10 รองเท้าฟุตบอลยอดนิยม ที่คนชอบเตะบอลควรหามาใส่

รองเท้าฟุตบอล

          รวมรองเท้าสตั๊ด 10 รุ่น ที่กำลังมาแรง แถมมีดีไซน์ที่สวยงามและผลิตจากวัสดุอย่างดี จนน่าหามาใส่เตะบอล

          หนุ่ม ๆ ที่รักกีฬาฟุตบอลและเตะฟุตบอลเป็นประจำ เราเชื่อว่าต้องมีรองเท้าฟุตบอลคู่ใจเอาไว้ใส่กันอยู่แล้ว แต่หากใครที่กำลังเล็งหาคู่ใหม่ ทว่าเลือกไม่ถูก ไม่รู้จะเลือกรุ่นไหนมาใช้งานแล้วละก็ ลองมาดูรองเท้าฟุตบอลยอดนิยมที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาฝากกันก่อนเลยดีกว่าครับ 

          Nike Mercurial Superfly CR7 Silverware จาก Nike

รองเท้าฟุตบอล

           รองเท้าสตั๊ดในซีรีส์ Mercurial ที่ออกแบบมาเพื่อ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นักฟุตบอลทีมชาติโปรตุเกส มีดีไซน์สวยงามและห่อหุ่มด้วยหนังสังเคราะห์สีเงิน ทำให้สตั๊ดรุ่นนี้ดูโดดเด่นมากขึ้นไปอีก แถมยังรวมเอาสุดยอดเทคโนโลยีของแบรนด์มาใช้ ไม่ว่าจะเป็น Flykint และ NikeSkin ซึ่งช่วยให้สวมใส่สบายเท้าและมีสัมผัสที่นุ่มนวล บวกกับพื้นรองเท้าเป็นคาร์บอนไฟเบอร์อย่างดี ทำให้มีน้ำหนักเบาสุด ๆ พร้อมมีโลโก้ CR7 กำกับที่ตัวรองเท้า สนนราคาขายที่ 300 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 9,800 บาท)           Mizuno Morelia Neo MIJ จาก Mizuno

รองเท้าฟุตบอล

           Mizuno Morelia Neo MIJ รองเท้าสตั๊ดของแบรนด์กีฬารายใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น ที่ใช้หนังจิงโจ้เกรดพรีเมียมในการผลิตแบบแฮนด์เมดที่ประเทศญี่ปุ่น ที่ให้ความคงทนเป็นพิเศษและมีความยืดหยุ่นสูง มีน้ำหนักเบาเพียง 178 กรัม สนนราคาขายที่ 280 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 9,100 บาท)           Adidas Messi15.1 จาก Adidas

รองเท้าฟุตบอล

           Adidas Messi15.1 แค่ชื่อรุ่นของรองเท้าสตั๊ดคู่นี้ก็บ่งบอกแล้วว่าทาง Adidas แบรนด์สัญชาติเยอรมัน ผลิตขึ้นมาให้สุดยอดกองหน้าชาวอาร์เจนไตน์อย่าง ลิโอเนล เมสซี่ ซึ่งใช้หนังสังเคราะห์เกรดพรีเมียมในการผลิตบนโครงสร้างแบบ 3 มิติ ช่วยเสริมความสมดุลของร่างกายได้ดีขณะวิ่งด้วยความเร็วสูง มาพร้อมกับโลโก้ M ที่ส้นรองเท้า โดยมีราคาขายที่ 220 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 7,200 บาท)           Under Armour UA Speedform จาก Under Armour

รองเท้าฟุตบอล

           Under Armour แบรนด์กีฬาชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา มาพร้อมกับรองเท้าสตั๊ดสุดเท่ที่ได้ เมมฟิส เดปาย นักเตะดาวรุ่งชาวดัตช์เป็นพรีเซ็นเตอร์ โดยรองเท้ารุ่นนี้เน้นเรื่องความเร็ว ซึ่งใช้หนังสังเคราะห์คุณภาพเยี่ยม แถมยังมีน้ำหนักเบาเพียง 209 กรัมเท่านั้น สนนราคาขายที่ 220 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 7,200 บาท)           New Balance Visaro Pro Leather จาก New Balance

รองเท้าฟุตบอล

           หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับแบรนด์ New Balance ในด้านรองเท้าผ้าใบแฟชั่นกันเป็นอย่างดี โดยทางแบรนด์หันมาให้ความสนใจการผลิตรองเท้าสตั๊ด ซึ่งมีการออกแบบที่สวยงามและมีโลโก N อันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งรองเท้าสตั๊ดรุ่นนี้ผลิตจากหนังแท้ที่ช่วยให้ใส่สบายและกระชับเท้า แถมมีนักฟุตบอลชื่อดังอย่าง อารอน แรมซี่ย์ และ ซาเมียร์ นาสรี่ เป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วย สนนราคาขายที่ 210 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 6,900 บาท)           Warrior Skreamer S-Lite จาก Warrior

รองเท้าฟุตบอล

           Warrior Skreamer S-Lite เป็นรองเท้าสตั๊ดที่มีดีไซน์สุดเฟี้ยว ที่ใช้ส่วนประกอบอย่างหนังสังเคราะห์ไมโครไฟเบอร์ผสมกับ TPU ซึ่งให้สัมผัสที่นุ่มนวลและน้ำหนักเบามาก ๆ แถมมีเทคโนโลยี Slashproof ที่ช่วยป้องกันอาการบาดเจ็บบริเวณส้นเท้าอีกด้วย วางขายแล้วในราคา 200 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 6,500 บาท)           Puma Dragon Evospeed 1.3 จาก Puma

รองเท้าฟุตบอล

           Puma Dragon Evospeed 1.3 ได้รับแรงบันดาลใจด้านการออกแบบจากมังกรญี่ปุ่น ถือว่าเป็นสตั๊ดที่มีความสวยงามมาก ๆ ทั้งยังใช้หนังสังเคราะห์ไมโครไฟเบอร์ในการผลิต ช่วยให้มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบายราวกับใช้เท้าเปล่าเตะฟุตบอลเลยทีเดียว และมีเทคโนโลยี SpeedTrack ช่วยให้วิ่งได้เร็วขึ้นด้วย แถมมีพรีเซ็นเตอร์เป็น 2 สุดยอดกองหน้าอย่าง เซร์คิโอ อเกวโร่ และ มาร์โก รอยส์ มาช่วยยืนยันเรื่องประสิทธิภาพ โดยมีราคาขายอยู่ที่ 190 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 6,200 บาท)           Lotto Solista IV จาก Lotto

รองเท้าฟุตบอล

           Lotto Solista IV เป็นสตั๊ดที่มีการผลิตโดยใช้โครงสร้างหนังสังเคราะห์ไมโครไฟเบอร์ชิ้นเดียวและซีลด้วยแสงเลเซอร์ ทำให้เป็นรองเท้าที่มีความแข็งแรงและความคล่องตัวสูง อีกทั้งเทคโนโลยี Puntoflex เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับรองเท้าด้วย สนนราคาขายที่ 175 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 5,700 บาท)           Umbro UX-1 Concept จาก Umbro

รองเท้าฟุตบอล

           Umbro UX-1 Concept รองเท้าสตั๊ดจากแบรนด์สัญชาติอังกฤษ มาพร้อมกับดีไซน์สุดเท่ ผลิตจากหนังสังเคราะห์อย่างดี ทำให้มีน้ำหนักเบา บวกกับโครงสร้างแบบ A Frame ที่ช่วยให้สวมใส่กระชับเท้ามากขึ้น สนนราคาจำหน่ายที่ 160 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 5,200 บาท)            Joma Aguila GOL 401 จาก Joma

รองเท้าฟุตบอล

           รองเท้าสตั๊ดดีไซน์วินเทจจากแบรนด์กีฬาสัญชาติสเปนรุ่นนี้ ผลิตด้วยหนังวัวแท้ พร้อมใส่เทคโนโลยีกันลื่นที่พื้นและปุ่มรองเท้า ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการวิ่งได้เป็นอย่างดี โดยมีราคาขายที่ 70 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 2,300 บาท)

          เป็นอย่างไรบ้างกับรองเท้าสตั๊ดยอดนิยมทั้ง 10 รุ่นที่เรานำมาฝากกัน หวังว่าจะถูกใจเพื่อน ๆ ไม่มากก็น้อย ส่วนใครที่สนใจรุ่นไหน ก็อย่าลืมไปลองไปเลือกได้ตามใจชอบเลยครับ

หมายเหตุ : อัพเดทข้อมูลล่าสุดเมื่อเวลา 13.20 น. วันที่ 21 กรกฎาคม 2558

ภาพจาก mizunousa.com, puma.com, underarmour.com, newbalance.com, adidas.com, nikeblog.com, prodirectsoccer.com, warrior.com, joma-sport.com, lottosport.comเรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 รองเท้าฟุตบอลยอดนิยม ที่คนชอบเตะบอลควรหามาใส่ โพสต์เมื่อ 24 มิถุนายน 2558 เวลา 17:37:55 93,671 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP