เปิดตัวตุ๊กตายางรุ่นใหม่ ตัวอุ่น-สนองการสัมผัสได้ แม่เจ้าโลกหมุนเร็วไปแล้ว

ตุ๊กตายาง

          คำกล่าวที่ว่าสักวันหนึ่งตุ๊กตายางจะมาแทนที่มนุษย์ได้เห็นทีจะเป็นจริงได้ไม่ยาก บริษัทอเมริกันเผยโฉมตุ๊กตายางรุ่นใหม่ ตัวอุ่นเหมือนมีเลือดเนื้อ แถมตอบสนองการสัมผัสได้ เตรียมตีตลาดปีหน้านี้

          เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2559 เว็บไซต์มิเรอร์ของอังกฤษ เผยความก้าวหน้าทางการสรรค์สร้างตุ๊กตายางที่เสมือนผู้หญิงจริง ๆ ขึ้นอีกระดับ เมื่อ Abyss Creations บริษัทผู้ผลิตตุ๊กตายางในรัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐฯ ได้แง้มรูปแบบตุ๊กตายางรุ่นใหม่ล้ำสมัยที่กำลังจะวางจำหน่ายในปีหน้า ด้วยราคา 12,000 ปอนด์ (ราว 5.1 แสนบาท) โดยคราวนี้นอกจากจะมีความเสมือนจริงเมื่อมองจากภายนอกแล้ว ยังตัวอุ่น ตอบสนองการสัมผัสได้ และมีของสงวนที่เรียกได้ว่าฟูลฟังก์ชั่น !!

          แมตต์ แมคมุลเลน เจ้าของบริษัท เผยว่า เขาอยากให้ผู้คนได้มีความผูกพันทางใจไม่ใช่แค่กับตุ๊กตายางเท่านั้น แต่กับคาแรกเตอร์ของมันด้วย

ตุ๊กตายาง

          การพัฒนาเทคโนโลยีด้านการบำบัดอารมณ์ทางเพศดังกล่าว ทำให้คำคาดการณ์ของดอกเตอร์เฮเลน ดริสโคล นักจิตวิทยาทางเพศ จากมหาวิทยาลัยซันเดอร์แลนด์ของอังกฤษ ดูเหมือนจะเข้าใกล้ความเป็นจริงมากขึ้นไปอีก โดยเขาได้ทำนายเอาไว้ว่า "Robophilia" จะกลายเป็นคำศัพท์ใหม่ หมายถึง การมีความสัมพันธ์ทางเพศกับหุ่นยนต์ ที่กำลังจะกลายเป็นสิ่งธรรมดา ๆ ไปในอนาคตไม่ไกลนี้ (ประมาณ 50 ปีข้างหน้า) เพราะในปัจจุบันมนุษย์เราก็มีการระบายความใคร่กับ "ตุ๊กตายาง" ซึ่งทำได้เหมือนคนจริงมากขึ้นเรื่อย ๆ และด้วยเทคโนโลยีหุ่นยนต์และสมองกลที่ก้าวหน้าขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้มันมีชีวิตขึ้นจริง ๆ (เสมือนจริงกว่าเดิม) ได้

ภาพจาก Abyss Creations

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดตัวตุ๊กตายางรุ่นใหม่ ตัวอุ่น-สนองการสัมผัสได้ แม่เจ้าโลกหมุนเร็วไปแล้ว โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2559 เวลา 16:06:33 52,959 อ่าน
TOP