กึ้ง เฉลิมชัย กับ 11 สาวสวยขั้นเทพที่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊ก แต่ละคนเด็ด ๆ ทั้งนั้น


กึ้ง เฉลิมชัย

          กึ้ง เฉลิมชัย ไฮโซหนุ่มทายาทมหาเศรษฐีกับ 11 สาวคนดังที่ครั้งหนึ่งเคยคบหาดูใจหรือมีข่าวกับเขามาก่อน
 
          กลายเป็นหนุ่มฮอตที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับไฮโซหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย  มหากิจศิริ ทายาทมหาเศรษฐีและอดีตดารานักแสดง ซึ่งก่อนหน้าที่เขาจะเลิกรากับนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ  ก็เคยมีข่าวกับดาราสาวและไฮโซชื่อดังมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง แถมล่าสุดก็มีข่าวว่าสนิทกับไฮโซสาว จิ๊บ เสาวนีย์ เจ้าของแบรนด์กระเป๋าชื่อดัง อีกด้วย จัดว่าเป็นหนุ่มที่มีเสน่ห์ดึงดูดสาวคนดังมากจริง ๆ ก็อย่างว่าล่ะครับ ดูดี โปรไฟล์เจ๋งแบบนี้ใครไม่ชอบก็บ้าแล้ว


กึ้ง เฉลิมชัย

          เห็นเป็นหนุ่มมากเสน่ห์แบบนี้ กระปุกดอทคอมจึงได้รวมทำเนียบ 11 สาวคนดังที่เคยมีข่าวกับหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย มาให้ดูกัน จะมีใครบ้าง และแต่ละคนจะสวยขั้นเทพขนาดไหน ไปดูกันครับ…
 
กึ้ง เฉลิมชัย

กึ้ง เฉลิมชัย
 
          1. แองจี้ เฮสติ้งส์

          ครั้งหนึ่งนางเอกสาวลูกครึ่ง แองจี้ ก็เคยคบหาดูใจกับหนุ่มกึ้งมาก่อน แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็สวมคอนเวิร์สแยกทางกันไป
 
กึ้ง เฉลิมชัย

กึ้ง เฉลิมชัย
 
          2. หยาดทิพย์ ราชปาล

          คาสโนวี่อย่างสาวหยาดทิพย์ ก็เคยเปิดตัวว่ากุ๊กกิ๊กกับไฮโซกึ้งด้วยเหมือนกัน แต่สุดท้ายความสัมพันธ์ทั้งคู่ก็จบลงที่พี่น้องกันเท่านั้น
 
กึ้ง เฉลิมชัย

กึ้ง เฉลิมชัย
 
          3. ขวัญ อุษามณี

          เคยมีข่าวว่าหนุ่มกึ้ง ตามจีบสาวขวัญ นางเอกชื่อดังจากช่องมากสีอยู่ แต่ทั้งคู่ก็ออกมาเคลียร์ชัดแล้วว่าไม่มีอะไร แค่คนรู้จักกันเฉย ๆ
 
กึ้ง เฉลิมชัย

กึ้ง เฉลิมชัย
 
          4. ตั๊น จิตภัสร์

          คบหาดูใจกันอยู่พักใหญ่แต่สุดท้ายความสัมพันธ์ของสาวตั๊น ทายาทสิงห์ กับหนุ่มกึ้ง ก็มาถึงทางตัน เป็นเหตุให้ต้องแยกทางกันไป

 กึ้ง เฉลิมชัย

กึ้ง เฉลิมชัย

          5. อั้ม พัชราภา

          เคยเป็นข่าวดังอยู่ช่วงหนึ่งว่าหนุ่มกึ้ง ตามจีบซุปตาร์สาวอั้ม อยู่ แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรอีกเช่นเคยเพราะทั้งคู่เป็นเพื่อนกันเท่านั้น
 
กึ้ง เฉลิมชัย

กึ้ง เฉลิมชัย

          6. จ๋า ณัฐฐาวีรนุช

          คบหาดูใจกันมาหลายปีแต่เพราะทัศนคติไม่ตรงกัน ทำให้ความสัมพันธ์ของวีเจจ๋ากับหนุ่มกึ้งเป็นอันต้องจบลง
 
กึ้ง เฉลิมชัย

กึ้ง เฉลิมชัย
 
          7. แตงโม นิดา

          เคยทำธุรกิจร่วมกันจนมีข่าวว่าสาวแตงโม แอบกุ๊กกิ๊กอยู่กับไฮโซกึ้งหรือเปล่า แต่สุดท้ายก็เป็นแค่โคมลอยเพราะทั้งคู่เป็นคนสนิทที่เคยทำธุรกิจร่วมกันมาก่อน
 
กึ้ง เฉลิมชัย

กึ้ง เฉลิมชัย
 
          8. โบวี่ อัฐมา

          อยู่ดี ๆ ก็มีข่าวว่าสาวโบวี่ แอบคบกับหนุ่มกึ้งซะอย่างนั้น ก่อนจะออกมาโต้ว่าไม่เป็นความจริง เพราะรู้จักและนับถือในฐานะพี่น้องกันเท่านั้น
 
กึ้ง เฉลิมชัย

กึ้ง เฉลิมชัย

          9. มิน พีชญา

          แค่ไปกินข้าวและคุยเรื่องธุรกิจของเพื่อนเฉย ๆ แต่ก็ทำสาวมีน มีข่าวว่ากุ๊กกิ๊กอยู่กับหนุ่มกึ้งจนได้ สุดท้ายก็ไม่มีอะไรในกอไผ่อีกเช่นเคย เพราะทั้งคู่เป็นแค่พี่น้องและคุยกันเรื่องธุรกิจแค่นั้นเอง
 
กึ้ง เฉลิมชัย

กึ้ง เฉลิมชัย
 
          10. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

          เป็นเรื่องราวซับซ้อนสนั่นทั้งโซเชียลเลย เมื่อนางเอกสาวเจนี่จากแก๊งนางฟ้าประกาศยุติความสัมพันธ์เลิกรากับหนุ่มกึ้ง แถมตอนนี้เรื่องราวยังถูกโยงไปหาคนดังหลายต่อหลายคนอีกด้วย
 
กึ้ง เฉลิมชัย

กึ้ง เฉลิมชัย

          11. จิ๊บ เสาวนีย์

          กลายเป็นคนที่ถูกมองว่าเป็นสาวคนสนิทคนใหม่ของหนุ่มกึ้งไปซะแล้ว สำหรับ ไฮโซจิ๊บ สาวนักธุรกิจชื่อดัง แต่ทั้งนี้ก็ยังไม่มีการเปิดตัวแต่อย่างใด ต้องตามดูกันต่อไปว่าจะใช่เธอจริงหรือเปล่า
 
 
          อย่างไรก็ตาม สำหรับสาวคนดังบางคนแค่เคยมีข่าวลือกับหนุ่มกึ้งเฉย ๆ เท่านั้น ไม่ได้มีอะไรในกอไผ่ไปมากกว่านี้ ยังไงก็อย่าเพิ่งมองหนุ่มกึ้งผิดไปนะครับ
 

ภาพจาก : Instagram angieq8, yardthip, kwanusa9, chitpas, aum_patchrapa, lovelove_melony, vj_ja, bowie_atthama, minpechaya, janienineeleven ,jipvaneelee
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กึ้ง เฉลิมชัย กับ 11 สาวสวยขั้นเทพที่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊ก แต่ละคนเด็ด ๆ ทั้งนั้น โพสต์เมื่อ 28 สิงหาคม 2560 เวลา 17:50:11 130,748 อ่าน
TOP