x close

นักร้องลูกทุ่งเซ็กซี่ 7 สาวเสียงดี จับไมค์ร้องเต้นที เวทีแถบลุกเป็นไฟ

นักร้องลูกทุ่ง

          7 นักร้องลูกทุ่งเซ็กซี่ ที่นอกจากจะมีเสียงร้องที่ดีแล้ว ยังมีความเซ็กซี่ที่ร้อนแรงไม่แพ้นางแบบมืออาชีพเลยทีเดียว  
 
          สมัยนี้มีนักร้องลูกทุ่งหน้าใหม่เกิดขึ้นมากมาย จะอาศัยแค่เสียงอันไพเราะหรือลูกคอจัดจ้านคงจะไม่พอซะแล้ว ต้องมีความสวย เซ็กซี่เข้ามาเสริมด้วย ซึ่งถือเป็นการสร้างจุดเด่นเฉพาะตัวที่กำลังได้รับความนิยมในหมู่นักร้องลูกทุ่งสาวเลยก็ว่าได้ อาจจะดูเหมือนคนละทางกันแต่พอเอาเข้าจริง ๆ พวกเธอนั้นเซ็กซี่ไม่แพ้นางแบบเลย ทุกวันนี้แทบจะไม่เชื่อสายตาตัวเองว่านี่คือนักร้องลูกทุ่งจริง ๆ เหรอ ทำไมเซ็กซี่ได้ใจขนาดนี้... ><"

          วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม 7 นักร้องลูกทุ่งเซ็กซี่มาให้ชมกัน นอกจากเสียงร้องที่ดีแล้ว ดีกรีความแซ่บของพวกเธอก็ไม่เป็นรองใคร ส่วนจะมีใครบ้างและเซ็กซี่ขนาดไหน ไปชมกันครับ
 
นักร้องลูกทุ่ง

          1. ลำไย ไหทองคำ

          เรียกว่าเซ็กซี่ร้อนแรงที่สุดในตอนนี้เลย สำหรับสาว ลำไย สุพรรณษา เวชกามา หรือ ลำไย ไหทองคำ เจ้าของบทเพลงดัง ผู้สาวขาเลาะ เป็นสาวลูกทุ่งที่นอกจากเสียงเพราะแล้ว ยังมีลีลาการเต้นที่เร้าใจแบบสุด ๆ จนหลาย ๆ คนตั้งฉายาให้เธอว่า "จ๊ะ คันหู 2"
 
นักร้องลูกทุ่ง
 
          2. จ๊ะ อาร์สยาม

          กลายเป็นคนที่มีภาพลักษณ์เซ็กซี่ติดตัวไปแล้วสำหรับสาวจ๊ะ นงผณี เจ้าของเพลง คันหู เพลงดังสุดสยิวที่เคยเป็นที่รู้จักทั่วบ้านทั่วเมือง ทำให้เธอได้รับฉายา จ๊ะ คันหู ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเคยเป็นนักร้องนำอยู่วงเทอร์โบ ก่อนจะมาเซ็นสัญญาเป็นนักร้องในสังกัดอาร์สยามเมื่อปี 2556
 
 นักร้องลูกทุ่ง
 
          3. กระแต อาร์สยาม

          ถ้าบอก กระแต โฟร์ทีน หลายคนอาจจะทำหน้างง ๆ แต่ถ้าเป็น กระแต อาร์สยาม ทุกคนจะนึกออกทันที ว่าเธอคือนักร้องสาวลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ที่เคยเป็นนักมวยมาก่อน ซึ่งในวงการมวยเธอมีฉายาว่า น้ำหวานน้อย ศ.อาร์สยาม ก่อนจะมาเอาดีทางด้านนักร้องอย่างเต็มตัว โดยเพลงแรงที่ทำให้ทุกคนรู้จักเธอคือเพลง ไม่ได้ตั้งใจดำ

นักร้องลูกทุ่ง

          4. ใบเตย อาร์สยาม

          พูดถึงนักร้องลูกทุ่งที่เซ็กซี่ ขาดเธอคนนี้ไปไม่ได้เลย ใบเตย สุธีวัน หรือ ใบเตย อาร์สยาม ถือเป็นนักร้องสาวลุคเซ็กซี่รุ่นแรก ๆ เลยก็ว่าได้ ซึ่งเมื่อก่อนไม่ว่าเธอจะออกงานไหนหรือขึ้นเวทีใด ก็มักจะนุ่งสั้นโชว์ขาอ่อนทุกงาน ทำให้เธอได้รับฉายาว่า ใบเตยสั้นเสมอหู ไปครอง
 
นักร้องลูกทุ่ง
 
          5. ออม บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม

          ขาดคนนี้ไปไม่ได้เหมือนกันสำหรับสาว ออม เพลินศิลป์ เกตุแก้ว หนึ่งในสมาชิกวง บลูเบอร์รี่ จากค่ายอาร์สยาม ที่ก่อนหน้านี้เป็นแค่สาวใสเซ็กซี่เล็กน้อย แต่ตอนนี้กลับกลายเป็นสาวเซ็กซี่แบบเต็มตัวเรียบร้อยแล้ว ถ้าไม่เชื่อลองดูมิวสิควิดีโอเพลง อกสั่น ของเธอได้ บอกเลยแซ่บน้ำลายไหล
 
นักร้องลูกทุ่ง
 
          6. อุ้ม อาร์สยาม

          เป็นนักร้องลูกทุ่งที่เซ็กซี่มาก ๆ สำหรับสาว อุ้ม กศิญา อาร์สยาม ถือเป็นอีกคนที่ผันตัวจากสาวน่ารักมาเป็นสาวเซ็กซี่เต็มรูปแบบ บอกเลยว่าไม่แพ้รุ่นพี่ในค่ายเลยจริง ๆ ซึ่งผลงานเซ็กซี่เพลงแรกของเธอชื่อเพลง ไม่โสดบอกซะ ร้อนแรงและเร่าร้อนได้ใจจริง ๆ
 
นักร้องลูกทุ่ง

          7. กิ๊ก รุ่งนภา

          เป็นนักร้องหมอลำที่แซ่บได้ใจจริง ๆ สำหรับสาวกิ๊ก รุ่งนภา ด้วยความสวยและความเซ็กซี่ของเธอ ทำให้สาวกิ๊กกลายเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว จนได้ฉายาว่า หมอลำเน็ตไอดอล ไปครอง ซึ่งปัจจุบันนี้สาวกิ๊กเป็นนักร้องในสังกัดท็อปไลน์ ไดมอนด์ อยู่ แต่แม้ว่าผลงานหลัง ๆ จะเป็นเพลงช้า แต่ทุกครั้งที่ขึ้นคอนเสิร์ตเธอก็ยังคงความเซ็กซี่ร้อนแรงอยู่เหมือนเดิม
 
          เป็นอย่างไรกันบ้าง แซ่บอย่างที่บอกจริงไหม บอกแล้วว่าความเซ็กซี่ของพวกเธอไม่แพ้ใครเลยจริง ๆ อย่างไรก็อย่าลืมโฟกัสที่ผลงานเพลงของพวกเธอด้วยนะครับ แต่ละคนเป็นนักร้องลูกทุ่งที่เสียงเพราะและมีความสามารถจริง ๆ ความเซ็กซี่ถือเป็นจุดขายเพิ่มขึ้นมาเท่านั้น
 
ภาพจาก : Instagram jaja_nongpanee, krataersiam8, aommybb_rsiam, aum_rsiam, khunkaefamily, kigrungnapha, เฟซบุ๊ก ลำใย ไหทองคำ,  Aum Rsiam
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นักร้องลูกทุ่งเซ็กซี่ 7 สาวเสียงดี จับไมค์ร้องเต้นที เวทีแถบลุกเป็นไฟ อัปเดตล่าสุด 21 มิถุนายน 2560 เวลา 17:41:40 81,336 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP