9 นักกีฬาสาวสวย ซีเกมส์ 2017 ทั้งสวยทั้งเก่งเห็นแล้วฟินหัวใจสุด ๆ

นักกีฬาสาวสวย

          รวม 9 นักกีฬาสาวสวยที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2017 อยู่เฉย ๆ ก็โดนตา เวลาแข่งก็โดนใจ เห็นแล้วกระชุ่มกระชวยหัวใจสุด ๆ
 
          ถือเป็นการแข่งขันกีฬาสุดยิ่งใหญ่ที่หนุ่ม ๆ หลายคนรอคอยเลยก็ว่า สำหรับ การแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่คราวนี้จัดขึ้นที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ซึ่งนอกจากจะได้ดูการแข่งขันที่สนุกสนาน เข้มข้นของเหล่านักกีฬาแต่ละประเทศแล้ว ยังมีโอกาสได้ยลโฉม นักกีฬาสาวสวย  ของแต่ละประเทศอีกด้วย นับเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว
 
          วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอเอาใจหนุ่ม ๆ คอกีฬากันสักหน่อย ด้วยการพาเพื่อน ๆ ทุกคนไปทำความรู้จักกับ 9 นักกีฬาสาวสวยซีเกมส์ 2017 บอกเลยว่าสวยและมีความสามารถกันทุกคน จะมัวรอช้าอยู่ใย ไปทำความรู้จักกับพวกเธอกันเลยดีกว่า…

นักกีฬาสาวสวย

          1. เตย หัตถยา บำรุงสุข

          สวย ยิ้มหวาน และดูสดใสมาก ๆ สำหรับสาวเตย นักตบลูกยางทีมชาติไทย นอกจากลีลาการตบจะโดนใจคนดูแล้ว ความสวยของเธอก็ได้ใจหนุ่ม ๆ ไปอีกเช่นกัน เรียกว่าเป็นดาวเด่นในระดับเอเชียเลยก็ว่าได้
 
นักกีฬาสาวสวย

          2. สายลับ เลิศรัตนชัย

          ถือเป็นนางฟ้าแห่งวงการนักขี่ม้าเลย สำหรับสาวสายลับ นักกีฬาขี่ม้าทีมชาติไทย ลูกสาวของวินิจ เลิศรัตนชัย อดีตนักจัดรายการวิทยุชื่อดัง ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าเธอเป็นคนที่สวย เท่ และเก่ง นับเป็นอีกหนึ่งนักกีฬาสาวที่น่าจับตามองมาก ๆ ในการแข่งขันซีเกมส์ครั้งนี้
 
นักกีฬาสาวสวย

          3. ฟาราห์ แอน อับดุล ฮาดี้ (Farah Ann Abdul Hadi)

          เป็นนักกีฬาสาวสุดสวยที่สร้างผลงานได้โดดเด่นทุกปีเลย สำหรับสาวฟาราห์ นักยิมนาสติกสาว จากประเทศมาเลเซีย ซึ่งทุกครั้งที่เธอลงสนามแข่งขันก็มักจะเรียกเสียงเชียร์ได้ตลอด นับเป็นคนที่มีแรงดึงดูดสูงมาก รับรองว่าถ้าได้เห็นลีลาสุดพลิ้วของเธอ หนุ่ม ๆ ต้องจ้องกันตาไม่กระพริบแน่ ๆ
 
นักกีฬาสาวสวย
 
          4. ต้นน้ำ กัญญาภัทร มีชัย

          ติดทีมชาติไปแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งแรก ก็ได้ใจหนุ่ม ๆ ทั้งเอเชียไปครองเลย สำหรับสาวต้นน้ำ นักกีฬาฟันดาบทีมชาติไทย ทั้งสวยและมีความสามารถขนาดนี้ ใครไม่ตกหลุมรักก็บ้าแล้ว
 
นักกีฬาสาวสวย

          5. แนน ทัดดาว นึกแจ้ง

          ถ้าพูดถึงนักกีฬาสาวสวย จะขาดสาวแนน มือตบเร็วตัวเก่งของทีมชาติไทยคนนี้ไปไม่ได้แน่นอน ทั้งสวย ทั้งเก่ง ดูมีเสน่ห์ครบเครื่องขนาดนี้ โพลไหนไม่มีชื่อเธอถือว่าแปลกมาก
 
นักกีฬาสาวสวย

         6. ซาชา ซิว ฮูน คริสเตียน (Sasha Siew Hoon Christian)

          นักกีฬาเวคบอร์ดสาว ชาวสิงคโปร์ เจ้าของใบหน้าสวยคมและลีลาการเล่นเวคบอร์ดที่เท่ไม่เหมือนใคร ซึ่งในปีนี้ก็จะได้เห็นความสวยและความเก่งของเธออีกครั้ง รู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจยังไงไม่รู้

นักกีฬาสาวสวย
 
          7. ลูกน้ำ ชะวัลนุช สลับลึก

          พกความสวย น่ารัก สดใส มาเต็มกระบุงขนาดนี้ จะไม่ให้สาวลูกน้ำ นักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติไทย ติดโพลนักกีฬาสาวสวยได้ยังไง เรียกว่าเป็นเงือกสาวที่โดดเด่นที่สุดในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งนี้เลยก็ว่าได้ สัญญาว่าลงแข่งเมื่อไหร่จะส่งเสียงเชียร์ให้สุดกำลังเลย
 
นักกีฬาสาวสวย

          8. เชลซี ซิม (Chelsea Sim)

          ได้ใจหนุ่ม ๆ ไปเต็ม ๆ อีกเช่นกันสำหรับ เชลซี ซิม นักเทควันโดสาวชาวสิงคโปร์ ก็ทั้งขาว สวย หมวย น่ารัก น่าเอ็นดู ขนาดนี้จะไม่ให้ตกหลุมรักได้ยังไงไหว

นักกีฬาสาวสวย
 
          9. หยดเทียน ประทุมทอง

          พอได้เห็นรอยยิ้มของ นักแม่นปืนสาวทีมชาติไทยคนนี้แล้ว ถึงกับใจละลายในทันที จะน่ารักอะไรปานนี้ งานนี้ไม่ดูหน้าเป้าคะแนนแล้ว ขอดูหน้าสาวหยดเทียนแทนแล้วกัน เทใจให้เธอรัว ๆ เลย
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับ เมื่อได้รู้จักกับนักกีฬาสาวสวยซีเกมส์ 2017 ทั้ง 9 คนแล้ว สวยและเก่งทุกคนอย่างที่บอกเลยใช่ไหมล่ะ ยังไงก็อย่าลืมติดตามและส่งกำลังใจไปเชียร์พวกเธอกันด้วยนะครับ

 
ภาพจาก : Instagram bamrunghat7, sailub.lubby7, thatdao_naldo, tonnammch, sashizuu, chelseannsim เฟซบุ๊ก, Farah Ann Abdul Hadi, Chavannooch Salubluek, Yodtien Prathumthong

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 นักกีฬาสาวสวย ซีเกมส์ 2017 ทั้งสวยทั้งเก่งเห็นแล้วฟินหัวใจสุด ๆ โพสต์เมื่อ 24 สิงหาคม 2560 เวลา 11:46:39 52,450 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 9 นักกีฬาสาวสวย ซีเกมส์ 2017 ทั้งสวยทั้งเก่งเห็นแล้วฟินหัวใจสุด ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP