รองเท้าสตั๊ด 10 รองเท้าฟุตบอลรุ่นใหม่มาแรงปี 2017 ที่หนุ่มนักเตะทุกคนไม่ควรพลาด

รองเท้าสตั๊ด

          รองเท้าสตั๊ด อัปเดต 10 รองเท้าฟุตบอลรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรงในปี 2017 รับรองว่าสวยทุกคู่ คนชอบเตะบอลห้ามพลาดโดยเด็ดขาด
 
          นอกจากทักษะและฟอร์มการเตะบอลที่ดีแล้ว รองเท้าสตั๊ด  หรือ รองเท้าฟุตบอล ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นักฟุตบอลต้องให้ความสำคัญไม่แพ้กัน ยิ่งเลือกรองเท้าสตั๊ดที่ดีและเข้ากับเท้าตัวเองมาเท่าไหร่ ก็จะยิ่งสร้างความมั่นใจทำให้ควบคุมบอลได้พริ้วดั่งใจมากขึ้นเท่านั้น แถมรองเท้าฟุตบอลที่มีดีไซน์เท่ ๆ หรือมีสีสันที่สวยงาม ยังช่วยดึงดูดความสนใจจากคนในสนามได้อีกด้วย เพราะมันมีความสำคัญอย่างนี้นี่เอง ไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมนักฟุตบอลระดับโลกถึงได้พิถีพิถันในการเลือกรองเท้าและอัปเดตสตั๊ดรุ่นใหม่ ๆ อยู่เป็นประจำ

          ส่วนเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหารองเท้าสตั๊ดคู่ใหม่อยู่ แต่ไม่รู้ว่ารุ่นไหนออกใหม่ ดูเท่ หรือมาแรงบ้าง ก็มา อัปเดต 10 รองเท้าสตั๊ดรุ่นใหม่มาแรง ปี 2017 ที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาให้ดูกันวันนี้ได้เลยครับ รับรองว่าใส่แล้วเท่สุด ๆ แน่นอน…

รองเท้าสตั๊ด
ภาพจาก : nike.com

          1. Nike Mercurial Victory VI Dynamic Fit Neymar FG

          เป็นรองเท้าสตั๊ดที่สีสันสวยงามและมีดีไซน์ที่ล้ำสมัยมาก ๆ รูปทรงก็ดูกระชับใส่แล้ววิ่งคงจะพริ้วไม่เบาเลย อีกหน่อยคงเห็นคนใส่กันเต็มสนามแน่ ๆ ราคาของสตั๊ดคู่นี้อยู่ที่ 3,600 บาท
 
รองเท้าสตั๊ด
ภาพจาก : adidas.co.th

          2. Adidas ACE 17.2 Firm Ground Boots

          แมตช์สีได้สวยสะดุดตามาก ๆ สำหรับรองเท้าสตั๊ดคู่นี้ แถมดีไซน์ได้เท่โดนใจอีกด้วย ตอนอยู่ในสนามคงดูโดดเด่นไม่เบาเลย เป็นสตั๊ดอีกคู่ที่น่าโดนมาก ๆ คู่นี้สนนราคาขายอยู่ที่ 4,690 บาท
 
รองเท้าสตั๊ด
ภาพจาก : newbalance.com

          3. New Balance Visaro 2.0 Control FG

          สีสันโดดเด่นเห็นมาแต่ไกลเลย ไม่ว่าจะวิ่งไปตรงไหนก็มีแต่คนเห็น ยิ่งถ้าคนใส่ทักษะดีชอบโชว์ลีลาบ่อย ๆ ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ดูเท่เข้าสมบูรณ์แบบไปใหญ่ เป็นสตั๊ดอีกรุ่นที่มาแรงมาก ๆ โดยคู่นี้มีราคาขายอยู่ที่ 3,490 บาท
 
 รองเท้าสตั๊ด
ภาพจาก : puma.com

          4. Puma One 17.4 FG Men's Firm Ground Soccer Cleats

          จัดว่าเท่มากสำหรับสตั๊ดคู่นี้ ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ดูดุดันน่าจะโดนใจคนชอบสไตล์มินิมอลไม่น้อยเลย ใครไม่ชอบลวดลายเยอะ ๆ ต้องจัดสักหน่อยแล้ว ราคาขายอยู่ที่คู่ละ 2,790 บาท
 
รองเท้าสตั๊ด
ภาพจาก : mizuno.asia

          5. Mizuno Morelia Neo II

          ด้วยดีไซน์ที่ดูโฉบเฉี่ยวและเฉดสีที่สวยเข้ากันได้ดี ใส่เตะแล้วรู้สึกมั่นใจสาวกรี๊ดทั้งสนามแน่นอน สำหรับรองเท้าสตั๊ดคู่นี้ เป็นอีกคู่ที่น่าสนใจมาก ๆ วางขายแล้วในราคา 8,900 บาท

รองเท้าสตั๊ด
ภาพจาก : nike.com

          6. Nike Tiempo Legacy III FG

          ดีไซน์เท่ล้ำ สีสันดูดุดันน่าเกรงขามมาก ๆ บ่งบอกได้เลยว่าคนใส่มีความหิวกระหายในชัยชนะแบบสุด ๆ เป็นสตั๊ดที่ดูเท่เอาเรื่องเลย โดยค่าตัวของรองเท้าคู่นี้อยู่ที่ 5,000 บาท
 
รองเท้าสตั๊ด
ภาพจาก : adidas.co.th

          7. Adidas Nemeziz 17.3 Firm Ground Boots

          ออกแบบได้ดูทันสมัยสวยงามมาก ๆ ขนาดมองเฉย ๆ ยังดูเท่ได้ขนาดนี้ ถ้าได้ใส่ลงสนามจะดูเท่ขนาดไหน ใส่แล้วคนจ้องกันทั้งสนามแน่นอน สตั๊ดคู่นี้สนนราคาอยู่ 3,190 บาท
 
รองเท้าสตั๊ด
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Umbro Thailand Official

          8. Umbro True Blue Velocita Pro

          ใครที่ชอบวิ่งเร็ว ๆ ต้องสตั๊ดรุ่นนี้เลย รูปทรงดูกระชับ โฉบเฉี่ยวพริ้วไหวสุด ๆ แถมสีสันยังแมตช์กันได้สวยโดนใจอีกด้วย ใส่โชว์ลวดลายรับรองว่าสะดุดตาคนดูแน่นอน ราคาคู่นี้จัดไปเบา ๆ ที่ 2,790 บาท
 
รองเท้าสตั๊ด
ภาพจาก : diadora.com

          9. Diadora 6PLAY MDPU

          สีสันจี๊ดจ๊าดโดนใจมาก แถมดีไซน์มาแบบเรียบ ๆ ดูไม่เยอะจนเกินไปอีกด้วย ถ้ามองหารองเท้าสตั๊ดที่ดูเรียบง่าย ราคาไม่แพงมากต้องคู่นี้เลย ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 1,990 บาท เท่านั้น
 
รองเท้าสตั๊ด
ภาพจาก : pan-sportswear.com

          10. Pan Football Destroy V M

          เป็นรองเท้าสตั๊ดที่ดีไซน์ออกมาได้คลาสสิกมาก ๆ แถมดูสวยทั้งสองสีเลยด้วย แบบนี้ไม่จัดไม่ได้แล้ว ราคาขายเบา ๆ อยู่ที่คู่ละ 1,990 บาท
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างน่าโดนทุกคู่เลยใช่ไหมครับ รุ่นใหม่แถมมาแรงขนาดนี้ใส่แล้วรับรองคนมองทั้งสนามแน่นอน ใครที่สนใจคู่ไหนอยู่ก็อย่าลืมเช็กข้อมูลให้ดี ๆ ก่อนซื้อกันด้วยนะครับเรื่องที่คุณอาจสนใจ
รองเท้าสตั๊ด 10 รองเท้าฟุตบอลรุ่นใหม่มาแรงปี 2017 ที่หนุ่มนักเตะทุกคนไม่ควรพลาด โพสต์เมื่อ 25 สิงหาคม 2560 เวลา 11:26:12 24,127 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP