7 เคล็ดลับควรรู้ ผู้ชายก้นใหญ่แต่งตัวยังไงให้ดูดี ?

ผู้ชายก้นใหญ่

          ผู้ชายก้นใหญ่ แต่งตัวยังไง ? มาดูเคล็ดลับการแต่งตัวที่จะช่วยให้คุณผู้ชายที่มีก้นและสะโพกใหญ่แต่งตัวได้อย่างมั่นใจและเหมาะสมกับรูปร่างกันครับ


          การแต่งตัวให้ดูดีสามารถเพิ่มเสน่ห์และเพิ่มความน่าประทับใจให้กับผู้พบเห็นได้เป็นอย่างมาก โดยอย่างยิ่งกับพวกสาว ๆ หากคุณแต่งตัวได้เหมาะสมกับรูปร่างและสไตล์ของตัวเอง ก็จะยิ่งเพิ่มความน่าสนใจมากขึ้นเท่านั้น แต่สำหรับหนุ่ม ๆ บางคนที่มีก้นและมีสะโพกค่อนข้างใหญ่ ก็อาจจะยังไม่ค่อยมั่นอกมั่นใจในรูปร่างของตัวเองสักเท่าไรนัก ไม่รู้ว่าจะต้องแต่งตัวอย่างไรให้เท่ให้โดน วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอนำเคล็ดลับการแต่งตัวสำหรับผู้ชายก้นใหญ่มาฝากหนุ่ม ๆ ทุกคนกัน ซึ่งสิ่งสำคัญในการแต่งตัวของผู้ชายที่มีก้นและมีสะโพกใหญ่นั้น ต้องให้ความสำคัญกับการเลือกกางเกงเป็นพิเศษ ส่วนจะมีทริคเด็ดเคล็ดลับอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยครับ

          1. ใส่ชุดชั้นในกระชับสะโพก

ผู้ชายก้นใหญ่

          ถ้าหนุ่ม ๆ อยากดูก้นกระชับ และมีสะโพกเล็กลงละก็ ให้ใส่ชุดชั้นในแบบบ็อกเซอร์ บรีฟส์ (Boxer Briefs) กางเกงชั้นในแบบเต็มตัวที่เหมือนกางเกงขาสั้น ที่มีความเข้ารูป ยืดหยุ่น และกระชับสัดส่วนได้ดี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีก้นและต้นขาใหญ่
 
          2. เลือกกางเกงยีนส์ที่เหมาะกับรูปร่าง

ผู้ชายก้นใหญ่

          หนุ่ม ๆ ก้นใหญ่ควรหลีกเลี่ยงการใส่กางเกงขาเดฟ หรือกางเกงทรงสกินนี่ แต่ให้ใส่กางเกงยีนส์ทรง Relaxed Fit กางเกงยีนส์ที่ใส่สบาย ๆ ไม่ฟิตมาก ไม่หลวมมาก นอกจากนี้กางเกงยีนส์ทรงตรง หรือ ทรงกระบอก ก็เหมาะกับผู้ชายที่มีก้นใหญ่และต้นขาใหญ่ได้เช่นกัน เพราะจะช่วยพรางขาของคุณให้ดูยาวเรียว และสูงโปร่งมากขึ้น หรืออาจเลือกเป็น Athletic Jeans ยีนส์กระชับ แต่ก็ให้ความสบายเหมือนใส่ชุดกีฬา ก็เหมาะกับผู้ชายสะโพกใหญ่เช่นกันครับ

          3. ใส่กางเกงสแลคแบบมีจีบ

ผู้ชายก้นใหญ่

          กางเกงแบบนี้เป็นกางเกงที่มีการจับจีบช่วงเอว 1-2 จีบ เพื่อเพิ่มเนื้อที่ของกางเกงให้สามารถขยายได้ เคลื่อนไหวได้สะดวก และไม่รัดสะโพกจนรู้สึกอึดอัด แต่แนะนำให้ใส่กางเกงที่มีเพียงจีบเดียว เพราะหากใส่กางเกงที่มีจีบเยอะ จะทำให้สะโพกดูใหญ่กว่าเดิมได้ครับ

          4. หลีกเลี่ยงกางเกงเอวสูง และกางเกงสีกากี

ผู้ชายก้นใหญ่

          คุณผู้ชายรู้หรือไม่ว่ายิ่งใส่กางเกงเอวสูง จะยิ่งทำให้ก้นและสะโพกของคุณดูใหญ่มากขึ้น ดังนั้นหลีกเลี่ยงการใส่กางเกงเอวสูงจะดีที่สุดครับ นอกจากนี้ควรเลี่ยงกางเกงสีกากีอย่างเด็ดขาด เพราะสีอ่อนของกางเกงจะยิ่งเน้นให้ตัวคุณดูหนาและสะโพกใหญ่เข้าไปอีก
 
          5. ใส่เสื้อสีเข้ม ๆ

ผู้ชายก้นใหญ่

          หนุ่ม ๆ ที่มีก้นและมีสะโพกใหญ่ ควรสวมเสื้อที่มีสีเข้ม ไม่ว่าจะเป็นสีดำ น้ำตาล กรมท่า หรือเทาเข้ม ก็จะช่วยพรางบริเวณช่วงหน้าท้องและสะโพกลงไป จะใส่เป็นเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต หรือเสื้อคลุม ก็สามารถเลือกใส่ได้ทุกโอกาส ที่สำคัญควรเลือกสีเสื้อให้ไปในทางเดียวกับสีกางเกงด้วยล่ะ

          6. ไม่ใส่เสื้อเข้าในกางเกง

ผู้ชายก้นใหญ่
 
          การใส่เสื้อเข้าในกางเกงนั้นจะยิ่งเป็นการเน้นให้คุณดูก้นใหญ่ยิ่งขึ้น ถ้าเป็นไปได้ ใส่เสื้อแบบที่ปล่อยชายออกมาด้านนอกจะดีกว่า แต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้ หรือต้องใส่ชุดทางการอยู่เป็นประจำละก็ แนะนำให้หาเสื้อสูท เสื้อแจ็คเก็ตหรือเบลเซอร์เท่ ๆ สักตัวมาคลุมทับไว้ก็ช่วยพรางสะโพกใหญ่ ๆ ของคุณได้ครับ

          7. เลือกเสื้อสูท หรือแจ็กเก็ตแบบมีกระดุม

ผู้ชายก้นใหญ่
 
          คุณผู้ชายควรเลือกสูทหรือเสื้อแจ็กเก็ตแบบมีกระดุม เพราะสามารถติดกระดุมตรงหน้าท้องได้เพื่อช่วยพรางสัดส่วนบริเวณสะโพกลงไป แต่ก็ควรเลือกที่พอดีตัว ไม่เล็กเกินไปจนติดกระดุมไม่ได้ แต่ก็ไม่ต้องใหญ่มากเกินไป ไม่งั้นจะดูตัวใหญ่ได้ครับ

          เป็นอย่างไรบ้างกับเคล็ดลับการแต่งตัวของหนุ่ม ๆ สะโพกใหญ่ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าจะได้นำไปใช้กันนะครับ ที่สำคัญขอให้มั่นใจในตัวเองเข้าไว้ เพราะทุกคนก็ดูดีในแบบของตัวเองได้ แถมสมัยนี้ผู้หญิงหลาย ๆ คนก็ชอบผู้ชายมีก้น มากกว่าผู้ชายก้นแบนด้วยซ้ำไป อย่างไรแล้วแต่ขอแค่คุณรู้จักการดูแลตัวเอง หาเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่เหมาะสมกับรูปร่างและไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็กรี๊ดตรึมแล้ว...

 

ภาพจาก : nordstrom.com, badrhino.com, zalando.co.uk, shopstyle.com, johnnybigg.com.au, suitsmen.co.uk

ข้อมูลจาก askmen.com, iamalpham.com, livestrong.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 เคล็ดลับควรรู้ ผู้ชายก้นใหญ่แต่งตัวยังไงให้ดูดี ? โพสต์เมื่อ 4 สิงหาคม 2560 เวลา 18:31:30 24,000 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 7 เคล็ดลับควรรู้ ผู้ชายก้นใหญ่แต่งตัวยังไงให้ดูดี ? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP