10 แฟนสาวนอกวงการของดาราหนุ่มไทย มองมุมไหนก็เหมือนดาราชัด ๆ

แฟนสาวนอกวงการ

          แฟนสาวนอกวงการของดาราหนุ่มไทย 10 สาวสวย น่ารัก ถ้าไม่รู้จักก็คงทักผิดคิดว่าเป็นดารา
 
          หลายคนมักคิดว่าดาราชายหน้าตาดี ๆ ก็ต้องคบกับดาราที่หน้าตาดีด้วยกันเอง แต่ความจริงแล้วไม่ใช่แบบนั้นเสมอไป เพราะความรักไม่มีเส้นแบ่งหรือข้อจำกัด ทำให้ดาราชายไทยหลายคนเลือกที่จะมีแฟนสาวนอกวงการ อาจเป็นเพราะพรหมลิขิตหรือความชอบส่วนตัวก็ตามแต่ แต่ขอบอกไว้ก่อนต่อให้ไม่อยู่ในวงการบันเทิง ความสวย ความน่ารักของพวกเธอก็ไม่ได้เป็นรองคนในวงการเลยจริง ๆ

          วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปชม 10 แฟนสาวนอกวงการของดาราชายไทยกัน แต่ละคนทั้งสวยและน่ารักมากจริง ๆ ถ้าบอกว่าเป็นนางเอกหรือเป็นคนในวงการก็เชื่อ จะมีใครบ้างไปชมกันครับ
 
แฟนสาวนอกวงการ

1. เจมส์ ธีรดนย์ - แพร
 
          ทั้งสวย ทั้งจมูกโด่งสำหรับ แพร แฟนสาวของดาราหนุ่มหล่อมาดทะเล้น เจมส์ ธีรดนย์ ซึ่งทั้งคู่คบกันมานานแล้ว ฝ่ายชายก็หล่อฝ่ายหญิงก็สวยสมกันมากจริง ๆ

แฟนสาวนอกวงการ

2. กันต์ กันตถาวร - พลอย

          คบกันมานานมากสำหรับคู่นี้ สาวพลอย กับพิธีกรหนุ่มสุดฮอต กันต์ กันตถาวร ได้ข่าวว่าหนุ่มกันต์สร้างเรือนหอใกล้จะเสร็จแล้ว อาจจะได้ยินข่าวดีของทั้งคู่เร็ว ๆ นี้แน่นอน

แฟนสาวนอกวงการ
 
3. เชน ธนา - เจม กณิการ์
 
          เป็นคู่ที่เพิ่งจะจูงมือเข้าประตูวิวาห์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา สำหรับสาวเจม กณิการ์ กับ เชน ธนา เป็นเจ้าสาวที่สวยและน่ารักมาก ๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่มเชนถึงได้รักมากขนาดนี้
 
แฟนสาวนอกวงการ

4. ต่อ ธนภพ - มีน ชุติญา

          ต่อกันที่สาวหวานน่ารัก มีน ชุติญา แฟนสาวของดาราหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น ต่อ ธนภพ ซึ่งเธอเป้นสาวที่มีเสน่ห์ในตัวสูงมาก เคมีเข้ากันกับหนุ่มต่อจริง ๆ

แฟนสาวนอกวงการ

5. บอย AF 3 -  ฝ้าย ศุชิณัฐฐ์
 
          สวยเป๊ะมาก ๆ สำหรับสาวฝ้าย ศุชิณัฐฐ์ แฟนสาวคนสวยของหนุ่ม บอย AF 3 แม้ทั้งคู่จะมีลูกด้วยกันแล้ว 1 คน แต่ความสวยของสาวฝ้ายยังคงเป๊ะเวอร์อยู่เสมอ
 
แฟนสาวนอกวงการ

6. กวาง เอบีนอร์มอล - หลิน ปรารถนา
 
          มาถึงคู่รักพรหมลิขิต สำหรับสาวตาหวาน หลิน ปรารถนา กับนักร้องหนุ่ม กวาง เอบีนอร์มอล นอกจากสาวหลินจะเป็นคนตาหวานแล้ว ยังเป็นคนยิ้มหวานอีกด้วย เสน่ห์ล้นเหลือจริง ๆ
 
แฟนสาวนอกวงการ
 
7. โอ๊ต วรวุฒิ - จีน่า อันนา

          เพิ่งคลอดลูกชายไปไม่ทันไรก็กับมาสวย หุ่นเป๊ะเหมือนเดิมแล้วสำหรับสาว จีน่า อันนา แฟนสาวคนสวยของหนุ่ม โอ๊ต วรวุฒิ ซึ่งลูกชายตัวน้อยก็มีแววจะหล่อเหมือนคุณพ่ออีกด้วย หน้าตาดีกันทั้งครอบครัวเลยบ้านนี้

แฟนสาวนอกวงการ

8. เม้าส์ ณัชชา - ปอย พิชญดา
 
          ต่อที่เน็ตไอดอลสาวสวยปอย พิชญดา แฟนสาวของหนุ่มเม้าส์ ณัชชา ซึ่งเธอมาพร้อมกับความขาวสวย และหุ่นที่เป๊ะมาก เรียกได้ว่าหนุ่ม ๆ หลายคนต้องอิจฉาหนุ่มเม้าส์แน่นอน

แฟนสาวนอกวงการ

9. พอล ภัทรพล - ฟอว์น ไปยดา
 
          สวย หล่อ เหมาะสมมาก ๆ สำหรับสาวฟอว์น ไปยดา กับดาราหนุ่มสุดหล่อ พอล ภัทรพล ทั้งสวยและเก่งขนาดนี้ หนุ่มพอลถึงรักและยอมมอบหัวใจทั้งดวงให้ดูแล
 
แฟนสาวนอกวงการ
 
10. อ๊อฟ ชนะพล - ลูกพีช ศศิยา
 
          ปิดท้ายที่สาวสวย ยิ้มหวาน ลูกพีช ศศิยา แฟนสาวของหนุ่ม อ๊อฟ ชนะพล เป็นอีกหนึ่งสาวที่พกความสวยมาเต็มกระบุง จนสามารถมัดใจหนุ่มอ๊อฟได้ ยิ่งตอนยิ้มยิ่งดูสวยมาก ๆ
 
          เป็นอย่างไรกันบ้าง สวย น่ารัก อย่างที่บอกเลยใช่ไหมครับ ถ้าไม่บอกว่าเป็นสาวนอกวงการ หลายคนคงคิดว่าเป็นดาราแน่ ๆ สวย น่ารักออร่าจับขนาดนี้ ไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมถึงมัดใจดาราหนุ่มแต่ละคนได้อยู่หมัดขนาดนี้
 
ภาพจาก : instagram pearpearp, ploiiyada, jamekani, nmeen, fai_sushinat, lihnlihn, jenaanna, paulpattarapon, fawnfelisha, เฟซบุ๊ก Lookpeach Sasiya

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 แฟนสาวนอกวงการของดาราหนุ่มไทย มองมุมไหนก็เหมือนดาราชัด ๆ โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2560 เวลา 17:51:06 32,277 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 10 แฟนสาวนอกวงการของดาราหนุ่มไทย มองมุมไหนก็เหมือนดาราชัด ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP