5 แฟนสาวเน็ตไอดอลสักลาย แต่ละคนสวยแจ่มจนต้องกดไลค์

เน็ตไอดอลสักลาย

          แฟนสาวเน็ตไอดอลสักลาย รวม 5 สาวสวยข้างกายเหล่าเน็ตไอดอลผู้มีลอยสักเต็มตัวเต็มหน้า บอกเลยว่าแจ่มทุกคน
 
          เชื่อว่าทุกคนต้องเคยรู้จักหรือเคยได้ยินชื่อของเหล่า เน็ตไอดอลสักลาย กันมาบ้างแน่นอน เพราะแต่ละคนเคยมีกระแสที่แรงมาก ๆ ในโลกโซเชียล แถมยังมีแฟน ๆ กดติดตามกันถึงหลักหมื่นหลักแสนกันเลยทีเดียว ทั้งนี้ถึงแม้ว่าพวกเขาจะสักลายเต็มตัวเต็มหน้าจนอาจดูไม่เข้าตาใครหลายคน แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าแฟนสาวของเหล่าเน็ตไอดอลสักลาย แต่ละคนสวย ๆ และน่ารักกันทั้งนั้น เชื่อแล้วว่ารอยสักทำให้คนดูมีเสน่ห์มากขึ้นจริง ๆ พูดไปอาจจะไม่เชื่อ ถ้างั้นมาดู 5 แฟนสาวของเน็ตไอดอลสักลาย  ที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาในวันนี้ได้เลย บอกเลยว่าแต่ละคนแจ่ม ๆ ทั้งนั้น

          1. เก่ง ลายพราง - เนย

          เรียกได้ว่าหน้าตาจิ้มลิ้มและน่ารักมาก ๆ สำหรับน้องเนย แฟนสาวของเน็ตไอดอลสักลายรุ่นใหญ่ เก่ง ลายพราง มิน่าล่ะทำไมหนุ่มเก่งถึงได้ห่วงมาก เพราะน่ารักอย่างนี้นี่เอง

เน็ตไอดอลสักลาย

เน็ตไอดอลสักลาย

เน็ตไอดอลสักลาย

          2. เสี่ยโป้ - อุ๊

          สาวสวยตาหวานคนนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน สาวอุ๊ แฟนสาวของเน็ตไอดอลขวัญใจวัยรุ่นอย่าง เสี่ยโป้ นั่นเอง เชื่อว่าหนุ่ม ๆ ต้องตาร้อนกันเป็นแถวแน่นอน

เน็ตไอดอลสักลาย

เน็ตไอดอลสักลาย

เน็ตไอดอลสักลาย

          3. เบิร์ด ลายพราง - กี้

          หน้าตาน่ารักสดใสโดนใจวัยรุ่นเลยล่ะ สำหรับสาวกี้ แฟนสาวของเน็ตไอดอลสักลายมาดเข้ม เบิร์ด ลายพราง งานนี้ดูท่าเจ้าตัวจะหวงมาก ๆ เลยนะเนี่ย

เน็ตไอดอลสักลาย

เน็ตไอดอลสักลาย

เน็ตไอดอลสักลาย
          4. เย สโม๊ค - มาย

          ไม่ธรรมดาเลยสำหรับน้องมาย สาวน่ารักข้างกายของหนุ่ม เย สโม๊ค เน็ตไอดอลขวัญใจสาว ๆ ทั้งประเทศ จัดว่าแจ่มไม่เบาเลยทีเดียว

เน็ตไอดอลสักลาย

เน็ตไอดอลสักลาย

เน็ตไอดอลสักลาย
 
          5. กง เมืองมิน - เบียร์

          สวยไม่เบาเลยสำหรับสาวเบียร์ แฟนของอดีตนักมวย กง เมืองมิน ที่ตอนนี้มีคนติดตามเขาเยอะมาก ๆ จนกลายมาเป็นเน็ตไอดอลไปแล้ว ซึ่งตอนนี้สาวเบียร์ก็กำลังตั้งครรภ์อยู่ด้วย ยังไงก็ขอให้น้องออกมาแข็งแรงนะครับ

เน็ตไอดอลสักลาย

เน็ตไอดอลสักลาย

เน็ตไอดอลสักลาย

       
   เป็นอย่างไรกันบ้างสวยและแจ่มกันทุกคนเลยใช่ไหมครับ แม้ภายนอกของเหล่าเน็ตไอดอลสักลายจะดูดุดัน น่าเกรงขาม แต่เชื่อว่าภายในของพวกเขาต้องมีอะไรดี ๆ มัดใจสาว ๆ อย่างแน่นอน ยังไงก็อย่าเพิ่งตัดสินคนที่ภายนอกกันนะครับ
 
ภาพจาก : neaykeng, panya_yimumphai, เฟซบุ๊ก Chuthamat Chanthi, Priyanuch Sea-jea, Narongsak Prakopsuk, ณัฐนัน น้องมาย, เจ๊'มิ้น สโมค'คคค, Ketruedi Aiamnak, อภิสิทธิ์ เอี่ยมนาค
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 แฟนสาวเน็ตไอดอลสักลาย แต่ละคนสวยแจ่มจนต้องกดไลค์ โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2560 เวลา 11:51:45 42,906 อ่าน
TOP