x close

10 โฟมล้างหน้าลดสิวสำหรับผู้ชาย กู้หน้าเนียนใสเพิ่มความมั่นใจเกินร้อย

          โฟมล้างหน้าลดสิว รวม 10 โฟมล้างหน้าผู้ชายที่ช่วยลดปัญหาสิวได้ดี ทำให้หน้าเนียนใสรู้สึกมั่นใจเกินร้อย
          สิว ถือเป็นปัญหากวนใจของผู้ชายทุกคนเลยก็ว่าได้  เพราะนอกจากจะทำให้ผิวหน้าดูโทรมเป็นรอยแดงแล้ว ยังทำให้ภาพลักษณ์ดูแย่จนรู้สึกหมดความมั่นใจอีกด้วย โดยสิวนั้นสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัยด้วยกัน แต่สาเหตุหลัก ๆ มักมาจากสิ่งสกปรกที่เกาะอยู่บนใบหน้าของหนุ่ม ๆ นั่นเอง ซึ่งน้ำเปล่าอย่างเดียวดูเหมือนจะทำความสะอาดได้ไม่เพียงพอ มันต้องใช้ โฟมล้างหน้าผู้ชาย ที่มีคุณสมบัติช่วยลดสิวเข้ามาช่วยด้วย เพราะถือเป็นด่านแรกของการป้องกันสิวเลยก็ว่าได้ แต่ในปัจจุบันโฟมล้างหน้าก็มีให้เลือกใช้มากมายหลายยี่ห้อเหลือเกิน ทำเอาหนุ่ม ๆ เลือกกันไม่ถูกเลยว่าตัวไหนกำจัดสิวได้ดีและเหมาะกับผิวหน้าตัวเองบ้าง
 
          วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวม 10 โฟมล้างหน้าลดสิวสำหรับผู้ชาย มาให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้ดูกัน โฟมตัวไหนเหมาะกับปัญหาสิวหรือผิวหน้าแบบไหนบ้าง มาดูกันได้เลยครับ…

โฟมล้างหน้าลดสิว
shiseido.co.th

          1. Shiseido Men Deep Cleansing Scrub

          โฟมล้างหน้าแบบสครับที่ช่วยกำจัดสิวเสี้ยนและสิวอุดตันได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ผิวหน้าและลดความหมองคล้ำได้อีกด้วย ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 1,200 บาท ในขนาดหลอด 125 มิลลิลิตร
 
โฟมล้างหน้าลดสิว
clinique.com

          2. Clinique For Men Face Wash

          โฟมตัวนี้เหมาะกับคนผิวแห้งกร้านมาก ๆ เพราะไม่เพียงแค่ช่วยลดความมันต้นเหตุของการเกิดสิวอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ทำให้หน้าดูกระจ่างใสเนียนนุ่มขึ้นด้วย ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 1,000 บาท ต่อปริมาณ 200 มิลลิลิตร
 
โฟมล้างหน้าลดสิว
เฟซบุ๊ก Acne-Aid Thailand

          3. Acne-Aid Gentle Cleanser

          ใครผิวแพ้ง่ายมาทางนี้เลย สำหรับโฟมล้างหน้าตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวได้ลึกมาก ๆ ซึ่งช่วยลดโอกาสการเกิดสิวได้ดี อีกทั้งยังมีความอ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง ดูสดใสเป็นธรรมชาติ ขนาดหลอด 100 มิลลิลิตร ราคาขายอยู่ที่ 275 บาท
 
โฟมล้างหน้าลดสิว
cetaphil.co.th

          4. Cetaphil Gentle Skin Cleanser

          โฟมล้างหน้าสำหรับคนหน้ามันหรือคนเป็นสิวง่าย โดยโฟมตัวนี้สามารถกำจัดความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ไม่รู้สึกระคายเคืองหน้าเลยหลังการใช้ ราคาขายของหลอดนี้อยู่ที่ 500 บาท ต่อปริมาณ 125 มิลลิลิตร
 
 โฟมล้างหน้าลดสิว
neutrogena.co.th

          5. Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser

          สำหรับโฟมล้างหน้าตัวนี้สามารถกำจัดสิ่งสกปรกและสิ่งตกค้าง สาเหตุหลักของการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อีกด้วย ใช้แล้วรู้สึกหน้าเต่งตึงขึ้น  ราคาของโฟมหลอดนี้ ในขนาด 100 มิลลิลิตร ขายอยู่ที่ 169 บาท
 
โฟมล้างหน้าลดสิว
niveamen.co.th

          6. Nivea Men Extra White Mud Foam

          โคลนโฟมล้างหน้าที่ช่วยดูดซับความมันและชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยลดจุดด่างดำบนใบหน้าได้อีกด้วย เหมาะกับผู้ชายที่มีไลฟ์สไตล์ลุย ๆ มาก ราคาขายของโฟมหลอดนี้อยู่ที่ 165 บาท ในปริมาณ 150 มิลลิลิตร
 
โฟมล้างหน้าลดสิว
ponds.co.th

          7. Pond\'s Men Acne Clear Oil Control Whitening Foam

          เป็นโคลนโฟมที่ช่วยควบคุมความมันและกำจัดแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิวได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้หลังใช้เสร็จผิวหน้าจะดูกระจ่างใสและไม่กลับมามันง่าย ในหลอด 100 มิลลิลิตร 125 บาท
 
 โฟมล้างหน้าลดสิว
vaselinethailand.com

          8. Vaseline Men Face Antispot Whitening Face Wash

          เป็นโฟมที่ช่วยลดปัญหาสิวอุดตัน สิวเสี้ยน และสิวหัวดำได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยลดความมันส่วนเกินและรอยแดงจากสิวได้อีกด้วย หน้าใสจนสาว ๆ ต้องเหลี่ยวมองแน่นอน หลอดขนาด 100 มิลลิลิตร ราคาขายอยู่ที่ 119 บาท
 
 โฟมล้างหน้าลดสิว
garnier.co.th

          9. Garnier Men Turbolight Oil Control Charcoal Foam

          ช่วยลดและควมคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น รุขุมขนดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด เป็นโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับผู้ชายหน้ามันสุด ๆ โฟมหลอดนี้สนนราคาอยู่ที่ 119 บาท ต่อปริมาณ 100 มิลลิลิตร
 
 โฟมล้างหน้าลดสิว
drsomchai.com

          10. Dr. Somchai Men Face Wash Deep Foam

          เป็นโฟมล้างหน้าที่ใช้ได้กับทุกสภาพผิว กำจัดปัญหาของการเกิดสิวได้อย่างครอบคลุม แถมยังช่วยให้ผิวดูตึงกระชับ ดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย หลอด 50 มิลลิลิตร ราคาเบา ๆ อยู่ที่หลอดละ 69 บาท
 
          ลองสำรวจตัวเองกันดูนะครับ ว่าหนุ่ม ๆ มีผิวหน้าแบบไหนและมีปัญหาสิวชนิดไหนเยอะที่สุด จากนั้นก็เลือกใช้โฟมล้างหน้าที่ช่วยแก้ปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด รับรองว่าสิวจะต้องลดลงและหน้ากลับมากระจ่างใสแบบเดิมแน่นอนครับ

สนใจให้ Kapook.com รีวิวผลิตภัณฑ์การดูแลตัวเอง แฟชั่น เสริมลุคให้ดูดี สำหรับผู้ชาย ด้วย Social Network, Content Marketing  คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 โฟมล้างหน้าลดสิวสำหรับผู้ชาย กู้หน้าเนียนใสเพิ่มความมั่นใจเกินร้อย อัปเดตล่าสุด 24 กรกฎาคม 2563 เวลา 14:17:28 139,571 อ่าน
TOP