x close

เสื้อยืดผู้ชาย อัปเดตแฟชั่นเสื้อยืดสุดฮิต ใส่แบบไหนถึงเท่ดูดีไม่มีเอาท์

          อัปเดตแฟชั่นเสื้อยืดผู้ชาย ไอเทมสุดฮิตที่ผู้ชายทุกคนต้องมี มาดูกันว่าใส่เสื้อยืดแบบไหนถึงจะดูเท่และไม่ตกเทรนด์

เสื้อยืดผู้ชาย

  มั่นใจว่าผู้ชายทุกคนต้องมี เสื้อยืด ติดตู้เสื้อผ้ากันอยู่แล้วแน่นอน เพราะนอกจากจะมิกซ์ แอนด์ แมตช์เข้าทุกสไตล์การแต่งตัวได้ง่ายแล้ว ยังเป็นเสื้อที่ใส่สบายและใส่ได้หลายโอกาสอีกด้วย แต่ทั้งนี้แฟชั่น เสื้อยืดผู้ชาย ก็มีหลายแบบหลายสไตล์และการอัปเดตดีไซน์ใหม่ ๆ ออกมาอยู่เสมอ 

  วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขออาสาจะพาเพื่อน ๆ ทุกคนไปดู แฟชั่นเสื้อยืดผู้ชาย สไตล์ที่กำลังได้รับความนิยมกัน บอกเลยว่ามีเสื้อยืดเหล่านี้ติดตู้เสื้อผ้าไว้ไม่มีเอาท์แน่นอน จะมีเสื้อยืดแบบไหนฮิต ๆ อยู่บ้าง มาดูกันครับ…

เสื้อยืดผู้ชาย

เสื้อยืดสีพื้น

          เสื้อยืดสีพื้นแบบเรียบง่ายไม่มีลวดลาย ถือเป็นเทรนด์ที่ฮิตทุกยุคทุกสมัยเลยก็ว่าได้ ซึ่งแม้จะดูเรียบ ๆ เหมือนไม่มีอะไร แต่ถ้าแมตช์กับชุดดี ๆ ก็ทำให้ดูเท่ในสไตล์มินิมอลได้ แถมยังให้อารมณ์แบบชิล ๆ สบาย ๆ ไม่ต้องคิดอะไรมากอีกด้วย แค่หยิบมาใส่เฉย ๆ ก็เท่แล้ว

เสื้อยืดผู้ชาย
  
เสื้อยืดแขนยาว
 
          สำหรับเสื้อยืดแขนยาว จัดเป็นแฟชั่นที่เอาอยู่ทุกสภาพอากาศและทุกสถานการณ์เลย เพราะจะใส่เดินห้างแบบอากาศเย็น ๆ ก็ได้ หรือใส่กันแดดก็ดี แถมยังสามารถร่นแขนเสื้อขึ้นมาแถวข้อศอกเพื่อเปลี่ยนลุคให้ดูเท่ได้อีกด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนไทยถึงชอบแฟชั่นเสื้อแขนยาวมาก ๆ

เสื้อยืดผู้ชาย

เสื้อยืดโอเว่อร์ไซส์
 
          เสื้อยืดโอเ่อร์ไซส์ เป็นแฟชั่นเสื้อยืดใหม่ที่กำลังมาแรงมาก ๆ ซึ่งหลายคนมักเข้าใจผิดคิดว่าเป็นการใส่เสื้อไซส์ใหญ่เฉย ๆ แต่ความจริงแล้วมันถูกดีไซน์มาให้มีสัดส่วนที่ใหญ่กว่าเสื้อยืดปกติ ทำให้ใส่แล้วดูมีสไตล์มากขึ้น

เสื้อยืดผู้ชาย

เสื้อยืดลายขวาง
 
          ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเสื้อยืดลายขวางที่สามารถเปลี่ยนอารมณ์ตามลายเสื้อได้ เพียงแค่เลือกแถบลายหนาบางไม่เท่ากันหรือสีแตกต่างกัน เท่านี้คนใส่ก็สามารถเปลี่ยนลุคใหม่ให้ตัวเองได้แล้ว ถ้าอยากได้ลุคแบบหนุ่มอารมณ์ดีดูเป็นวัยรุ่นหน่อย ก็เลือกแถบลายเล็ก ๆ กับสีที่สดใส แต่ถ้าอยากดูมาดเข้ม แบบผู้ใหญ่ก็เลือกสีโทนเข้ม แถบลายหนา ๆ แทน เพราะจุดเด่นตรงนี้แหละที่ทำให้แฟชั่นนี้ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง
 
เสื้อยืดผู้ชาย

เสื้อยืดผู้ชาย

เสื้อยืดผู้ชาย

เสื้อยืดผู้ชาย

เสื้อยืดผู้ชาย

เสื้อยืดผู้ชาย

เสื้อยืดผู้ชาย

          รับประกันเลยว่ามีเสื้อยืดเหล่านี้ติดตู้ไว้ หนุ่ม ๆ จะไม่ตกเทรนด์แน่นอน แต่ยังไงก็อย่าลืมเลือกใส่ให้เข้ากับสถานการณ์ และแมตช์ให้เข้ากับไอเทมชิ้นอื่น ๆ ด้วยนะครับ จะได้ดูดีและมีความมั่นใจมากขึ้น
 
ภาพจาก : dscount.com, tomonari.co.kr, smallman.co.kr, styleman.kr

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสื้อยืดผู้ชาย อัปเดตแฟชั่นเสื้อยืดสุดฮิต ใส่แบบไหนถึงเท่ดูดีไม่มีเอาท์ อัปเดตล่าสุด 11 มิถุนายน 2563 เวลา 14:29:30 52,903 อ่าน
TOP