x close

10 รองเท้าผ้าใบมาแรงในครึ่งปีหลัง 2017 บอกเลยแต่ละคู่อย่างแจ่ม น่าโดนสุด ๆ

รองเท้าผ้าใบ

          รองเท้าผ้าใบ รวม 10 รองเท้าผ้าใบผู้ชายที่กำลังได้รับความนิยมในครึ่งปีหลัง 2017 บอกเลยแต่ละคู่น่าโดนมาก ๆ
 
          กาลเวลาเปลี่ยน แฟชั่นของ รองเท้าผ้าใบ หรือ สนีกเกอร์ (Sneaker) ก็เปลี่ยนตามไปด้วยเช่นกัน ซึ่งปัจจุบันก็มีรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ ดีไซน์สวย ๆ ที่ได้รับความนิยมเยอะแยะมากมาย แถมบางคู่ที่เก่าแล้วแต่ก็กลับมาฮิตติดเทรนด์อีกครั้งก็มี ทำเอาสาวกสนีกเกอร์หลายคนตามแฟชั่นกันไม่ถูกเลยทีเดียว

          และหากใครที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบคู่ใหม่อยู่ แต่ไม่รู้ว่ารุ่นไหนสวยและกำลังฮิตบ้าง ก็มาอัปเดต 10 รองเท้าผ้าใบมาแรงในครึ่งปีหลัง 2017 ที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาให้ดูกันวันนี้ได้เลย บอกเลยว่าสวยโดนใจมาแรงทุกคู่แน่นอน จะมีคู่ไหนบ้างไปชมกันครับ…

รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก :nike.com

          1. Nike Air Max 97 OG

          คู่นี้จัดเป็นรองเท้าผ้าใบที่มาแรงและถูกพูดถึงในโลกโซเชียลมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยดีไซน์ที่สวยล้ำและไม่ดูเยอะจนเกินไป ทำให้โมเดลตัวนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่น คู่นี้สนนราคาอยู่ที่ 4,990 บาท

รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : adidas.com

          2. Adidas NMD Cs1 Primeknit Shoes

          มาแรงอย่างต่อเนื่องเลยจริง ๆ สำหรับรองเท้าผ้าใบคู่นี้ นอกจากจะมาในสไตล์ City Sock ที่กำลังได้รับความนิยมแล้ว ยังมีดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวล้ำสมัยอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยทำไมคู่นี้ยังคงฮิตในบ้านเราอยู่ โดยราคาของคู่นี้อยู่ที่คู่ละ 6,900 บาท
 
รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : puma.com

          3. Puma Ignite Limitless Men’s Training Shoes

          เรียกได้ว่ามาแรงแซงทางโค้งเลยสำหรับรองเท้าผ้าใบคู่นี้ ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย ดูทะมัดทะแมง มันช่างโดนใจวัยโจ๋ยิ่งนัก รับรองไม่มีคำว่าตกเทรนด์แน่นอน ราคาคู่นี้ไม่สูงมากอยู่ประมาณ 4,000 บาท
 
รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : newbalance.com

          4. New Balance Fresh Foam Cruz Mcruzon

          ด้วยดีไซน์ที่ดูไม่เยอะจนเกินไป ใส่แล้วดูเหมาะกับคนทุกวัย ทำให้หลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า รองเท้าผ้าใบคู่นี้กำลังมาแรงมาก ๆ โดยราคาขายของคู่นี้อยู่ที่ประมาณ 2,900 บาท

รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : nike.com

          5. Nike Aptare

          ยังคงฮิตอย่างต่อเนื่องเลยสำหรับรองเท้าผ้าใบทรง Slip On ซึ่งคราวนี้ถูกดีไซน์มาในสไตล์ Minimal ยิ่งถูกใจวัยรุ่นกันยกใหญ่ ส่งผลให้สนีกเกอร์คู่นี้กำลังฮอตมาก ๆ ในตอนนี้ รองเท้าคู่นี้มีราคาอยู่ที่ประมาณคู่ละ 2,900 บาท
 
รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : reebok.com

          6. Reebok Instapump Fury Sublim
 
          เป็นรองเท้าผ้าใบสไตล์ใหม่ที่ฮิตติดเทรนด์ในช่วงนี้เลย ด้วยดีไซน์ที่สวยล้ำได้ใจวัยรุ่นทำให้มองไปทางไหนก็เจอแต่คนใส่รองเท้าคู่นี้ โดยราคาขายอยู่ที่ประมาณคู่ละ 5,500 บาท
 
รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : vans.com

          7. Vans Checkerboard Slip-On

          เทรนด์แฟชั่นขาว-ดำกำลังมาแรง ส่งผลให้รองเท้าผ้าใบคู่นี้กลับมาฮิตติดเทรนด์ใหม่อีกครั้ง จะลุคเท่ ๆ ก็ใส่ได้ จะลุคชิล ๆ ก็ใส่ดี แมตช์ได้เข้ากับทุกสไตล์แบบนี้จะไม่ให้มาแรงได้อย่างไร คู่นี้สนนราคาอยู่ที่ 2,200 บาท
 
รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : adidas.co.th

          8. Adidas Tubular Shadow

          ถ้าพูดถึงรองเท้าผ้าใบที่มาแรงในตอนนี้ ขาดคู่นี้ไปไม่ได้แน่นอน จุดเด่นของมันคือการออกแบบให้ดูเรียบง่าย ใส่แล้วดูแมตช์กับทุกสิ่งอย่าง ใครที่กำลังหารองเท้าที่ดูเรียบง่ายต้องเก็บคู่นี้ไว้พิจารณาแล้ว โดยราคาขายของคู่นี้อยู่ที่ 4,990 บาท
 
รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : asicstiger.com

          9. Asics Tiger Gel-Lyte MT

          ก่อนหน้านี้ใครหลาย ๆ คนต่างก็รอคอยการมาของคู่นี้กันอยู่ ซึ่งถือเป็นรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองอย่างมาก จัดเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอีกเช่นกัน ราคาขายของคู่นี้อยู่ที่ประมาณ 5,000 บาท
 
 รองเท้าผ้าใบ

ภาพจาก : converse.com

          10. Converse Jack Purcell

          ตำนานก็ยังคงเป็นตำนานอยู่วันยังค่ำ ไม่ว่าจะ พ.ศ. ไหนก็ได้รับความนิยมอยู่เสมอ ด้วยความคลาสสิกที่ไม่เหมือนใคร ทำให้รองเท้าผ้าใบคู่นี้อยู่คู่เทรนด์ของเมืองไทยมาอย่างยาวนาน สังเกตได้จากเวลาไปไหนมาไหนก็เจอแต่คนใส่คู่นี้กันทั้งนั้น ราคาเบา ๆ อยู่ที่คู่ละ 2,400 บาท
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ 10 รองเท้าผ้าใบที่มาแรงมาก ๆ ในช่วงครึ่งปีหลัง 2017 ใครที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบคู่ใหม่อยู่ ก็สามารถดูไว้ประกอบการตัดสินใจได้ รับรองว่าทุกคู่มาแรงใส่แล้วไม่ตกเทรนด์แน่นอนครับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 รองเท้าผ้าใบมาแรงในครึ่งปีหลัง 2017 บอกเลยแต่ละคู่อย่างแจ่ม น่าโดนสุด ๆ อัปเดตล่าสุด 21 สิงหาคม 2560 เวลา 15:33:32 58,980 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP