ผักสลัดน้ำ สุดยอดผักช่วยบำรุงสเปิร์มและลดปัญหาเซ็กส์เสื่อม

ผักสลัดน้ำ

          ผักสลัดน้ำ หรือ วอเตอร์เครส สุดยอด Superfood ที่ช่วยบำรุงและเพิ่มปริมาณการผลิตสเปิร์มให้กับหนุ่ม ๆ ได้
 
          เชื่อว่าผู้ชายหลายคนกำลังประสบปัญหากับการมีลูกยากอยู่แน่นอน โดยสาเหตุหลัก ๆ ที่เป็นเช่นนั้น ส่วนหนึ่งมาจากน้ำสเปิร์มของหนุ่ม ๆ มีความแข็งแรงไม่เพียงพอหรือมีปริมาณน้ำสเปิร์มที่น้อยจนเกินไปนั่นเอง ซึ่งหากปล่อยให้ปริมาณสเปิร์มลดน้อยลงเรื่อย ๆ แบบนี้ อาจส่งผลให้หนุ่ม ๆ ตกอยู่ในภาวะเซ็กส์เสื่อมจนไม่สามารถมีลูกได้อีกเลย โดยจากการวิจัยของผู้เชี่ยวชาญในต่างประเทศพบว่า คนที่ไม่ออกกำลังกาย และตกอยู่ในภาวะเครียดตลอดเวลา จะทำให้ร่างกายสามารถผลิตน้ำสเปิร์มได้น้อยลงกว่าครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งอาจส่งผลให้ตัวเลขของผู้ชายที่เป็นโรคเซ็กส์เสื่อมมีเพิ่มมากขึ้นในอนาคต


ผักสลัดน้ำ

          แต่ทั้งนี้คุณผู้ชายอย่าเพิ่งตื่นตระหนกมากเกินไป เพราะล่าสุดนักวิจัยได้ค้นพบแล้วว่า การกิน วอเตอร์เครส (Watercress) หรือที่คนไทยเรียกกันว่า  ผักสลัดน้ำ  สามารถช่วยให้ร่างกายผลิตน้ำสเปิร์มเพิ่มขึ้นได้ โดยเจ้าผักสลัดน้ำนี้จะช่วยลดระดับความเครียดได้ดี ซึ่งถือเป็นสาเหตุหลักเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ผักสลัดน้ำยังอุดมไปด้วยวิตามิน C และวิตามิน E ที่มีส่วนช่วยในการเพิ่มคุณภาพและปริมาณน้ำสเปิร์มในร่างกายอีกด้วย จัดเป็น Superfood ที่มีประโยชน์ต่อหนุ่ม ๆ ที่อยากมีลูกเลยจริง ๆ

ผักสลัดน้ำ

          ซึ่งผักสลัดน้ำสามารถหาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาด แถมราคาไม่แพงอีกด้วย จะกินแบบสด ๆ หรือนำไปแปรรูปก่อนก็ได้ตามใจชอบ ส่วนหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังประสบปัญหามีลูกยาก ก็มาลองกินผักสลัดน้ำดูก่อนได้ เพราะประโยชน์ของมันไม่ได้มีแค่ช่วยเรื่องการผลิตสเปิร์มเพียงอย่างเดียว มันยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ป้องโรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ และช่วยบำรุงสุขภาพได้ดีอีกด้วย สุดยอด Superfood ที่ไม่ควรมองข้ามเลย
 
ผักสลัดน้ำ

ผักสลัดน้ำ

ผักสลัดน้ำ

ผักสลัดน้ำ

ข้อมูลจาก : mirrorco.uk, cetusnews.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผักสลัดน้ำ สุดยอดผักช่วยบำรุงสเปิร์มและลดปัญหาเซ็กส์เสื่อม โพสต์เมื่อ 15 สิงหาคม 2560 เวลา 12:16:28 21,273 อ่าน
TOP