วิจัยชี้ ! หนุ่มแต่งงานกับสาวอ้วน ทำให้อายุยืน-มีความสุขมาก

อายุยืน

          จากการวิจัยพบว่า ผู้ชายที่แต่งงานกับผู้หญิงอ้วน จะมีความสุข สุขภาพร่างกายและจิตใจดีเยี่ยม อีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ผู้ชายอายุยืน


          หนุ่ม ๆ ที่มีสเปคชอบสาวผอมต้องลองทบทวนดูใหม่แล้ว เมื่อมีงานวิจัยพบว่า การแต่งงานกับสาวอ้วนจะทำให้ผู้ชายมีความสุขและอายุยืนขึ้น

          การศึกษาของนักวิจัย แผนกจิตวิทยา จากมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในลาตินอเมริกาพบว่า สาวที่มีรูปร่างดีหรือผอม มักจะมีโลกส่วนตัวที่สูง ไม่ค่อยเฟรนด์ลี่ อารมณ์แปรปรวนง่าย อีกทั้งยังชอบเก็บซ่อนความรู้สึกไว้คนเดียวโดยไม่บอกใครอีกด้วย ซึ่งอาจทำให้หนุ่ม ๆ รู้สึกกดดันหรือไม่สบายใจ

          ต่างจากสาวที่มีรูปร่างอ้วนที่มีอารมณ์ขันและพร้อมสร้างเสียงหัวเราะให้คุณตลอดเวลา พวกเธอจะจริงจังกับความรักมากและไม่คิดนอกใจให้หนุ่ม ๆ ต้องกังวล ซึ่งเธอพร้อมจะทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้คนรักของเธอมีความสุขมากที่สุดเท่าที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะทำได้ แม้กระทั่งเรื่องอย่างว่าพวกเธอก็พร้อมจัดเต็มให้คุณด้วยเช่นกัน

          รับรองเลยว่าอยู่กับพวกเธอคุณผู้ชายจะมีความสุขมาก ๆ แน่นอน ซึ่งการมีความสุข มีเสียงหัวเราะและไม่มีเรื่องให้เครียดหรือต้องกังวล ก็มีส่วนช่วยให้หนุ่ม ๆ มีสุขภาพจิตที่ดีและมีชีวิตที่ยืนยาวขึ้น (บอกแล้วว่าพวกเธอไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ) ใครที่มีแฟนอ้วนอยู่แล้วก็คงจะยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว ส่วนคุณผู้ชายคนไหนที่ยังไม่มีแฟนก็ลองจีบสาวอ้วนดูได้นะครับ ชีวิตจะมีแต่ความสุขแน่นอน มัวแต่ลีลาชักช้าถ้ามีคนมาจีบตัดหน้าไปจะมาร้องไห้เสียใจทีหลังไม่ได้นะ

ข้อมูลจาก : thelaughbible.com, dailytimes.com.pk, cosmicscientist.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิจัยชี้ ! หนุ่มแต่งงานกับสาวอ้วน ทำให้อายุยืน-มีความสุขมาก โพสต์เมื่อ 27 มิถุนายน 2560 เวลา 15:53:21 18,467 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วิจัยชี้ ! หนุ่มแต่งงานกับสาวอ้วน ทำให้อายุยืน-มีความสุขมาก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP