุคที่ดูเฟี้ยวแบบวัยรุ่นมาก ๆ สำหรับรองเท้าคู่นี้จาก Taywin เป็นโบ้ทชูหนังดีไซน์เรียบ ๆ ใส่กับกางเกงขาลอยก็แนว ใส่กับแสลคก็ดูเท่ เปลี่ยนลุคได้ตามใจชอบเลย โดยรองเท้าคู่นี้สนนราคาขายอยู่ที่ 2,485 บาท
 
รองเท้าหนังสีดำ
saramandashoes.com

          10. Saramanda Hamilton III Black

          รองเท้าหนังจาก Saramanda คู่นี้มาในสไตล์เรียบง่ายแต่ไม่เฉิ่มเชย จะใส่ทำงาน ใส่ออกงาน ใส่กับกางเกงแสลคหรือชุดสูทก็ดูดี เหมาะเป็นคู่ซี้ไว้ใส่ทำงานประจำสุด ๆ ราคาก็ไม่แพงมากอยู่ที่คู่ละ 1,990 บาทเท่านั้น
 
          เชื่อว่ารองเท้าหนังสีดำเซตนี้น่าจะถูกใจหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหารองเท้าหนังคู่ใหม่อยู่ไม่น้อย ว่าแล้วใครสนใจคู่ไหนก็ลองพิจารณากันดูนะครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 รองเท้าหนังสีดำผู้ชาย ดีไซน์สวยใส่ได้ทุกโอกาส โพสต์เมื่อ 9 ตุลาคม 2560 เวลา 13:50:06 31,964 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 10 รองเท้าหนังสีดำผู้ชาย ดีไซน์สวยใส่ได้ทุกโอกาส ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP