8 แฟนสาวของเหล่าดาราไทย ที่มีหุ่นแซ่บลืมโลก

แฟนสาวดารา

          เปิดทำเนียบแฟนสาวดาราที่มีความเซ็กซี่สิบเต็มสิบ แถมยังหุ่นแซ่บระเบิดระเบ้อ หนุ่ม ๆ นี่อิจฉาตาเป็นมัน

          มีแฟนหน้าสวยว่าดีแล้ว มีแฟนหุ่นแซ่บเซ็กซี่นี่เด็ดยิ่งกว่า... ! หลังจากที่กระปุกดอทคอมได้เคยนำเสนอเรื่อง "8 แฟนสาวนอกวงการของดาราหนุ่มไทย มองมุมไหนก็เหมือนดาราชัด ๆ" กันไปแล้ว วันนี้เราจะพามาดู แฟนสาวแซ่บเป๊ะเว่อร์สุดเซ็กซี่ของดาราหนุ่มไทย ที่รับประกันว่าเห็นแล้วต้องอิจฉากันแบบสุด ๆ แน่นอน

          บอกเลยว่า 8 แฟนสาวของเหล่าดาราที่ว่านี้มีดีกรีความเซ็กซี่ที่ไม่ธรรมดาจริง ๆ พวกเธอพร้อมทำให้คุณน้ำลายไหล ตาลุกวาวโดยที่ไม่รู้ตัว เพราะแต่ละคนเด็ดจริงอะไรจริง แถมหุ่นยังเป๊ะโดนใจจนกล้ารับประกันเลยว่า เห็นแล้วต้องตาร้อนแน่นอน ส่วนจะมีใครเรามาดูพร้อมกันเลยครับ

แฟนสาวดารา

           1. ปู แบล็คเฮด - นุ๊กซี่ อัญพัชญ์

          คู่รักที่ใครเห็นก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอิจฉาพี่ปู แบล็คเฮด สุด ๆ เพราะสาว นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ นั้นมีดีกรีเป็นถึงพริตตี้แถวหน้าของประเทศไทย แถมยังเซ็กซี่เกินห้ามใจชนิดที่ใครเห็นก็ต้องว้าวไปตาม ๆ กัน

แฟนสาวดารา

          2. คัตโตะ ลิปตา - เบียร์ เดอะวอยซ์

          คู่รักคู่นี้ทำให้หนุ่ม ๆ ทั้งประเทศอิจฉาตาร้อนไม่เบาเช่นกัน สำหรับคู่รักนักร้องอย่าง คัตโตะ ลิปตา กับ เบียร์ เดอะวอยซ์ ก็เล่นมีแฟนเด็กที่สวยน่ารัก และยังเซ็กซี่ขนาดนี้ ใครจะไม่อิจฉาได้อย่างไรเล่า

แฟนสาวดารา

          3. โอ๊ต วรวุฒิ - จีน่า อันนา

          คู่รักต่างวัยที่อายุห่างกันถึง 21 ปี แต่ความหวานนั้นไม่เป็นรองคู่ของใครอย่างแน่นอน สำหรับดารารูปหล่อ โอ๊ต วรวุฒิ กับแฟนสาวนอกวงการวัยเด็กอย่าง จีน่า อันนา ซึ่งทั้งคู่มี น้องโอลาฟ มาเป็นโซ่ทองคล้องใจด้วย

แฟนดารา

          4. กันต์ กันตถาวร - พลอย อัยดา

          คู่รักคู่นี้ทำให้สาว ๆ ต้องร้องไห้ไปตาม ๆ กัน เมื่อ สามีแห่งชาติ อย่าง กันต์ กันตถาวร ประกาศแต่งงานกับแฟนสาว พลอย อัยดา ช่วงต้นปีหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็เธอเล่นแซ่บขนาดนี้ใครจะไปอดใจไหว !

แฟนสาวดารา
 
          5. บอย สิทธิชัย - ฝ้าย ศุชิณัฐฐ์

          บอย สิทธิชัย หรือ บอย AF3 กับ ฝ้าย ศุชิณัฐฐ์ ภรรยาสาวสวยสุดแซ่บที่หุ่นดีจนเป๊ะเว่อร์ชนิดที่ไม่อยากจะเชื่อว่าลูก 1 แล้ว แต่สัดส่วนยังคงแซ่บไม่แพ้แต่ก่อนเลยจริง ๆ

แฟนสาวดารา

         
6. เม้าส์ B.O.Y - สปอย พิชญดา


          สปอย พิชญดา เน็ตไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่ แฟนสาว เม้าส์ ณัฐชา สาวฮอตหุ่นดีคนนี้เธอคือน้องสาวของ เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมความสวยของเธอถึงได้ร้อนแรงขนาดนี้

แฟนสาวดารา

          7. ปั๋ง ประกาศิต - แอ๊น บัวศรีฟ้า

         
แอ๊น บัวศรีฟ้า แฟนสาวสุดแซ่บของ ปั๋ง ประกาศิต หุ่นเป๊ะสมกับเป็นแฟนป๋าปั๋ง แถมยังเอาป๋าปั๋งอยู่หมัดแบบนี้ ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าไม่ธรรมดา !


แฟนสาวดารา

          8. แอมป์ พีรวัศ - เบลล์

          เบลล์ สาวสวยนอกวงการ แฟนสาว แอมป์ พีรวัศ ที่เห็นแล้วบอกได้คำเดียวว่า เฉียบ ! สำหรับสายตาของหนุ่ม แอมป์ พีรวัศ ที่หาแฟนได้เซ็กซี่เกินคำบรรยายจริง ๆ

          แต่ละคนนั้นแซ่บไม่ธรรมดาจริง ๆ ใช่ไหมล่ะ สำหรับแฟนสาวทั้ง 8 ของดาราหนุ่มเหล่านี้ และเชื่อได้เลยว่าคงมีใครหลายคนที่อยากได้แฟนเซ็กซี่แบบนี้เช่นกัน
 

ภาพจาก Instagram blackheadpoo, nookzii, cutto, beerpassaranan, oat_voravudh, jenaanna, kankantathavorn, ploiiyada, boy_sittichai, fai_sushinat, mousenatcha, spoyphitchayada, bie_kpn, gggubgib36, amp_pheerawas_k, bellleb,

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 แฟนสาวของเหล่าดาราไทย ที่มีหุ่นแซ่บลืมโลก โพสต์เมื่อ 28 มิถุนายน 2560 เวลา 11:04:03 95,775 อ่าน
TOP