x close

เสื้อเชิ้ตสีดำ อัปเดตแฟชั่น และไอเดียการแต่งตัวให้ดูสุภาพตลอดช่วงไว้ทุกข์


เสื้อเชิ้ตสีดำ

          เสื้อเชิ้ตสีดำ อัปเดตแฟชั่นเสื้อเชิ้ตผู้ชาย ใส่แล้วดูสุภาพเรียบร้อย เหมาะสำหรับใส่ในชีวิตประจำวันตลอดช่วงไว้ทุกข์
 
          เชื่อว่าผู้ชายทุกคนจะต้องมี  เสื้อเชิ้ตสีดำ ติดตู้เสื้อผ้ากันไว้อย่างแน่นอน เพราะเป็นไอเทมที่สามารถใส่ได้ในหลาย ๆ สถานการณ์ แถมยังดูเรียบร้อยเข้ากับชุดสูทหรือเสื้อกั๊กได้ดีอีกด้วย และอย่างที่ทราบกันดีว่าชาวไทยทุกคนกำลังอยู่ในช่วงแต่งกายไว้ทุกข์ เพื่อเป็นการแสดงความอาลัยถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระผู้เสด็จสู่สวรรคาลัย ซึ่งเสื้อเชิ้ตสีดำต้องเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ผู้ชายทุกคนจะเลือกหยิบมาใส่แน่นอน วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวมแฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีดำ มาให้ทุกคนได้ดูกัน ทั้งแบบที่ใส่แล้วดูสุภาพเรียบร้อยและแบบที่ควรใส่ในชีวิตประจำวัน แบบไหนน่าใส่บ้างตามมาดูกันได้เลยครับ…

          - เสื้อเชิ้ตแขนยาว

เสื้อเชิ้ตสีดำ

          เสื้อเชิ้ตสีดำแขนยาว นับเป็นสไตล์ที่ฮิตที่สุดในบ้านเราเลยก็ว่าได้ ด้วยชุดที่ขนาดพอดีตัวกับหัวไหล่ แขนยาวถึงข้อมือ มีกระดุมไว้ติดกระชับบริเวณคอและปลายแขน ทำให้ลุคของคนใส่ออกมาเนี้ยบ สุภาพเรียบร้อยและดูมีความน่าเชื่อถือ อีกทั้งยังเป็นเสื้อเชิ้ตที่ใส่กับกางเกงสแลคได้เข้ากันที่สุดอีกด้วย
 
          - เสื้อเชิ้ตแบบสลิม

เสื้อเชิ้ตสีดำ

          เสื้อเชิ้ตสีดำแบบสลิม จะต่างกับเสื้อเชิ้ตแขนยาวธรรมดาตรงที่สัดส่วนต่าง ๆ ตั้งแต่ลำตัว ต้นแขน ปลายแขนจะมีความกระชับและรัดรูปมากกว่า เป็นชุดที่เหมาะไว้ใส่กับเสื้อสูทหรือเสื้อกั๊กมากกว่าใส่ธรรมดา แต่ปัจจุบันนี้หลายคนก็หยิบมาใส่ทำงานปกติ เพราะเป็นสไตล์ที่ดูสมาร์ทและช่วยทำให้ดูมีเสน่ห์ได้เหมือนกัน แต่อาจจะไม่เหมาะกับผู้ชายเจ้าเนื้อสักเท่าไร
 
          - เสื้อเชิ้ตแขนสั้น

เสื้อเชิ้ตสีดำ

          แม้จะดูสุภาพเรียบร้อยไม่เท่ากับเสื้อเชิ้ตแขนยาวหรือเสื้อเชิ้ตแบบสลิม แต่ก็สามารถใส่ไปงานที่เป็นทางการได้เหมือนกัน ซึ่งเสื้อเชิ้ตสีดำแขนสั้นก็เป็นอีกสไตล์ที่นิยมมาก ๆ เพราะเป็นชุดที่ใส่สบายเหมาะกับอากาศบ้านเรา แถมยังใส่ได้ทุกสถานการณ์อีกด้วย จะใส่ธรรมดาหรือใช้เป็นเสื้อคลุมชิล ๆ ก็ได้ หรือจะใส่สูท ผูกไท เปลี่ยนเป็นลุคเรียบร้อยก็ดูดี เป็นเสื้อเชิ้ตที่อเนกประสงค์มาก ๆ เลยทีเดียว
 
          - เสื้อเชิ้ตแบบโอเว่อร์ไซส์

เสื้อเชิ้ตสีดำ

          ถ้าพูดถึงเรื่องแฟชั่น ก็ถือว่าเป็นสไตล์ที่กำลังมาแรงมาก ๆ แต่อาจจะไม่เหมาะใส่ไปงานที่เป็นทางการสักเท่าไร แต่ก็สามารถติดกระดุม นุ่งทับกางเกง ให้ดูเรียบร้อยได้เหมือนกัน ซึ่งเสื้อเชิ้ตโอเว่อร์ไซส์เป็นชุดที่ถูกออกแบบมาให้มีสัดส่วนที่ใหญ่กว่าเสื้อเชิ้ตปกติ สังเกตได้จากคอเสื้อจะกว้างพอดีกับคนใส่ ซึ่งเสื้อแบบนี้จะเหมาะกับใส่เป็นชุดแฟชั่นมากกว่า
 
          ทั้งนี้ก็รู้แล้วนะครับว่าแฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีดำแบบไหนกำลังมาแรงบ้าง แต่ทั้งนี้ชาวไทยทุกคนกำลังอยู่ในช่วงแต่งกายไว้ทุกข์อยู่ กระปุกดอทคอมจึงได้นำไอเดียการใส่เสื้อเชิ้ตสีดำให้ดูสุภาพเรียบร้อย เหมาะสำหรับใส่ในชีวิตประจำวันตลอดทั้งเดือนตุลาคมมาฝากกันครับ… 

เสื้อเชิ้ตสีดำ

เสื้อเชิ้ตสีดำ

เสื้อเชิ้ตสีดำ

เสื้อเชิ้ตสีดำ

เสื้อเชิ้ตสีดำ

เสื้อเชิ้ตสีดำ

ภาพจาก : eurohomme.co.kr, matchesfashion.com, redhomme.com, asos.com, myntra.com, topman.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสื้อเชิ้ตสีดำ อัปเดตแฟชั่น และไอเดียการแต่งตัวให้ดูสุภาพตลอดช่วงไว้ทุกข์ อัปเดตล่าสุด 2 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11:19:47 39,790 อ่าน
TOP