ดั๊ก ภาณุกร หนุ่มหล่อเสียงดี ที่ฟีเจอริ่งกับ หนุ่ม วงกะลา ในรายการ I Can See Your Voice

ดั๊ก ภานุกร

          พาไปรู้จักกับ ดั๊ก ภาณุกร หนุ่มหล่อมาดเข้มเสียงดี ดีกรีนักร้องอาชีพผู้ที่ได้ฟีเจอริ่งกับ หนุ่ม วงกะลา ในรายการ I Can See Your Voice


          ทำเอาสาว ๆ ต้องวนกลับมาย้อนดูอีกรอบ สำหรับรายการ I Can See Your Voice เทปวันที่ 21 มิถุนายน 2560 ซึ่งถือเป็นเทปที่เรียกเสียงกรี๊ดในห้องส่งและเสียงฮือฮาในโลกออนไลน์ได้มากอีกเทปหนึ่ง เมื่อนักร้องปริศนาหนุ่มสุดหล่อหมายเลข 6 ถูกซุปตาร์เสียงนุ่ม หนุ่ม วงกะลา เลือกให้เป็นนักร้องปริศนาคนสุดท้ายที่จะต้องฟีเจอริ่งด้วย ซึ่งพอถึงท่อนที่หนุ่มปริศนาคนนี้ต้องเปิดปากร้องเท่านั้นแหละ เสียงกรี๊ดก็ดังสนั่นห้องส่งทันที เพราะนักร้องปริศนาคนนี้ไม่ได้มีดีที่หน้าตาอย่างเดียว แต่เขายังมีเสียงร้องที่ไพเราะมาก ๆ อีกด้วย ทำเอาสาว ๆ หลายคนอยากรู้จักนักร้องปริศนาสุดหล่อคนนี้ขึ้นมาทันที

 ดั๊ก ภานุกร

ดั๊ก ภานุกร

          ซึ่งพอหนุ่มปริศนาคนนี้แนะนำตัวเสร็จ ทำเอาหลายคนถึงบางอ้อกันเลยทีเดียว เพราะความจริงแล้วเขาเป็นศิลปินอาชีพที่เคยมีผลงานเพลงออกมาแล้ว โดยหนุ่มหล่อคนนี้มีชื่อว่า ดั๊ก ภาณุกร อินยิ้ม อายุ 26 ปี เรียนจบจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ สาขาวิชาออกแบบเซรามิกส์ ปัจจุบันเป็นนักร้องนำวง Sixth Element จากค่ายเพลง Srp lable โดยมีผลงานเพลงออกมาแล้ว 3 ซิงเกิล มีชื่อเพลงว่า วันที่รอ, มองเห็นสิ่งที่หายไป และเพลงอยู่ดีไม่ว่าดี หล่อหน้าตาดี มีความสามารถแบบนี้ ไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมสาว ๆ ถึงได้กรี๊ดหนักกันขนาดนี้
 
ดั๊ก ภานุกร

ดั๊ก ภานุกร

ดั๊ก ภานุกร

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Duck Phanukon Inyim, เฟซบุ๊ก I Can See Your Voice Thailand, Sixth Element

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดั๊ก ภาณุกร หนุ่มหล่อเสียงดี ที่ฟีเจอริ่งกับ หนุ่ม วงกะลา ในรายการ I Can See Your Voice โพสต์เมื่อ 22 มิถุนายน 2560 เวลา 17:15:19 25,913 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดั๊ก ภาณุกร หนุ่มหล่อเสียงดี ที่ฟีเจอริ่งกับ หนุ่ม วงกะลา ในรายการ I Can See Your Voice ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP