ตุ๊กตายางรุ่นใหม่ กับฟังก์ชั่นที่สามารถพูดคุยได้เหมือนคนจริง

ตุ๊กตายาง

          เอาใจผู้ชายขี้เหงาโดยเฉพาะสำหรับตุ๊กตายางรุ่นใหม่ ที่มีขนาดรูปร่างที่สมจริง แถมพูดคุยและเปลี่ยนบุคลิกได้หลากหลายด้วย


           เรียกได้ว่าพัฒนาไปอีกขั้นแล้ว สำหรับวงการตุ๊กตายาง เมื่อในที่สุด RealDoll บริษัทผลิตตุ๊กตายางสัญชาติอเมริกัน ได้สร้างตุ๊กตายางที่สามารถขยับตัวและพูดคุยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้สำเร็จ เสมือนมีสาวสวยมากประสบการณ์อยู่ข้าง ๆ ตลอดเวลา น่าจะถูกใจหนุ่ม ๆ ขี้เหงาไม่เบาเลยแบบนี้

ตุ๊กตายาง

          ตุ๊กตายางตัวนี้มีชื่อว่า Harmony 2.0 ซึ่งมีขนาดใกล้เคียงกับมนุษย์จริง ๆ โดยเจ้าตุ๊กตายางตัวนี้จะใช้ระบบสั่งการผ่านแอปพลิเคชัน ผู้ที่เป็นเจ้าของสามารถดาวน์โหลดบุคลิกต่าง ๆ ของตัวตุ๊กตาได้ ซึ่งมีให้เลือกมากถึง 18 บุคลิก ไม่ว่าจะเป็น ร่าเริง ขี้อาย หรือสาวร้อนแรงสุดเร่าร้อน และอื่น ๆ อยากได้แบบไหนก็สุดแล้วแต่เจ้าของเลย นอกจากนี้ภายในตัวของตุ๊กตายางจะมีหน่วยความจำแบบถาวรไว้สำหรับบันทึกข้อมูลของผู้ที่เป็นเจ้าของอยู่ เพื่อใช้ในการพูดคุยหรือสร้างสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกัน ซึ่งการพูดคุยกับตุ๊กตายางนั้นจะทำให้เจ้าของรู้สึกเหมือนได้เจอเพื่อนใหม่ที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

ตุ๊กตายาง

          ตุ๊กตายางตัวนี้มีความพิเศษตรงที่หนุ่ม ๆ สามารถเลือกทั้งรูปร่างและลักษณะภายในของตุ๊กตาได้ถึง 14 แบบ อีกทั้งยังมีจุกหน้าอกให้เลือกมากถึง 42 เฉดสี เหมือนได้เนรมิตสาวในฝันมาอยู่ตรงหน้าเลยทีเดียว ซึ่งทาง RealDoll จะเริ่มจำหน่ายเจ้า Harmony 2.0 ในช่วงปลายปี 2017 โดยมีราคาที่ตีเป็นเงินไทยประมาณ 2 แสนบาท ไม่รู้เหมือนกันว่าหนุ่ม ๆ ขี้เหงาจะสู้ไหมกับราคานี้

ตุ๊กตายาง

ตุ๊กตายาง

ข้อมูลจาก : ladbible.com, express.co.uk
ภาพจาก : Instagram abyssrealdoll

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตุ๊กตายางรุ่นใหม่ กับฟังก์ชั่นที่สามารถพูดคุยได้เหมือนคนจริง โพสต์เมื่อ 26 มิถุนายน 2560 เวลา 14:13:48 73,391 อ่าน
TOP