7 ดาราหนุ่มที่มีแฟนอายุมากกว่า เพราะรักลงตัว อายุจึงไม่ใช่อุปสรรคดาราคู่รักต่างวัย

          ดาราคู่รักต่างวัย เปิดทำเนียบ 7 ดาราหนุ่มที่มีแฟนอายุมากกว่า แม้อายุจะห่างกันแค่ไหน บอกเลยแค่รักลงตัวอายุก็เป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้นแหละ


          เรื่องอายุกับความรัก สำหรับหลาย ๆ คนโดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ที่มีแฟนอายุมากกว่า อาจจะคิดว่าเป็นอุปสรรค เพราะบางครั้งอายุที่ห่างกันอาจจะทำให้ทัศนคติ และความคิดที่ไม่ตรงกันได้ ทำให้บางคนคบกันแล้วอาจมีปัญหาให้ต้องเลิกรากันไป แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีคู่รักต่างวัยอีกหลาย ๆ คู่ที่คบกันแล้วสามารถเอาชนะเรื่องอายุที่ห่างกันได้ แม้ว่าฝ่ายหญิงจะมีอายุมากกว่าฝ่ายชายก็ตาม นั่นก็เป็นเพราะความรักและความเข้าใจที่มีให้กันนั่นเอง

          อย่างดาราหนุ่มในวงการบันเทิงบ้านเราก็มีหลาย ๆ คู่ให้เห็น ที่ถึงแม้จะมีแฟนสาวที่อายุมากกว่า แต่ความรักก็ลงตัวและน่าอิจฉาสุด ๆ ซึ่งจะมีคู่ไหนบ้าง ? วันนี้กระปุกดอทคอมรวบรวมดาราคู่รักต่างวัยมาให้ชมกันแล้วครับ

ดาราคู่รักต่างวัย

          1. เคน ธีรเดช - หน่อย บุษกร

          มาเริ่มกันที่คู่รักดาราที่น่าอิจฉาที่สุดคู่นี้กันดีกว่าครับ สำหรับคู่นี้เขาอายุห่างกันถึง 7 ปีเลยทีเดียว แต่ด้วยพรหมลิขิต และคบกันด้วยรัก ความเข้าใจ ยอมรับซึ่งกันและกัน จึงทำให้ทั้งคู่ได้แต่งงานใช้ชีวิตร่วมกัน จนปัจจุบันนี้มีลูกชายด้วยกันแล้วถึง 2 คน เรียกได้ว่ากำลังโตเป็นหนุ่มทั้งคู่ ถือเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมาก ๆ เลยทีเดียว

ดาราคู่รักต่างวัย

          2. อั้ม อธิชาติ - นัท มีเรีย

          คู่รักคู่นี้อายุห่างกันถึง 6 ปี ถือเป็นคู่รักที่ดูแลกันดีจริง ๆ แม้จะแต่งงานแล้วแต่ก็ยังไม่วายมีโมเมนต์หวาน ๆ มาให้แฟน ๆ ได้อิจฉากันอยู่ตลอด และถึงแม้สาว นัท มีเรีย จะอายุมากกว่าหนุ่มอั้มก็จริง แต่ด้วยความที่ดูแลตัวเองดี ดูแล้วยังไงเธอก็ยังสวยไม่สร่าง น่าอิจฉาหนุ่มอั้มจริง ๆ เลยนะครับเนี่ย

ดาราคู่รักต่างวัย

          3. ธามไท - โฟร์ ศกลรัตน์

          เป็นคู่รักที่ดูยังไงก็เคมีเข้ากันสุด ๆ ผู้ชายก็เท่ ผู้หญิงก็สวย แต่เห็นแบบนี้อายุของทั้งคู่ห่างกันถึง 9 ปีเลยทีเดียวนะจะบอกให้ ก็แหม... สาวโฟร์หน้าเด็กขนาดนี้ ดูเผิน ๆ ใคร ๆ ก็คิดว่ารุ่นเดียวกัน จริงไหมล่ะครับ ^^

ดาราคู่รักต่างวัย

          4. บี้ เคพีเอ็น - กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

          คู่รักสามีภรรยาสุดฮา ครอบครัวนี้ต้องบอกเลยว่าแฟนคลับเขาเยอะจริง ๆ แถมยังมีลูกสาวน่ารักมาก ๆ อีกด้วย แต่ถึงอย่างนั้นใครจะรู้บ้างว่าสาวกุ๊บกิ๊บเธออายุมากกว่าหนุ่มบี้ถึง 3 ปีเลยล่ะ เอ้า ! แต่สำหรับทั้งคู่แล้วเรื่องอายุน่ะเหรอ มันก็แค่เรื่องจิ๊บ ๆ เท่านั้นเอง

ดาราคู่รักต่างวัย

          5. ดีเจพุฒ พุฒิชัย - จุ๋ย วรัทยา

          คู่จิ้นในจอที่ตอนนี้กลายมาเป็นคู่จริงนอกจอ ถือเป็นคู่รักที่น่ารักและน่าอิจฉาอีกคู่หนึ่ง ถึงแม้อายุจะห่างกัน 3 ปี แต่ด้วยความที่ชอบทำอะไรเหมือน ๆ กัน เข้าใจกัน อายุก็เป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้นแหละ

 ดาราคู่รักต่างวัย

          6. หนุ่ม ศรราม - นิโคล เทริโอ

          เพิ่งจะเปิดตัวว่าคบกันหมาด ๆ สำหรับ หนุ่ม ศรราม กับ นิโคล เทริโอ แม้ฝ่ายหญิงจะอายุมากกว่า 1 ปี แต่งานนี้รักจริงหวังแต่ง เพราะฝ่ายชายถึงขั้นเอ่ยปากอยากคบกันจนถึงแต่งงานเลยทีเดียว

 ดาราคู่รักต่างวัย

          7. เอส วรฤทธิ์ - ดีเจพี่ฉอด สายทิพย์

          ปิดท้ายกันที่คู่นี้ ที่อายุห่างกันถึง 19 ปี ! แม้ว่าจะไม่ได้ออกมาเปิดเผยว่าคบกันแบบจริง ๆ จัง ๆ แต่ถึงอย่างนั้นสำหรับหนุ่มเอสกับดีเจพี่ฉอดแล้วถือเป็นน้องชายคนสนิทที่สุด ซึ่งต่างคนต่างก็ช่วยเหลือดูแลกันและกัน ถือเป็นคู่ที่น่ารักมาก ๆ อีกคู่หนึ่งเลยทีเดียว

          แต่ละคู่บอกเลยว่ารักลงตัวสุด ๆ เชื่อแล้วว่าความรักสามารถเอาชนะได้ทุกสิ่งจริง ๆ แม้กับปัญหาเรื่องอายุที่ไม่ว่าจะห่างกันแค่ไหน แต่สุดท้ายแล้วแค่คนเรารักกัน เข้าใจกัน อายุมันก็เป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้นแหละครับ

ภาพจาก : Instagram kun_jun, atichart9, timethai, bie_kpn, push_dj, sornram_theappitak

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ดาราหนุ่มที่มีแฟนอายุมากกว่า เพราะรักลงตัว อายุจึงไม่ใช่อุปสรรค โพสต์เมื่อ 14 กรกฎาคม 2560 เวลา 12:58:16 113,762 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 7 ดาราหนุ่มที่มีแฟนอายุมากกว่า เพราะรักลงตัว อายุจึงไม่ใช่อุปสรรค ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP