หนุ่มอ้วนทนถูกแกล้งไม่ไหว หันมาฟิตหุ่นจนหล่อล่ำแทบจำไม่ได้

หนุ่มอ้วน

          หนุ่มอ้วนหนัก 150 กิโลกรัม ถูกคนอื่นแกล้งจนทนไม่ไหว หันมาออกกำลังกายอย่างจริงจัง จนตอนนี้กลายเป็นหนุ่มหล่อหุ่นล่ำบึ้ก

          หนุ่มอ้วน ถูกคนรอบข้างแกล้งและเยาะเย้ยเป็นประจำ จนในที่สุดเขาทนไม่ไหว หันมาควบคุมอาหารและออกกำลังกายทุกวัน จนกลายเป็นหนุ่มหล่อหุ่นเฟิร์ม เปลี่ยนไปมากจนคิดว่าเป็นคนละคนกันเลยทีเดียว

ออกกำลังกายลดน้ำหนัก

          หนุ่มคนนั้นมีชื่อว่า Ilija Rajkovcevic อายุ 18 ปี ที่ก่อนหน้านี้เคยอ้วนและมีน้ำหนักมากถึง 150 กิโลกรัม ทำให้ถูกคนรอบข้างชอบกลั่นแกล้งและหัวเราะเยาะเขาตลอดเวลา ทุกครั้งที่ Ilija เห็นตัวเองในกระจก เขาจะรู้สึกหดหู่และหมดความมั่นใจ ถึงขั้นไม่อยากเห็นตัวเองต้องตกอยู่ในสภาพแบบนี้อีก เขาจึงตัดสินใจเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของตัวเองหันมาควบคุมอาหารและเข้าโรงยิมเพื่อออกกำลังกายทุกวัน

ออกกำลังกายลดน้ำหนัก

          ซึ่ง Ilija ตั้งใจและจริงจังกับการลดน้ำหนักมาก ทำให้ตอนนี้น้ำหนักของเขาลดลงเหลือ 90 กิโลกรัม ภายในระยะเวลาแค่ 1 ปี เท่านั้น นอกจากนี้เขาได้ทำวิดีโอเกี่ยวกับการออกกำลังกายและการลดน้ำหนักของตัวเอง เผยแพร่ผ่านช่องทาง Youtube เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนอ้วนที่อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ซึ่งมีคนเข้าชมวิดีโอของเขาสูงถึง 3.6 ล้านวิวเลยทีเดียว

ออกกำลังกายลดน้ำหนัก

ออกกำลังกายลดน้ำหนัก

          Ilija เผยความในใจว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขารู้สึกแย่มาก ๆ ที่ต้องเป็นคนที่ถูกแกล้งและถูกหัวเราะเยาะใส่ตลอดเวลา เขาบอกกับตัวเองว่าสักวันเรื่องแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นกับเขาอีก จนในที่สุดเขาก็สามารถลดน้ำหนักได้สำเร็จ เขารู้สึกว่าตัวเองมีความแข็งแกร่งมากขึ้นทั้งทางร่างกายและจิตใจ "วันนี้ผมรู้สึกว่าตัวเองต่างจากเมื่อก่อนอย่างสิ้นเชิง ผมมีความเชื่อมั่นและมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น" Ilija กล่าว

 
ข้อมูลจาก : ladbible.com, tribunnews.com
ภาพจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย Ilija Rajkovcevik

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มอ้วนทนถูกแกล้งไม่ไหว หันมาฟิตหุ่นจนหล่อล่ำแทบจำไม่ได้ โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2560 เวลา 17:16:04 24,346 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หนุ่มอ้วนทนถูกแกล้งไม่ไหว หันมาฟิตหุ่นจนหล่อล่ำแทบจำไม่ได้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP