x close

7 ดาราชายที่ตัดผมสกินเฮดแล้วเท่โดนใจสาว !

 ทรงผมสกินเฮด

         7 ดาราชายตัดผมสกินเฮด ทรงผมยอดนิยมที่ดูแลง่าย ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยไหนหรือแต่งตัวแนวอะไรตัดแล้วก็ดูหล่อเท่ไม่ตกเทรนด์
 
          ทรงผมสกินเฮด ถือเป็นทรงผมยอดนิยมอมตะตลอดกาลของผู้ชายเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นทรงผมที่ดูเท่ ไม่ล้าสมัย เข้าได้กับทุกลุคทุกสไตล์ แถมดูแลง่ายมาก ๆ เหมาะกับช่วงหน้าฝนแบบนี้ที่สุด ทำให้มีดาราตัดผมสกินเฮดกันเยอะแยะมากมาย ก็บอกแล้วว่าเท่และได้รับความนิยมจริง ๆ
          วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมภาพ 7 ดาราตัดผมสกินเฮดมาให้ดูกัน ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละคนมีสไตล์ที่แตกต่างกัน แต่ตัดออกมาแล้วดูหล่อ ดูเท่ กันทุกคน จะมีใครบ้างไปชมกันครับ

ทรงผมสกินเฮด

1. เวย์ วงไทยเทเนียม

          ถือเป็นไอดอลของใครหลาย ๆ คนเลย สำหรับแร็พเปอร์หนุ่มสุดเท่ เวย์ ไทยเทเนียม กับทรงสกินเฮดคู่ใจซึ่งต่อให้เวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ยังดูเท่เสมอ ทำเอาหนุ่ม ๆ แร็พเปอร์หน้าใหม่ตัดสกินเฮดตามกันเป็นแถว
 
ทรงผมสกินเฮด

2. แบงค์ วงแคลช


          แม้ตอนแรกจะไม่ได้ไว้ผมสกินเฮด สำหรับหนุ่มแบงค์ ปรีติ หรือ แบงค์ วงแคลช แต่พอได้ลองตัดเท่านั้นแหละ เหล่าบรรดาแฟนคลับต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเท่สุด ๆ ทำเอาหนุ่มแบงค์ไว้ผมสกินเฮดมาตลอด เท่แบบนี้ใครจะอยากเปลี่ยน

ทรงผมสกินเฮด
 
3. โตโน่ ภาคิน

          มาที่หนุ่มร็อกหน้าตี๋ โตโน่ ภาคิน ล่าสุดเพิ่งจะตัดผมสกินเฮดอีกครั้ง ปกติก็เป็นหนุ่มที่มีคาแรคเตอร์มาดเข้มอยู่แล้ว พอมาตัดทรงสกินเฮดอีก ยิ่งทวีคูณความหล่อเท่ ได้ใจสาวน้อยสาวใหญ่ไปเต็ม ๆ
ทรงผมสกินเฮด

4. ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์


          ต่อที่หนุ่มหล่อเด็กแนวมาดทะเล้น  ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ เป็นดาราอีกคนที่ชอบตัดทรงสกินเฮดให้เห็นบ่อยครั้ง ด้วยความที่หนุ่มฟรอยด์เป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์ลุย ๆ ทำให้ทรงนี้เหมาะกับเขามากที่สุดแถมยังดูเข้ากับลุคแนว ๆ ของเขาอีกด้วย
 
ทรงผมสกินเฮด

5. เป้ วงมายด์

          เท่ตลอดเวลาจริง ๆ สำหรับหนุ่มเป้ วงมายด์ เป็นอีกคนที่ไว้ทรงสกินเฮดเป็นประจำอยู่แล้ว เพราะดูเข้ากับหนุ่มเป้มาก ๆ  แถมหนุ่มเป้มักจะกันผมลายสวย ๆ ให้เห็นบ่อยครั้ง ดูเท่มีสไตล์ไม่ซ้ำใครจริง ๆ ใครที่ชอบแต่งตัวแนวฮิปฮอปบอกเลยว่าทรงนี้เข้ากันมาก
 
ทรงผมสกินเฮด

6. จอนนี่ อันวา
 
          ต่อที่ หนุ่มจอนนี่ อันวา หรือ จอนนี่ แร็พเตอร์ นักร้องขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 ที่บอกลาผมยาวแล้วหันมาไว้ทรงสกินเฮดแบบถาวร ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เป็นคนลุย ๆ  ทรงผมที่ดูแลง่าย ๆ แบบนี้คงเหมาะกับเขาที่สุด แถมยังดูเท่เป็นเอกลักษณ์อีกด้วย

ทรงผมสกินเฮด
 
7. ดีเจภูมิ

          หนุ่มนักกล้ามมาดกวน ดีเจภูมิ ก็เป็นอีกคนที่ชอบไว้ทรงสกินเฮด ไม่ว่าดีเจภูมิจะเปลี่ยนเป็นลุคไหนก็ยังดูเข้ากันและเท่อยู่เสมอ เชื่อหรือยังว่าทรงนี้เท่และเข้ากับทุกลุคจริง ๆ
 
          มีทั้งหล่อ เท่ คมเข้ม ครบเลยใช่ไหมครับ เชื่อหรือยังครับว่าทรงสกินเฮดเข้าได้กับทุกลุคทุกสไตล์จริง ๆ เป็นทรงผมอมตะที่ไม่มีวันดูล้าสมัย ใครที่อยากได้ทรงผมที่ดูแลง่าย ๆ สบาย ๆ ก็ลองตัดสกินเฮดดูได้ ไม่แน่อาจจะออกมาดูดีถูกใจจนไม่อยากกลับไปไว้ผมยาวอีกเลยก็ได้ ใครจะไปรู้
 
ภาพจาก : instagram daboyway, mootono29, freudonidas, mildvocalist, jonianwar, djpoom,  เฟซบุ๊ก Bankk Ca$h

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ดาราชายที่ตัดผมสกินเฮดแล้วเท่โดนใจสาว ! อัปเดตล่าสุด 2 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18:02:49 43,056 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP