10 ดาราชายแต่งชุดเครื่องแบบ กับความหล่อสมาร์ทที่ลงตัวสุด ๆ

ดาราชายแต่งชุดเครื่องแบบ

          ดาราชายแต่งชุดเครื่องแบบ รวม 10 ภาพเท่ ๆ ของดาราที่เคยรับบทเป็นคนในเครื่องแบบ แต่ละคนสมาร์ทไม่เบาเลยทีเดียว
 
          ช่วงนี้ละครที่เกี่ยวกับอาชีพในเครื่องแบบกำลังมาแรงมาก ๆ ทำเอาหนุ่มในเครื่องแบบมาแรงด้วยเช่นกัน ซึ่งปกติคนธรรมดาใส่ก็ดูเท่บาดใจสาว ๆ อยู่แล้ว แต่พอเอาดาราหนุ่มหล่อบ้านเรามาอยู่ในเครื่องแบบด้วยแล้ว ยิ่งเท่ระเบิดเข้าไปใหญ่ ไม่อยากจะนึกเลยว่า เวลาสาว ๆ เห็นหัวใจจะระทวยกันขนาดไหน

          วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวม 10 ดาราชายแต่งชุดเครื่องแบบเท่ ๆ มาให้ทุกคนได้ดูกัน บอกเลยว่าสมาร์ทสุด ๆ เผื่อจะเป็นกำลังใจให้หนุ่ม ๆ อยากหันมาทำอาชีพในเครื่องแบบกันบ้าง จะมีใครบ้างไปดูกันครับ…


ดาราชายแต่งชุดเครื่องแบบ

          1. ณเดชน์ คูกิมิยะ

          ปกติก็หล่อยันเงาอยู่แล้ว พอมาใส่เครื่องแบบแล้วรับบทเป็นผู้หมวดรามิล ในละครเรื่อง เล่ห์ลับสลับร่าง อีกยิ่งหล่อทะลุมิติเข้าไปใหญ่
 
ดาราชายแต่งชุดเครื่องแบบ

          2. ต่อ ธนภพ

          ทำเอาสาว ๆ กรี๊ดสลบกันทั้งบางเลย เมื่อเห็นหนุ่มต่อใส่เครื่องแบบรับบทเป็น ผู้หมวดอาคม ในละคร เล่ห์ลับสลับร่าง งานนี้กรี๊ดจนคอแห้งกันแน่นอน
 
ดาราชายแต่งชุดเครื่องแบบ

          3. เวียร์ ศุกลวัฒน์

          สาว ๆ ระทวยกันเป็นแถว เมื่อเห็นร้อยเอก ภูริช สัตตกมลพันธ์ จากเรื่อง เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน จู่โจมได้ตรงหัวใจสมเป็นหน่วยรบพิเศษจริง ๆ
 
ดาราชายแต่งชุดเครื่องแบบ

          4. พอร์ช ศรัณย์

          พออยู่ในฟอร์มแล้วดูดีสุด ๆ สำหรับหนุ่มพอร์ช ทำเอาแฟนคลับฟินสุด ๆ กับบท ร้อยตำรวจเอก คณินทร์ เวโรจน์ ในเรื่อง มือปราบเจ้าหัวใจ

ดาราชายแต่งชุดเครื่องแบบ

          5. มิกค์ ทองระย้า

          ธรรมดาก็เท่ระเบิดอยู่แล้ว ยิ่งมาใส่เครื่องแบบสวมบทเป็นเรืออากาศเอก กรัณย์ หาญโยธิน อีก มีหวังแฟนละคร ยึดฟ้าหาพิกัดรัก ได้ตายอย่างสงบแน่ ๆ
 
ดาราชายแต่งชุดเครื่องแบบ

          6. อ๋อม อรรคพันธ์

          ยืนเฉย ๆ ยังดูสมาร์ทขนาดนี้ แล้วถ้าเรือเอก จิรวัติ สุกปลั่ง ขยับตัวจะดูดีขนาดไหน ไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมสาว ๆ ถึงได้ติดละคร ราชนาวีที่รัก กันขนาดนี้
 
ดาราชายแต่งชุดเครื่องแบบ

          7. กาย รัชชานนท์

          อยู่ในเครื่องแบบแล้วดูมีเสน่ห์ไม่เบาเลย สำหรับหนุ่มกาย แถมแสดงบท ร้อยตำรวจเอก ปรมัตถ์ ในเรื่อง มือปราบเจ้าหัวใจได้ดีอีกด้วย
 
ดาราชายแต่งชุดเครื่องแบบ

          8. ป้อง ณวัฒน์

          สาวไทย สาวจีนกรี๊ดกันบ้านแตกเลย พอได้เห็นหนุ่มป้องในลุคของ พันตำรวจโท เวทางค์ ภิรมย์รุจ จากละครเรื่อง กาหลมหรทึก นี่ขนาดยังไม่ออกอากาศก็เรียกเสียงกรี๊ดข้ามประเทศได้แล้ว หล่ออะไรเบอร์นั้น

ดาราชายแต่งชุดเครื่องแบบ

          9. อัค อัครัฐ

          อยู่ในเครื่องแบบแล้วเท่เว่อร์ สำหรับหนุ่มอัค ที่รับบทเป็นร้อยตำรวจเอก ศรุต สิทธิไกร ในละครชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ หนุ่มตี๋ในเครื่องแบบก็ดีไม่เบา
 
ดาราชายแต่งชุดเครื่องแบบ

          10. แอนดริว เกร้กสัน - ติ๊ก เจษฎาภรณ์ - อั้ม อธิชาติ

          ปิดท้ายแบบอลังกับ 3 หนุ่มในเครื่องแบบจากละครเรื่อง เจ้าเวหา สาว ๆ ได้เห็นมีหวังสติหลุดกันแน่นอน ก็ดูแต่ละคนสิเท่กันซะขนาดนี้

          พอดาราชายมาอยู่ในเครื่องแบบแล้ว ดูเท่ยกกำลังสองเลยใช่ไหมครับ หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยู่ในเครื่องแบบก็ลองฟิตหุ่นให้ดูดีแบบนี้ดูสิ รับรองจะต้องมีสาวมาตามกรี๊ดคุณแบบดาราเหล่านี้แน่นอน
 
ภาพจาก : Instagram keaw_jung, thanapob_lee, weir19, porshe_saran, mik_thongraya, guyratchanont, omakapan, pongnawat, akkakarat, atichart9เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ดาราชายแต่งชุดเครื่องแบบ กับความหล่อสมาร์ทที่ลงตัวสุด ๆ โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2560 เวลา 14:04:14 22,362 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 10 ดาราชายแต่งชุดเครื่องแบบ กับความหล่อสมาร์ทที่ลงตัวสุด ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP